ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เชื่อว่ามนุษย์ออฟฟิศหลายคนมักมีอาการยอดฮิตอย่าง office syndrome ที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายทั้งในทางตรงและทางอ้อม สาเหตุตรงเกิดจากการนั่งที่ผิดลักษณะไม่ถูกต้อง แต่จะดีกว่าไหมทางเราได้สิ่งของมาช่วย โดยบางคนอาจหาอะไรมาหนุนหลัง หรือหนุนคอ แต่ทางผู้ผลิตรายนี้ขอมองขาดด้วยการออกแบบเก้าอี้สุดฟินให้คุณนั่งสบายๆ ทุกอิริยาบถ มีชื่อเรียกว่า BeYou Chair ภายใต้คอนเซ็ปต์ any position that feels great… to be you. โดยสามารถปรับเปลี่ยนลักษณะการนั่ง การใช้งานได้ถึง 10 แบบ

กลไกการทำงานคือ ที่วางแขนทั้งสองข้างถูกออกแบบให้เป็นพนักเก้าอี้แทน รวมทั้งหมดเก้าอี้ตัวนี้จะมีพนักเก้าอี้ 3 จุด โดยแต่ละมีลักษณะการใช้งานคล้ายปีก พับขึ้นพับลงได้ เพื่อปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามต้องการ แค่กดที่ปุ่มเดียวจากนั้นพนักเก้าอี้ก็จะพับลงทันที หรือจะปรับองศาตามจุดที่ต้องการก็ได้ แต่ละพนักเก้าอี้เลือกปรับตำแหน่งการพับได้ 5 รูปแบบ นั่นหมายความว่าการเลือกปรับเก้าอี้ให้ถูกต้อง ก่อให้เกิดความพึงพอใจต่อตัวเอง ก็จะสามารถมีความสุข รู้สึกเมื่อยล้าน้อยลง ส่งผลให้การทำกิจกรรมต่างๆ เป็นไปอย่างเพลิดเพลิน

โครงสร้างของเก้าอี้ผลิตจากไม้ Oak ซึ่งเป็นตระกูลไม้ราคาสูง ให้ความหรูหรา มีความโดดเด่นในตัว และมีความแข็งแรงทนทาน และทุกครั้งที่มีการซื้อหนึ่งตัวทางผู้ผลิตสัญญาว่าจะปลูกต้นไม้หนึ่งต้นแทนที่อีกด้วย ส่วนของพนักเก้าอี้ภายในบุด้วยโฟมคุณภาพมีความนิ่ม ยืดหยุ่น นั่งสบาย และทำความสะอาดง่าย ด้านฐานลูกล้อมีขนาดกว้างกว่าเก้าอี้ทั่วไป 40% เพื่อเพิ่มความมั่นคง ทั้งหมด 4 ล้อ พร้อมระบบล็อคการเคลื่อนที่ ช่วยลดอุบัติเหตุ และการเคลื่อนที่โดยไม่ตั้งใจ สามารถใช้งานได้ทั้งพื้นพรมกับพื้นผิวแข็งต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกคล่องตัว

BeYou Chair ได้รับผลตอบรับล้นหลายในเว็บไซต์ระดมทุน indiegogo.com โดยตอนนี้กำลังเข้าสู่กระบวนการผลิตแล้ว หากใครสนใจสามารถร่วมลงทุนสั่งซื้อได้เลย ราคาจอง $349 หรือประมาณ 10,5xx บาท

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ