ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Huawei Sound เป็นลำโพงพัฒนาร่วมกับบริษัทเสียงชื่อดังอย่าง Devialet แบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำสัญชาติฝรั่งเศษ โดยพ่วงมาด้วยฟีเจอร์เรื่องคุณภาพเสียงมากมาย แถมรองรับไฟล์มาตรบาน Hi-Res ความละเอียดสูง (24-bit/96 kHz) มาพร้อมดีไซน์หรูหราพรีเมียม ขนาดเล็กกะทัดรัด วัสดุตัวเครื่องบริเวณด้านบนจะเป็นสีเงางาม ด้านล่างเป็นส่วนตัวช่อง Sub-Woofer ที่ช่วยขับย่านเบสให้มากขึ้น ด้านบนสุดจะเป็นจุดแสดงสถานะระบบสัมผัส เพื่อควบคุมตัวลำโพงอีกด้วย รวมถึงจุดเชื่อมต่อ NFC ตัวลำโพงสามารถมีกำลังขับสูงสุด 144 วัตต์  ให้ความดังสูงสุดถึง 90 เดซิเบล

ประสิทธิภาพที่โดดเด่นด้านไดรฟ์เวอร์ Huawei Sound มาพร้อม Sub-Woofer หลัก 1 ตัว ขนาด 4 นิ้ว ที่ขับย่านเสียงเบสโดยเฉพาะ เพื่อให้เสียงเบสมีอิมแพครู้สึกมากขึ้นได้ ผสานการทำงานคู่กับไดร์ฟเวอร์ Passive ถึง 3 ตัว ด้วยเทคโนโลยี SAM® (Speaker Active Matching) เอกสิทธิเฉพาะของDevialet ช่วยปรับสัญญาณเสียงให้เหมาะกับลำโพงมากที่สุด และขับเสียงแบบ Push-Push ช่วยลดเสียงรบกวน ทำให้คุณภาพเสียงดีขึ้น สามารถขับเสียงเบสความถี่ต่ำสุดถึง 40Hz เลย ส่วนการจัดวางดอกลำโพงพ่วงกับการใช้งานออกแบบลักษณะ Devialet SPACE ช่วยให้ลำโพงมี Sound Stage ที่ใหญ่ กว้าง ครอบคลุมโทนเสียง 360 องศา เปรียบได้เหมือนกับอยู่ในฮอลคอนเสิร์ตจริงๆ

ระบบเชื่อมต่อของลำโพง Huawei Sound มี 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็น Bluetooth 5.0 พร้อมเทคโนโลยี LDAC ให้เสียงรบกวนต่ำ, ช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม หรือจะเป็นแบบ UPnP ที่เชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่าน Network เดียวกัน สามารถเชื่อมต่อได้สะดวกในระบบ WiFi 2.4GHz+5GHz

Huawei Sound มีขนาดสูง 186.7 มม. กว้าง 147 มม. น้ำหนัก 2.2 กก. โดยมีเฉดสีดำและสีขาวให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ ราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 199 ยูโร (ราว ๆ 7,300 บาท)

วันที่ : 26 ตุลาคม 2563

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ