ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

OPPO ได้พูดถึงนวัตกรรมที่จะเปิดตัวในงาน Mobile World Congress Shanghai (MWCS) 2021 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23-25​​กุมภาพันธ์นี้ โดย OPPO จะแสดงให้เห็นถึงผลการทดสอบรูปแบบใหม่ด้าน 5G พร้อมความร่วมมือกับพันธมิตร ตลอดจนการพัฒนาอันล้ำสมัยด้านเทคโนโลยีการชาร์จ แนวคิดด้านสมาร์ทโฟน และ อุปกรณ์ IoT

การชาร์จที่เร็วยิ่งขึ้น สำหรับทุกคน

OPPO เตรียมแสดงเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย ด้วยสมาร์ทโฟนที่ฉีกทุกกฎอย่าง OPPO X 2021 rollable concept smartphone พร้อมกันกับระบบชาร์จ VOOC flash charging ที่ได้รับการพัฒนาล่าสุด แต่ที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้น คือการเปิดตัวโครงการริเริ่มระดับโลก ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การชาร์จมือถือมีความสะดวก รวดเร็ว ในทุกที่และทุกช่วงจังหวะของชีวิต

ความเป็นไปได้ของ 5G

หลังจากการทดลองที่ประสบความสำเร็จมากมายในปี 2563 ทำให้ในปีนี้ผู้เข้าร่วมจะสามารถชมการทดสอบความเร็ว 5G mmWave ของ OPPO ได้ที่บูธ China Unicom โดย 5G mmWave จะรองรับแอปพลิเคชั่น 5G รุ่นต่อไปและฟีเจอร์ต่างๆ ใน 5G CPE ของ OPPO ซึ่งจัดแสดงในงาน MWCS นี้ด้วยเช่นกัน

CPE 5G ของ OPPO จะแปลงสัญญาณ 5G เป็นการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่เสถียรและรวดเร็วได้อย่างเหลือเชื่อ ซึ่งการทำงานร่วมกันกับพันธมิตรชั้นนำในอุตสาหกรรมอย่าง Ericsson รวมถึงการพัฒนาเสารับสัญญาณที่เป็นกรรมสิทธิ์ 2 รายการ ทำให้ 5G CPE สามารถมอบการเชื่อมต่อที่มีความเร็วสูง ที่มาจะทำให้บ้านอัจฉริยะในอนาคตเป็นจริงได้ โดยผู้เยี่ยมชมบูธ OPPO สามารถรับประสบการณ์เพิ่มเติมได้โดยตรงภายในงาน

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ