ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เปิดตัวแท็บเล็ตพร้อมปากกา Huion KD200 ที่มีคีย์บอร์ดและปุ่มควบคุมแบบหมุนใช้สะดวกด้วยมือเดียว เพื่อรองรับการวาดภาพดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 ที่ติดตั้งมาในตัวก็ยิ่งทำให้น่าดึงดูดใจมากขึ้น

ดีไซน์สุดล้ำเพื่อประสิทธิภาพที่สูงขึ้น

เพื่อให้ผู้ใช้งานวาดภาพได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น KD200 จึงผสานแท็บเล็ตพร้อมปากกากับคีย์บอร์ดและปุ่มควบคุมแบบหมุนเป็นครั้งแรก โดยปุ่มคีย์บอร์ดมาตรฐาน 23 ปุ่มสามารถทำงานได้เหมือนคีย์บอร์ดทั่วไป ซึ่งรองรับ continuous input และ key combos นอกจากนั้นยังมีปุ่มควบคุมแบบหมุนและปุ่มลัด 5 ปุ่มที่สามารถตั้งค่าได้ตามความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละคน

Huion KD200 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม โดยได้รับการยกย่องจากสถาบันนานาชาติและนักออกแบบมืออาชีพ จนคว้าสามรางวัลด้านการออกแบบ ได้แก่ Golden Pin Design Award, Good Design Award และ Red Star Design Award

Bluetooth 5.0 เพื่ออิสระมากขึ้นในการสร้างสรรค์ผลงาน

KD200 มาพร้อมเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 สุดล้ำ รองรับระยะการสื่อสารไกลขึ้นและส่งสัญญาณได้เร็วขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้งานปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ทั้งในบ้านและระหว่างเดินทาง นอกจากนี้ แบตเตอรี่ยังอึดทนนานสูงสุด 18 ชั่วโมง จึงตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งยังใช้เวลาชาร์จแบตให้เต็มเพียง 1.2 ชั่วโมงเท่านั้น

PenTech3.0 และ Texture Sheet ให้ความรู้สึกเหมือนวาดภาพบนกระดาษจริง

แท็บเล็ตรุ่นนี้มาพร้อมปากกาดิจิทัล PW517 เทคโนโลยี PenTech3.0 ที่ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ มอบประสบการณ์การวาดภาพที่เสถียรมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีความไวต่อแรงกด 8,192 ระดับ และรองรับการเอียงหัวปากกาบวกลบ 60 องศา จึงสามารถสร้างสรรค์ลายเส้นหนักเบาได้อย่างง่ายดายและเป็นธรรมชาติ ด้วยการเอียงมุมปากกาและปรับระดับแรงกด แผ่นพื้นผิว (Texture Sheet) ของ KD200 มีสัมผัสคล้ายกระดาษ ป้องกันรอยขีดข่วนและลายนิ้วมือ และให้ความรู้สึกเหมือนวาดภาพบนกระดาษจริง ผู้ใช้งานจะรู้สึกถึงการเสียดสีของปากกาดิจิทัลที่เลื่อนไปมาบนแผ่นพื้นผิวของ KD200

Huion KD200 เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่ปล่อยออกมาในปี 2564 สะท้อนถึงความภาคภูมิใจและการบุกเบิกเทคโนโลยีของ Huion ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.huion.com

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ