ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

realme Watch s หน้าจอสัมผัสสีขนาด 1.3 นิ้ว แสดงภาพสีสดใสเสมือนจริง พร้อมการปรับแสงสว่างหน้าจออัตโนมัติ ด้วยเซนเซอร์การจับแสงรอบทิศทาง นอกจากนี้ยังมีโหมดผู้ช่วยดูแลสุขภาพ ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจได้แบบเรียลไทม์ ใช้เซ็นเซอร์คุณภาพสูง PPG ที่มีความรวดเร็วและแม่นยำ โดยตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจทุกๆ 5 นาทีตลอด 24 ชั่วโมง วัดระดับออกซิเจนในเลือด โดยจะแจ้งเตือนเมื่อออกซิเจนในเลือดต่ำกว่าเกณฑ์และ Sport Mode รองรับกีฬา 16 ประเภท มากไปกว่านั้น แบตเตอรี่ 390 mAh สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 15 วัน ชาร์จไวเต็ม 100% ในเวลา 2 ชั่วโมง

realme Buds Air Pro หูฟังไร้สาย ที่พร้อมเต็มเติมโลกแห่งการฟังเพลง มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะช่วยตัดเสียงรบกวนที่หลากหลายที่สุดในขณะที่ใช้พลังงานต่ำ มีไมโครโฟนสองตัวสำหรับการตัดเสียงรบกวนที่ใช้งานอยู่ โดยลดเสียงรบกวนสูงสุด 35dB รองรับคุณภาพเสียงความหน่วงต่ำเพียง 94 มิลลิวินาที สำหรับ Gaming Mode และ ความจุแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 486 mAh แบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 25 ชั่วโมง

realme Watch s มาในราคา 2,999 บาท ทาง Lazada และ Shopee  และสำหรับ realme Buds Air Pro มาในราคา 2,999 บาท Lazada และ Shopee จำหน่ายวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้

นอกจากนี้ realme ยังแจกปังอลังการ สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสมาร์ทโฟน หรือ สินค้า AIoT ในวันที่ 11 พฤศจิกายน ทางช่องทาง Lazada และ Shopee มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย อาทิ Macbook Pro 13 นิ้ว, Nintendo Switch (นินเทนโด สวิตช์),กล้อง GoPro หรือ หูฟัง Marshall

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ