ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Apple AirPods หูฟังไร้สายคุณภาพสูงที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก หลังจากได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากรุ่นก่อนหน้าทำให้มีรุ่นใหม่สานต่อความสำเร็จในรุ่น “AirPods 3” โดยจะถูกปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ เพิ่มเติมฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนจากภายนอก พร้อมเปิดตัวในเดือนมีนาคมนี้

AirPods 3 ดีไซน์ตัวเครื่องจะถูกปรับเปลี่ยนใหม่เป็นลักษณะคล้ายคลึงกับในรุ่น AirPods Pro แต่ยังคงลักษณะเด่นในรุ่นเดิมเอาไว้ นอกจากนั้นก้านหูฟังยังถูกปรับให้สั่นลงกว่าเดิม อีกทั้งสามารถปรับเปลี่ยนยางรองหูฟังได้อย่างอิสระ สำหรับเคสชาร์จหูฟังถูกปรับขนาดให้เล็กลงเพื่อความสะดวกในการพกพา รองรับการชาร์จไฟแบบไร้สาย แต่ยังคงประสิทธิภาพในการใช้งานได้ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมงเช่นเดิม

นอกจากดีไซน์ของตัวเครื่องที่ถูกปรับเปลี่ยนยังเพิ่มเติม ฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนภายนอก (Active Noise Cancellation) และฟีเจอร์เพิ่มมิติเสียง (Spatial audio) เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยชิพเซ็ตตัวใหม่ Apple H2 ช่วยเสริมในเรื่องการเชื่อมต่อไร้สายที่ดีขึ้น

สำหรับการเปิดตัวของ AirPods 3 คาดการณ์ว่าจะเป็นช่วงเดือนมีนาคมนี้ พร้อมราคาเปิดตัวที่ประมาณ 4,500 บาท ทั้งนี้หากมีกำหนดการที่แน่ชัดหรือความคืบหน้าเพิ่มเติมทางทีมงานจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ