ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

หลายๆ คนคง Work From Home ได้สักระยะหนึ่งแล้ว ที่ผ่านมาอาจมองว่าการทำงานที่บ้านมีผลดีทั้งต่อองค์กรและพนักงาน ไม่ว่าจะเป็นการลดค่าใช้จ่ายของออฟฟิศ ประหยัดเวลาและค่าเดินทางของพนักงาน แต่พอเอาเข้าจริงๆ แล้วการนั่งทำงานอยู่บ้านในแบบที่เคยฝันกันไว้ ก็ดันเจอปัญหากวนใจอยู่บ่อยครั้ง ขอนำเสนออีกด้านของการทำงาน Work From Home กับปัญหาที่ใครหลายคนต้องเจอและแก้ไม่ตกสักที

ทำงานต้องใช้หลายดีไวซ์ กว่าจะส่งไฟล์ครบก็กินเวลาหลายนาที

Huawei ขานรับเทรนด์การใช้หลายดีไวซ์ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานจากที่บ้านผ่านฟีเจอร์ Huawei Share ซึ่งเชื่อมต่อการทำงานระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างเหนือชั้น ไม่ต้องเสียเวลาต่อสายระหว่างดีไวซ์ให้ยุ่งยาก หรือส่งข้อมูลผ่านอีเมลให้กินพื้นที่กล่องข้อความอีกต่อไป เปิดการใช้งาน Huawei Share และ NFC ในแท็บเล็ต จากนั้นเลือกไฟล์ที่ต้องการ แตะที่ “แบ่งปัน” ในการส่งไฟล์ และเลือกอุปกรณ์ปลายทาง พร้อมกดยืนยัน ซึ่งแท็บเล็ตของหัวเว่ยตั้งแต่รุ่นเล็กอย่าง Huawei MatePad T 10s ไปจนถึงรุ่นท็อป Huawei MatePad Pro และรุ่นสุดคุ้มอย่าง Huawei MatePad ต่างรองรับฟีเจอร์ Huawei Share ด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาะน้องเล็ก Huawei MatePad T 10s ที่ขึ้นชื่อเรื่องจิ๋วแต่แจ๋ว ราคาสบายกระเป๋าอยู่ที่ 7,990 บาท (4G) และ 5,990 บาท (WiFi) ตามลำดับ

คอมฯ บริษัททั้งหนักทั้งเทอะทะ หิ้วไปไหนก็ไม่สะดวก

Huawei มีดีไวซ์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานแบบ Remote Work ได้สะดวก อย่าง Huawei MatePad Pro แท็บเล็ตสเปกแรงระดับไฮเอนด์ ด้วยชิปเซ็ต Kirin 990 ที่มาพร้อมหน้าจอระดับ Full View Display ขนาด 10.8 นิ้ว ดีไซน์ตัวเครื่องบางเฉียบ โดยมีน้ำหนัก 460 กรัม อีกทั้งยังมีระบบเสียงรอบทิศทาง ให้คุณภาพเสียงอันทรงพลังผ่านลำโพง 4 จุดที่ได้การรับรองคุณภาพโดย Harman Kardon รองรับเทคโนโลยี Huawei Share และสามารถทำงานหลายสิ่งพร้อมกันได้ ด้วยการแบ่งหน้าต่างได้สูงสุดถึง 4 จอ แถมมี Desktop Mode ที่จะแปลงร่างให้แท็บเล็ตรุ่นนี้กลายเป็นแล็บท็อปขนาดย่อมๆ อีกต่างหาก

Huawei MatePad Pro เป็นแท็บเล็ตที่เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชันการทำงานและดีไซน์สุดล้ำ มีการออกแบบที่ทันสมัย ตัวเครื่องบางและมีน้ำหนักเบา พร้อมด้วยแป้นพิมพ์ Huawei Smart Keyboard และ M-Pencil ที่เชื่อมต่อได้แบบไร้สาย เพิ่มความพรีเมียม และเสริมประสิทธิภาพการทำงานได้สะดวกสบายยกกำลังสอง

สำหรับ Huawei MatePad Pro มีด้วยกันสองรุ่น ได้แก่ รุ่น 4G ลดราคาเหลือ 17,990 บาท ส่วนรุ่น WiFi ราคาอยู่ที่ 15,990 บาท รับทันที Huawei Smart Keyboard และ Huawei M-Pencil ไปใช้ร่วมกัน มูลค่ารวม 7,580 บาท

งานเยอะกว่าเดิม เพิ่มเติมคือต้อง Multi-tasking

Huawei MatePad Pro 5G แท็บเล็ตดีไซน์พรีเมียมและมีสเปกขั้นเทพเช่นเดียวกับรุ่น 4G เพิ่มเติมคือรองรับการใช้งานสัญญาณ 5G ครอบคลุมทุกเครือข่ายของประเทศไทย จะรับส่งอีเมลหรือประชุมออนไลน์ก็ลื่นปรื๊ด แก้งานก็คล่องตัวและรวดเร็วด้วยโหมด PC ที่เชื่อมต่อได้แบบไร้สายกับ M-Pencil และ Smart Keyboard แถมมีโหมดการอ่านแบบถนอมสายตา ช่วยลดแสงสีฟ้า ซึ่งได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinlan อีกด้วย โดยราคาโปรฯ ล่าสุดอยู่ที่ 24,990 บาท จากราคาปกติ 29,990 บาท

นอกจากนี้ยังมี Huawei MatePad แท็บเล็ตที่ครบครันด้วยดีไซน์และฟังก์ชัน ราคาไม่ถึงหมื่น แต่ได้หน้าจอความละเอียดสูง แสดงผลเต็มตาผ่านหน้าจอขนาด 10.4 นิ้ว ทำงานได้ตลอดทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ความจุมหาศาล ใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุด 12 ชั่วโมง มาพร้อมระบบประมวลผลอัจฉริยะชิปเซ็ต Kirin 810 ผสานการทำงานร่วมกับ Mali-G52 GPU และหน่วยประมวลผล AI NPU ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายมิติ รุ่นนี้วางจำหน่ายในราคา 8,990 บาท (WiFi)

ทั้งสองรุ่นตอบโจทย์ทำงานงานแบบ Multi-tasking ได้เป็นอย่างดี เพราะมี Huawei App Multiplier ที่ช่วยแบ่งหน้าจอเมื่อใช้งานในแอปฯ เดียวกันได้อีกด้วย โดย Huawei MatePad Pro 5G รองรับการใช้งานสูงสุดพร้อมกันถึง 4 หน้าจอ ขณะที่ Huawei MatePad รองรับได้ 3 หน้าจอ

Huawei ขนความสุขมามอบให้ไม่หยุดกับโปรโมชันปีใหม่-ตรุษจีน สินค้าในหมวดแท็บเล็ต ได้แก่ Huawei MatePad Pro 5G, Huawei MatePad Pro, Huawei MatePad และ Huawei MatePad T 10s ในราคาที่ดีที่สุด พร้อมยกขบวนของแถมพิเศษมากมาย ทั้ง Huawei Smart Keyboard, Huawei M-Pencil และ Huawei MatePad Flip Cover มูลค่ารวมสูงสุด 7,580 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน Huawei Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564

ยังไม่หมด! เอาใจผู้ใช้งานหัวเว่ยด้วยแพลนต่ออายุ Huawei Mobile Cloud รายปีแบบอัตโนมัติในราคาเกินคุ้ม ตั้งแต่ 14 มกราคม - 14 กุมภาพันธ์ 2564 มีให้เลือกด้วยกัน 3 เลเวลตามการใช้งาน

  • เลเวล 1: 50GB - ราคาพิเศษ 294 บาทต่อปี จากปกติ 420 บาท
  • เลเวล 2: 200GB - ราคาพิเศษ 832 บาทต่อปี จากปกติ 1,188 บาท
  • เลเวล 3: 2048GB - ราคาพิเศษ 2,513 บาทต่อปี จากปกติ 4,188 บาท

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ที่นี่ 

วันที่ : 28 มกราคม 2564

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ