ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Garmin Lily สมาร์ทวอทช์ขนาดเล็กดีไซน์ทันสมัย ได้แก่รุ่นคลาสสิกและรุ่นสปอร์ต ด้วยตัวเรือนขนาด 34 มม. พร้อมสลักเชื่อมสายนาฬิกาแบบ T-bar เลนส์หน้าปัดพร้อมลวดลายละเอียด และตัวเลือกหลากหลายสีสัน โดยในสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้การ์มินได้เน้นสร้างสรรค์คุณสมบัติที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ 

สมาร์ทวอทช์ Lily จากการ์มิน ออกแบบโดยดีไซเนอร์หญิงที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อผู้หญิงด้วยกัน มีขนาดเล็กเป็นพิเศษ พร้อมดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากนาฬิกาหรูทรงคลาสสิกดั่งเครื่องประดับอัญมณีบนข้อมือของสุภาพสตรี  ช่วยเพิ่มความงามในแบบของผู้หญิง สมาร์ทวอทช์ Lily ยังโดดเด่นด้วยลวดลายเมทัลลิกไม่ซ้ำแบบบนเลนส์หน้าปัด จอแสดงผลแบบสัมผัส liquid crystal monochromatic ที่สว่างสดใส และดับได้เองเมื่อไม่ใช้งาน มีตัวเลือก 6 สไตล์พร้อมดีไซน์เลนส์หน้าปัดไม่ซ้ำกัน สร้างสรรค์ทุกรายละเอียดเพื่อเติมเต็มลุคของคุณให้สมบูรณ์

  • Lily (รุ่นคลาสสิก) โดดเด่นด้วยสายหนังอิตาลี กรอบทำจากสแตนเลสสตีล มีให้เลือกใน 3 สีที่งดงามเหนือกาลเวลา โดยแต่ละสีบรรจงสร้างสรรค์ด้วยองค์ประกอบเฉดสีที่ตัดกันอย่างนุ่มนวลระหว่างสายนาฬิกาและตัวเรือน และลวดลายบนเลนส์หน้าปัดของรุ่นคลาสสิกยังได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นระดับไฮเอนด์ ที่ออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่ได้ในทุกๆ วัน

  • Lily (รุ่นสปอร์ต) มาพร้อมกับสายซิลิโคน กรอบทำจากอะลูมิเนียม มีให้เลือก 3 สีสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากการเล่นกีฬา รุ่นสปอร์ตมาพร้อมเลนส์ลวดลายธรรมชาติเพื่อสื่อถึงสุขภาพที่ดี

สมาร์ทวอทช์ Lily เปิดจองล่วงหน้าระหว่างวันที่ 3 – 7 กุมภาพันธ์ ในจำนวนจำกัด (เพียง 400 เรือนเท่านั้น) ผ่านทางเว็บไซต์ Garmin by GIS และ B2S Thailand และจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ในราคา 8,490 บาท (รุ่นคลาสสิก) และ ราคา 6,790 บาท (รุ่นสปอร์ต) ผ่านตัวแทนจำหน่ายของการ์มิน

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ