ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Huawei จัดโปรโมชันสินค้าลดราคาพิเศษ พร้อมของสมนาคุณจำนวนจำกัด สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าบน Huawei Online Store และชำระเงินพร้อมรับสินค้าที่ Huawei Experience Store สาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 23 – 28 กุมภาพันธ์ 2564

โดยสินค้ากลุ่มสมาร์ทโฟน หัวเว่ยได้นำขวัญใจเกมเมอร์อย่าง Huawei nova 7 SE 5G และ Huawei nova 7i มาให้ในราคาพิเศษ เอาใจทั้งสายเกมที่ต้องการขุมพลังแน่น เน็ตเร็วแรง ด้วย Huawei nova 7 SE 5G ที่มาพร้อมชิปเซ็ต Kirin 820 5G แถมยังถ่ายวิดีโอได้ชัดระดับ 4K ตอบโจทย์ทั้งการเล่นเกมออนไลน์และการสตรีมมิ่ง ส่วนสายเกมที่เน้นความแม่นยำของการแสดงผลบนจอภาพ Huawei nova 7i สมาร์ทโฟนกล้องฉลาด ชาร์จไว ก็มาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษ Kirin Gaming+ และการ์ดจอ Mali G52 GPU ช่วยให้ภาพลื่นปรี๊ดไม่มีสะดุด

สำหรับ Huawei nova 7 SE 5G ลดราคาพิเศษเหลือ 8,990 บาท ทั้งสี Space Silver, Crush Green และ Midsummer Purple ส่วน Huawei nova 7i มี 2 สีให้เลือก คือ Sakura Pink และ Skyline Grey ในราคาลดพิเศษกว่าเดิม 7,290 บาท

นอกจากนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตก็มีโปรโมชันดีๆ ไม่แพ้กัน เป็นโอกาสดีสุดๆ สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการทบทวนบทเรียน วาด อ่าน เขียนได้ทุกที่ โดย Huawei MatePad ขนาด 10.4 นิ้ว สามารถจองออนไลน์ได้ในราคา 7,990 บาท ส่วนคนรุ่นใหม่รักสุขภาพที่ต้องการอัปเกรดการออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพกว่าเดิม ก็สามารถเป็นเจ้าของ Huawei Watch GT 2e ได้ในราคาพิเศษ 4,290 บาท รวมถึง Huawei FreeLace Pro หูฟังสำหรับสายแอคทีฟที่มาพร้อมความสามารถในการตัดเสียงรบกวนรอบข้าง ซึ่งลดเหลือ 2,599 บาท เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่สามารถเพิ่มความสมาร์ทให้การใช้ชีวิตได้แบบคุ้มที่สุด

พิเศษ! สำหรับผู้จองสมาร์ทโฟน Huawei nova 7 SE 5G และ Huawei nova 7i ราคาพิเศษในโปรโมชัน Click & Collect ผ่าน Huawei Online Store แล้วเลือกชำระเงินและรับสินค้าที่หน้าร้าน Huawei Experience Store สาขาที่ร่วมรายการ หัวเว่ยพร้อมมอบบริการพิเศษในวันดังกล่าว ตั้งแต่บริการ Unboxing VIP Service แกะกล่องพร้อมตั้งค่าสมาร์ทโฟนเริ่มแรกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ รวมไปถึงบริการติดฟิล์มกันรอยโดยไม่มีค่าใช้จ่าย บริการหน้าร้านนี้พร้อมช่วยเหลือผู้ซื้อที่ยังไม่คุ้นเคยกับการใช้ Huawei Mobile Services ให้สามารถสนุกกับสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยมากขึ้น โดยยินดีให้คำปรึกษาไม่ว่าจะเกี่ยวกับการตั้งค่า Huawei ID การดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชันด้วย Huawei AppGallery รวมถึงบริการอื่นๆ อีกมากมายจากหัวเว่ย

ความคุ้มค่าของการ Click & Collect ไม่ได้หมด เท่านี้ เพราะหัวเว่ยยังมีกิจกรรมแจกชุดของสมนาคุณสุดพิเศษสำหรับผู้ซื้อ 10 ท่านแรกที่จองสินค้าราคาพิเศษข้างต้นผ่าน Huawei Online Store ตั้งแต่วันที่ 23 – 28 กุมภาพันธ์ 2564 และชำระเงินพร้อมรับสินค้าหน้าร้าน Huawei Experience Store สาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 26 – 28  กุมภาพันธ์ 2564 รับไปเลยทันที Huawei City Travel Gift Package 2 มูลค่ารวม 1,690 บาท ที่รวมไอเทมสารพัดประโยชน์อย่าง ร่มหัวเว่ย กระติกน้ำร้อน และ Ring Holder จำนวนจำกัด สาขาละ 10 ชุด เท่านั้น

สรุปรายละเอียดราคาสินค้าที่ร่วมรายการ และของสมนาคุณสุดพิเศษ

หมวด

ผลิตภัณฑ์

ราคาจำหน่ายลดพิเศษ

(23-28 ก.พ. 64)

ของสมนาคุณสำหรับผู้ซื้อที่ชำระเงินและรับสินค้าที่

Huawei Experience Store สาขาที่ร่วมรายการ

(26-28 ก.พ. 64)

สมาร์ทโฟน

Huawei nova 7 SE

Huawei nova 7i

8,990 บาท

7,290 บาท

City Travel Package 2 (ประกอบด้วย ร่มหัวเว่ย กระติกน้ำร้อน และ Ring Holder) มูลค่ารวม 1,690 บาท

แท็บเล็ต

Huawei MatePad

7,990 บาท

นาฬิกา

Huawei Watch GT 2e

 

4,290 บาท

 

หูฟัง

Huawei FreeLace Pro

2,599 บาท

สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยได้ ที่นี่

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ