ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Poco X3 NFC สมาร์ทโฟนใหม่สุดคุ้ม เน้นจัดสเปคหนักสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีและการเล่นเกม ด้วยหน้าจอลื่นสัมผัสรวดเร็ว กับอัตรา Refresh Rate สูงสุด 120Hz และอัตราตอบสนองที่ 240Hz จอแสดงผลเป็นแบบ DotDisplay ขนาด 6.67 ความละเอียด FHD+ มุมมองกว้างข้น คมชัดลื่นไหล การตอบสนองรวดเร็ว ให้คุณชมคอนเทนต์และเล่นเกมมันส์ๆ ได้อย่างไม่มีสะดุด

ในรอบนี้ทาง Poco X3 NFC เลือกใช้ขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 732G ที่มีทั้งความแรงและความเร็วเป็นตัวขับเคลื่อน ทำงานผสานงานกับ AI ถ่ายทอดประสิทธิภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่อง มีมาให้เลือก 2 แบบ คือ รุ่น RAM 6GB + ROM 64GB และ RAM 6GB + ROM 128GB ความจุใหญ่พื้นที่เยอะ ใช้งานได้ไม่สะดุด มีเทคโนโลยีระบายความร้อน LiquidCool Technology 1.0 Plus ลดความร้อนของโปรเซสเซอร์ได้ถึง 6 องศาเซลเซียส มี Game Turbo 3.0 ช่วยปรับแต่งระบบต่างๆ ให้มี่ความเหมาะสมกับการเล่นเกมได้มากขึ้น

นอกจากเรื่องการเล่นเกมแล้ว Poco X3 NFC ยังมีกล้องหลัง AI 4 เลนส์ เลนส์หลักคมชัดสูงสุด 64MP และยังมีเลนส์อื่นๆ ทั้ง เลนส์ Ultra Wide ความละเอีย 13MP, เลนส์ Macro ความละเอียด 2MP และและเซนเซอร์การวัดระยะ 2MP เก็บทุกรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน จะภาพมุมกว้างหรือหน้าชัดหลังเบลอ ก็ทำได้เพียงกดชัตเตอร์ กล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล ถ่ายเซลฟี่สวยเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ แก้ไขรอยด่างดำให้ดูจางลง ทั้งยังสามารถบันทึกวิดีโอที่ความคมชัดระดับ 4K และฟังก์ชันสนับสนุนต่างๆ ให้คุณถ่ายวิดีโอได้ง่ายๆ อย่างเป็นมืออาชีพ

สำหรับเสียงของ Poco X3 NFC มาพร้อมลำโพงสเตอริโอคู่ระดับเรือธง ให้เสียงสเตอริโอที่คมชัด เต็มอิ่มทุกอรรถรสความบันเทิง เล่นสนุกได้อย่างไร้กังวล กับแบตเตอรี่ใหญ่ ความจุ 5160mAh รองรับการชาร์จเร็ว 33W ชาร์จเต็ม 100% ใช้เวลาเพียง 65 นาทีเท่านั้น และยังใช้งานได้ยาวนานกว่า 2 วันในการใช้งานทั่วไป

Poco X3 NFC มีมาให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สี Shadow Grey และ สี Cobalt Blue ในรุ่นความจุ 6GB + 64GB จำหน่ายในราคา 6,999 บาท และรุ่นความจุ 6GB + 128GB จำหน่ายในราคา 7,999 บาท

พิเศษ!! JD Central จัดความคุ้มค่าให้กับผู้ที่สั่งพรีออเดอร์ Poco X3 NFC สมาร์ทโฟนของคอเกม ช่วง Early Bird Price ในวันที่ 23-30 กันยายน พ.ศ. 2563 ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 6,499 บาท และยังได้ลุ้นรับเครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 3C สิทธิ์นี้ได้เฉพาะช่วงเวลาดังกล่าวเท่านั้น

เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังจะได้รับ Xiaomi Mi Fidget Cube ลูกบิดอเนกประสงค์ เสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ พร้อมโปรผ่อน 0 % นานสูงสุด 10 เดือน และ JD POINTS CASHBACK มูลค่า 649 บาทไปเลย

จองง่ายๆ ผ่านลิ้งค์

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ