ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Shopee 11.11 Big Sale แคมเปญประจำปีที่คัดสรรมาเพื่อนักช้อปทุกคน เปิดตัว ‘หม่ำ เท่ง และโหน่ง’ สามนักแสดงตลกขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ ในฐานะ Campaign Ambassadors ล่าสุด ที่จับมือกันมาทำกิจกรรมมากมายร่วมกับช้อปปี้ พร้อมทั้งสร้างเสียงหัวเราะ ส่งมอบความสุข และรอยยิ้มให้กับผู้ใช้งานชาวไทยทุกคน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563

โปรโมชั่นที่น่าสนใจใน Shopee 11.11 Big Sale ที่เดียวเท่านั้น อาทิ

  • ลดทั้งร้านกว่า 50 %: ตื่นตาตื่นใจไปกับร้านค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่ร่วมขนโปรโมชั่นลดทั้งร้านถึง 50% มาเอาใจนักช้อปส่งท้ายปี ไม่ว่าจะเป็น Autobot, La Roche-Posay, P&G, Philips, Tefal, Tesco Lotus, Unilever, Wacoal Thailand และอื่นๆ อีกมากมาย
  • ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ: ในเที่ยงวันและเที่ยงคืนของทุกวัน นักช้อปมีสิทธิร่วมลุ้นเก็บโค้ดส่งฟรีโดยไม่มีขั้นต่ำในทุกการซื้อสินค้าบนช้อปปี้
  • Flash Sale เริ่มต้นเพียง 9 บาท: จัดเต็มเพื่อนักช้อปทุกกลุ่ม ช้อปปิ้งอย่างสะดวกสบายในราคาสุดประหยัดได้ในทุกหมวดหมู่สินค้า เริ่มต้นเพียง 9 บาท
  • AirPay ส่งโปรโมชั่นเด็ดไม่อั้น: มอบโค้ดส่วนลดพิเศษมูลค่าสูงสุดกว่า 1,500 บาท และโปรโมชั่นส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำเมื่อจ่ายค่าสินค้าผ่าน AirPay Wallet บนช้อปปี้ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองต้อนรับการกลับมาของแคมเปญ ‘Shopee 11.11 Big Sale’ ให้พิเศษยิ่งขึ้น ช้อปปี้จัด Deals Near Me มอบดีลจากหลากหลายแบรนด์ดังยอดฮิต อาทิ Dairy Queen McDonald's และ KOI ราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาทเท่านั้น

เต็มอิ่มกับสิทธิพิเศษมากมาย จากแบรนด์พันธมิตรชั้นนำ 

  • เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์: มอบส่วนลดกว่า 60% เมื่อซื้อตั๋วภาพยนตร์ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 ตุลาคมนี้เท่านั้น พร้อมอิ่มอร่อยไปกับ ‘Popcorn Day’ ของว่างคู่หูยามดูหนัง ในราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาทในช้อปปี้
  • ธนาคารกสิกรไทย: นักช้อปที่ซื้อสินค้าครบ 8,399 บาท และชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิตกสิกรไทยบนช้อปปี้ มีสิทธิร่วมลุ้นรับโค้ดส่วนลดมูลค่ากว่า 2,550 บาท
  • บัตรเครดิตกรุงไทย (KTC): แลก 1,999 พ้อย เพื่อรับโค้ดส่วนลดมูลค่า 450 บาท
  • วีโว่: วีโว่เปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ล่าสุด ‘Vivo Y1s’ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,999 บาท พิเศษสุดที่ช้อปปี้ที่เดียวเท่านั้น ภายในวันที่ 25 ตุลาคมถึงวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้
  • โรงพยาบาลกรุงเทพ: พบกับแพคเกจตรวจสุุขภาพประจำปี ‘Vital Check Up’ ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 1,111 บาท
  • เมืองไทยประกันภัย: ปลอดภัยในทุกช่วงเวลากับประกันอุบัติเหตุและประกันสุขภาพจากเมืองไทยประกันภัย ผู้ใช้งานช้อปปี้จะได้รับ Shopee Coins สูงสุด  2,000 Coins ตามยอดเบี้ยประกันภัย

ร่วมช้อปไปกับวาระแห่งการช้อปปิ้งประจำปี Shopee 11.11 Big Sale ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ได้ที่ https://shopee.co.th/11-11

วันที่ : 26 ตุลาคม 2563

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ