ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

หลังจากครั้งก่อนได้แนะนำเหล่าอุปกรณ์สมาร์ทไลฟ์ ถึง 4 แบบ 4 สไตล์ ได้แก่ รีวิว realme AIoT ผลิตภัณฑ์สมาร์ทไลฟ์ 4 สไตล์ WATCH S , BUDS AIR PRO , SMART SCALE และ SMART CAM 360 ล่าสุดก็มีแปรงสีฟันอัจฉริยะที่มีชื่อเรียกว่า realme M1 Sonic Electric Toothbrush โดยเตรียมวางจำหน่ายในประเทศไทยเร็วๆ นี้ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “เพื่อช่องปากสะอาดล้ำลึก” ฟีเจอร์มีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น รายละเอียดเป็นอย่างไร บทความนี้แนะนำให้แล้ว

realme M1 Sonic Electric Toothbrush โดยกล่องผลิตภัณฑ์มาพร้อมกล่องสีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์แบรนด์ realme เนื่องจากพวกเขาได้นำสี Pantone มาชูให้มีความโดดเด่น ส่วนแปรงสีฟันนี้มีมอเตอร์ไฟฟ้าโซนิค High Frequency Sonic Motor กำลังสั่นสะเทือนมากกว่า 34,000 ครั้งต่อนาที เสียงรบกวนต่ำเพียง 60 เดซิเบลเท่านั้น ขนแปรงผลิตจากวัสดุพิเศษ ป้องกันแบคทีเรียได้ 99.99% ทำมุมแปรงได้ 10 องศา เพื่อความสะอาดล้ำลึก หัวแปรงปราศจากโลหะ ไม่ทำให้ช่องปากมีอาการบาดเจ็ด โดยมีความบางเฉียบ 3.5 มิลลิเมตร เหมาะทุกสรีระช่องปาก สามารถเข้าทำความสะอาดได้ลึกทุกซอกทุกซุม

ขนแปรง realme M1 Sonic Electric Toothbrush จะมีส่วนหนึ่งที่เป็นสีฟ้า ทาง realme ระบุว่า ขนแปรงสีฟ้าจะค่อยๆ จางลงเปลี่ยนเป็นสีขาวตามอายุการใช้งาน ซึ่งเป็นการเตือนให้ผู้ใช้เปลี่ยนขนแปรงใหม่นั่นเอง

แบตเตอรี่ความจุ 800mAh ที่สามารถสแตนบายใช้งานได้นานถึง 90 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง หากเป็นระยะเวลาการใช้งานประมาณ 4.5 ชั่วโมง ส่วนคุณสมบัติการชาร์จเร็วก็มี เมื่อชาร์จ 5 นาที ก็ใช้งานต่อได้อีก 2 ชั่วโมง พร้อมรองรัลการชาร์จไร้สาย โดยระบบการแปรงฟันมากถึง 4 โหมด อาทิ Soft สำหรับฟันที่บอบบาง, CLEAN ใช้แปรงประจำวัน, White เพื่อฟันขาวสะอาด และโหมด Polish เพื่อให้ฟันมีความเงางาม นอกจากนี้ดีไซน์ยังออกแบบให้จับถนัดกระชับมือ เคลือบสีอย่างดี ไม่หลุดลอก พร้อมมาตรฐานป้องกันน้ำป้องกันฝุ่น IPX7

realme M1 Sonic Electric Toothbrush เตรียมเปิดราคาอย่างเป็นทางการวันที่ 10 กุมภาพันธ์ศกนี้ รายละเอียดโปรโมชั่นเป็นอย่างไร รอติดตามได้พร้อมกัน

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ