ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

LINE ประเทศไทย สานต่อความสำเร็จ เดินหน้าโครงการ LINE Rookie ปีที่ 2 เปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัย ปีที่ 3-4 เข้าร่วม สัมผัสและเรียนรู้บรรยากาศการทำงานจริงในองค์กรระดับโลก มุ่งพัฒนาทักษะ สร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาตนเอง เตรียมพร้อมสู่การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในอนาคต

โครงการ LINE Rookie เป็นโปรแกรมฝึกงานของ LINE ประเทศไทย ที่ช่วยให้ผู้ฝึกงานได้เรียนรู้และเติบโตจากการทำงานจริงกับ LINE รวมถึงได้รับประสบการณ์อันมีค่าจากพนักงานของบริษัท หรือที่เราเรียกว่า LINERs ผ่านการให้คำปรึกษาและสอนงานแบบตัวต่อตัว และการฝึกอบรมกลุ่มที่หลากหลายจากเหล่า LINERs มากประสบการณ์จากหลากหลายสายงาน ตลอดระยะเวลา 10 สัปดาห์ของโครงการ ผู้ฝึกงานจะได้รับโอกาสในการออกแบบและนำเสนอโครงการที่แสดงออกถึง “ไอเดียสุดว้าว” จากความคิดสร้างสรรค์และความรู้ใหม่ที่ได้รับ ภายหลังจากการฝึกงาน ผู้ฝึกงานยังจะได้ความรู้เกี่ยวกับบริการและผลิตภัณฑ์อันหลากหลายของ LINE มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะสามารถนำไปต่อยอดการทำงานหรือทำธุรกิจได้ในอนาคต

นิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัยปีที่ 3-4 (ปีการศึกษา 2564) จากทุกสถาบันและสาขาการศึกษา ที่สนใจต้องการหาแรงบันดาลใจในการพัฒนาตนเอง หรือเพิ่มขีดความสามารถของตัวเอง สามารถสมัครเข้ารับการคัดเลือกร่วมในโครงการ LINE ROOKIE ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคมนี้ ที่ https://linerookie.com/

วันที่ : 9 ตุลาคม 2563

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ