ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

AIS ผนึกบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด พลิกโฉมงานบริการดิจิทัล ผ่านแคมเปญ “ง่าย สะดวก คุ้ม” นำร่องที่ทำการไปรษณีย์ไทยในพื้นที่เขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทั้งหมด 48 แห่ง เตรียมพร้อมบุรุษไปรษณีย์กว่า 3,000 คน ร่วมส่งมอบสินค้าและบริการดิจิทัล สุดพิเศษทั้งระบบเติมเงิน, รายเดือน และเน็ตบ้าน ในราคาสุดคุ้ม ส่งตรงถึงหน้าบ้านจะเปิดให้บริการทั่วประเทศ เร็วๆ นี้


สำหรับสินค้าและบริการที่นำมาเสนอผู้ใช้งานเอไอเอสและประชาชนที่สนใจ ในแคมเปญ “ง่าย สะดวก คุ้ม” ได้แก่

1. ซิมระบบเติมเงิน The One SIM Special ราคาพิเศษเพียง 40 บาท มอบสิทธิพิเศษความบันเทิง ดูทีวี ดูหนัง วันละ 5GB ผ่านช่องทาง AIS PLAY
2. ซิมระบบรายเดือน ราคาพิเศษเพียง 55 บาท พร้อมแพ็กเกจราคาพิเศษเพียง 199 บาท
ฟรีอินเทอร์เน็ตสุดคุ้ม 20GB และโทรทุกเครือข่าย 200 นาที และรับชม YouTube Premium ฟรี 3 เดือน

3. เน็ตบ้าน AIS Fibre อินเทอร์เน็ตคุณภาพสูง 300/300Mbps เพียง 399 บาท พร้อมซิมเน็ตรายเดือน 4G MAX SPEED 3GB
4. บริการเติมเงิน สำหรับผู้ใช้งานโทรศัพท์เครือข่าย AIS ถึงหน้าบ้าน ภายในสิ้นปี

สำหรับผู้ใช้งานเอไอเอสและประชาชนทั่วไป สามารถสัมผัสบริการสั่งสินค้ารูปแบบใหม่จาก แคมเปญ “ง่าย สะดวก คุ้ม” ในครั้งนี้ จากบุรษไปรษณีย์ที่จะนำเสนอสินค้าและบริการตรงถึงหน้าบ้าน และ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ไทยในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทั้งหมด 48 แห่ง และจะเปิดให้บริการทั่วประเทศเร็วๆ นี้ หรือจะสั่งซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ ได้ง่ายๆ ทาง www.ais.co.th/aisthailandpost

ทั้งนี้ บุรุษไปรษณีย์ กว่า 3,000 คน โดยรอบพื้นที่ให้บริการ จะคอยทำหน้าที่แนะนำสินค้าและบริการดิจิทัล เช่น แนะนำการใช้งานซิมการ์ด หรือการลงทะเบียนซิมการ์ดผ่านแอปพลิเคชัน my AIS ให้ผู้ใช้งานชาวไทยได้ทำตามได้อย่างง่ายๆ สะดวก และคุ้มค่าถึงหน้าบ้านอีกด้วย

วันที่ : 4 พฤศจิกายน 2563

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ