ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เปิดตัวแบรนด์หูฟังไร้สาย JLab สัญชาติอเมริกา ส่งหูฟัง 4 รุ่น 4 สไตล์ลงตลาด ได้แก่ Go Air, JBUDS AIRSPORT, JBUDS AIR EXECUTIVE และ Rewind  ทั้งนี้ในอนาคตมีแผนจะนำหูฟังเข้ามาอีก 6 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ JBUDS AIR, FIT SPORT3, PLAY GAMING WIRELESS, STUDIO WIRELESS ON-EAR, JBUDS AIR ICON และ JBUDS PRO WIRELES โดยทุกรุ่นได้ผสานการออกแบบที่มีเทคโนโลยีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในราคาที่ย่อมเยา พร้อมรับการประกันถึง 2 ปี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานให้ครอบคลุมในทุกกลุ่ม

สำหรับ JLab Go Air เป็นหูฟังไร้สาย True Wireless ควบคุมด้วยระบบสัมผัส แบบอินเอียร์ที่มาพร้อมคุณภาพเสียงที่คมชัด โดดเด่นด้วยการออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่กะทัดรัด ทำให้สวมใส่ได้สบายและกระชับหูมากขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมไมโครโฟนที่อยู่บริเวณหูฟังทั้ง 2 ข้าง และรองรับเสียงสนทนาแบบสเตอริโอได้เป็นอย่างดี ตัวหูฟังสามารถแยกใช้ซ้าย-ขวาได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังรองรับการทำงานทั้งระบบ Android และ IOS ทั้งยังมีมาตรฐานกันน้ำได้ในระดับ IP44 โดยหูฟังยังรองรับการปรับแต่ง Equalizer จากหูฟังโดยตรงได้ถึง 3 แบบ

ได้แก่ JLab Signature, Balanced & Bass Boost ตัวหูฟังรองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เวอร์ชั่น 5.0 โดยสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง รวมถึงสามารถชาร์จเพิ่มจากตลับชาร์จแบบพกพาได้อีก 3 รอบ รวมเวลาการใช้งานทั้งหมดเป็น 20 ชั่วโมง และมีระบบ Fast Charge ทำให้ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง โดย JLab Go Air จำหน่ายแล้ว ในราคา 1,190 บาท

JBUDS AIRSPORT หูฟังไร้สาย True Wireless ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP66 เพื่อมอบประสบการณ์ฟังเพลงอย่างเต็มอรรถรส สามารถใส่ออกกำลังกายได้ ทั้งยังมาพร้อม Be Aware Mode ที่เปิดให้ผู้ใช้งานได้ยินเสียงบรรยากาศจากภายนอกในระหว่างการใช้งานหูฟัง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและลดอันตรายจากสภาพแวดล้อมที่อาจเกิดขึ้นในขณะใช้งานหรือในขณะออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังพร้อมไมโครโฟนที่หูฟังทั้ง 2 ข้าง ทำให้สามารถรองรับเสียงสนทนาแบบสเตอริโอได้เป็นอย่างดี รวมถึงสามารถปรับเปลี่ยน Equalizer ได้ถึง 3 แบบ ได้แก่ JLab Signature, Balanced & Bass Boost และยังรองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth เวอร์ชั่น 5.0 โดยสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 6 ชั่วโมง ต่อการชาร์จเต็มในหนึ่งครั้ง และสามารถชาร์จผ่านตลับชาร์จแบบพกพาได้เพิ่มอีก 5 รอบ รวมเวลาการใช้งานทั้งหมดเป็น 40 ชั่วโมงโดย JBUDS AIRSPORT จำหน่ายแล้ว ในราคา 2,690 บาท

ส่วน JBUDS AIR EXECUTIVE เป็นหูฟังไร้สาย True Wireless ที่โดดเด่นด้วยระบบไมโครโฟนที่ถูกออกแบบมาให้เป็นไมโครโฟนแบบคู่ทั้ง 2 ข้าง สามารถตัดเสียงภายนอก ผสานกับการทำงานของไมโครโฟนที่สามารถจับเสียงพูดของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว และรองรับเสียงสนทนาแบบสเตอริโอ เพื่อการสนทนาที่ดีที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมเทคโนโลยี Be Aware Mode ที่เปิดให้ผู้ใช้ได้ยินเสียงบรรยากาศจากภายนอกในระหว่างการใช้งานหูฟัง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและลดอันตรายจากสภาพแวดล้อมที่อาจเกิดขึ้นในขณะใช้งาน รวมถึงสามารถปรับเปลี่ยน Equalizer ได้ถึง 3 แบบ ได้แก่ JLab Signature, Balanced & Bass Boost และยังรองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth เวอร์ชั่น 5.0 โดยสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 6 ชั่วโมง ต่อการชาร์จเต็มในหนึ่งครั้ง และสามารถชาร์จผ่านตลับชาร์จแบบพกพาได้เพิ่มอีก 4 รอบ รวมเวลาการใช้งานทั้งหมด 30 ชั่วโมง โดย JBUDS AIR EXECUTIVE จำหน่ายแล้ว ในราคา 2,690 บาท

ปิดท้ายด้วยรุ่น Rewind เป็นหูฟัง Wireless แบบ Retro Headphones ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ย้อนยุคแบบไร้สาย น้ำหนักเบา สามารถรองรับการสนทนาด้วยปุ่มเล่น/หยุดเพลง และ ปุ่มรับ/วางสายสนทนา รวมถึงสามารถปรับเปลี่ยน Equalizer ได้ถึง 3 แบบ ได้แก่ JLab Signature, Balanced & Bass Boost โดยสามารถปรับจากหูฟังได้โดยตรง ทั้งยังรองรับการใช้งาน Siri และ Google Assistant และการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth เวอร์ชั่น 4.2 โดยแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 12 ชั่วโมง โดยหูฟังรุ่น Rewind จำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 790 บาท

สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อหูฟังทั้ง 4 รุ่นใหม่จากแบรนด์ “JLab” ได้แล้ววันนี้ที่ Studio7, Banana IT, BB Beyond D Box, Gadget Canival-Siam Paragon, Power Mall – Siam Paragon, Emporium, Mercular, 425 Degree, Lazada, Shopee, Digital Lab Siam Discovery หรือรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ