ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

แคมเปญ Shopee 4.4 Mega Shopping Day วันดีเดย์ วันที่ 4 เมษายน 2564 นักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับ 2 ชั่วโมง นาทีทองอย่าง Midnight Mega Sale ที่จะขนทัพดีลสุดแรงจากสินค้าหลายพันรายการครอบคลุมทุกหมวดหมู่ พร้อมกิจกรรมทางความบันเทิงสุดพิเศษ รวมทั้ง ดีลเด็ด โปรสุดยิ่งใหญ่จากร้านค้าและแบรนด์ดังชั้นนำ โชว์สุดเซอร์ไพรส์จาก “Mamamoo” เกิร์ลกรุ๊ป K-Pop จากแดนโสมที่ได้ถูกยกให้เป็นที่สุดของตำนานแห่งเสียงร้องจะมาสร้างความสนุกสุดฟินผ่าน Shopee Live ไม่เพียงเท่านี้ แฟนๆที่เข้าร่วมชม Shopee Live ตั้งแต่เวลา  21.00 น. เป็นต้นไป มีสิทธิ์รับอัลบั้มพร้อมลายเซ็นของ Mamamoo ไปเป็นเจ้าของอีกด้วย

พบกับ “ดีล” ที่ใหญ่ยิ่งกว่าและ “สิทธิประโยชน์” ที่คุ้มค่ายิ่งขึ้นในแคมเปญ Shopee 4.4 Mega Shopping Day

 • นาทีทอง 2 ชั่วโมงแรกใน Midnight Mega Sale: ในวันที่ 4 เมษายน 2564 ตั้งแต่เวลา เที่ยงคืนถึงตีสอง ผู้ใช้งานช้อปปี้สามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งในโปรโมชั่น Midnight Mega Sale ที่มาพร้อมสินค้าในราคาสุดคุ้ม ฉีกทุกดีล ด้วยส่วนลดสูงถึง 90% สำหรับผลิตภัณฑ์หลายพันรายการบนช้อปปี้เท่านั้น
 • สิทธิพิเศษที่เหนือระดับกับโปรแกรม Shopee Rewards: ช้อปปี้ยังมอบข้อเสนอและดีลสุดคุ้มให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจในช่วงแคมเปญ Shopee 4.4 Mega Shopping Day  พิเศษเฉพาะในวันที่ 24 และ 31 มีนาคม 2564 นักช้อปในระดับ Silver, Gold, Platinum จะได้พบกับ โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท และ ดีลเด็ดในสินค้าแฟลชเซลล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ  สูงสุด 200 บาท ด้วยกันถึง 3 รอบ ได้แก่ เที่ยงวัน เที่ยงคืน และสามทุ่มบนแอปฯ ช้อปปี้

มอบประสบการณ์ช้อปออนไลน์เหนือระดับกับที่สุดของแบรนด์พรีเมียมใน “Shopee Premium Brands Festival”

เปิดตัว Shopee Premium Brands Festival ที่ใหญ่กว่าที่เคยเพื่อตอบโจทย์กลุ่มนักช้อปสายพรีเมียมที่เติบโตมากขึ้น ในช่วงแคมเปญ 4.4 ช้อปปี้จะมามอบดีลและข้อเสนอที่ใหญ่ที่สุดจากแบรนด์พรีเมียมชั้นนำบน Shopee Premium  พิเศษ นักช้อปจะได้พบกับกิจกรรม Brand of the Day จากแบรนด์พรีเมียมชั้นนำอย่าง Sulwhasoo, Ray-Ban, Dyson และ Calvin Klein ที่จะมามอบโปรโมชั่นสุดพิเศษและของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย

ในช่วงแคมเปญ 4.4  ผู้ใช้งานยังสามารถเพลิดเพลินไปกับดีลสุดพิเศษจากแบรนด์ดังบน Shopee Premium ตลอด 5 วันเต็ม พิเศษสำหรับ Daily Top Spender Premium Rewards  มีสิทธิ์รับสปา แพคเกจ และ ที่พักระดับ 5 ดาว ไม่เพียงเท่านี้ วันที่ 4 เมษายน 2564 ผู้ใช้งานชาวไทยยังโอกาสได้รับ Midnight Premium Gift และโค้ดส่วนลด ใน 2 ชั่วโมงแรก เที่ยงคืนถึงตีสองเท่านั้น

ไฮไลท์สุดพิเศษของแคมเปญ Shopee 4.4 Mega Shopping Day ในประเทศไทย

แคมเปญ Shopee 4.4 Mega Shopping Day มหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษยิงยาวกว่า 2 สัปดาห์จากเหล่าแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Index Living Mall, Adidas, Tefal, MamyPoko, L’oreal Paris, Samsung, Philips, Sabina, Under Armour และอีกมากมาย  ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 โดยมีไฮไลท์สำคัญดังนี้

 • โปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท: นักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท เมื่อช้อปปิ้งบนช้อปปี้ ได้ทั้งวัน ทุกวัน
 • โค้ดส่วนลด 1,000 บาท: เมื่อนักช้อปใช้จ่ายบนช้อปปี้ มีสิทธิ์รับโค้ดส่วนลดมูลค่า 1,000 บาท   เมื่อช้อปครบ 5,999 บาท ได้ทั้งวัน ทุกวัน
 • ระบบชำระเงินปลายทาง (COD): ผู้ใช้ชาวไทยสามารถเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายในการซื้อสินค้าจากผู้ซื้อทั่วประเทศด้วยการชำระเงินระบบเก็บเงินปลายทาง ไม่เพียงเท่านี้ นักช้อปมีสิทธิ์รับโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท อีกด้วย
 • สุดคุ้มไปกับสินค้าแฟลชเซลล์ ราคา 4 บาท: เตรียมตั้งเตือนให้พร้อมกับแฟลชเซลล์ 2 ช่วงเวลา เที่ยงวันและเที่ยงคืนที่ให้ช้อปไอเท็มสุดโดนราคาสุดคุ้ม อาทิ  เคสมือถือ, แผ่นมาสก์บำรุงผิวหน้าและอื่นๆ อีกมากมาย
 • พบกับเอ็กซ์คลูซีฟดีลจาก ShopeePay: เตรียมพบกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ ShopeePay ที่จะมาพร้อมเซอร์ไพรส์สุดยิ่งใหญ่ อีกทั้งนักช้อปจะได้พบกับดีลสุดคุ้ม อย่าง โปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท โค้ดรับเงินคืน 22% Shopee Coins ไม่มีขั้นต่ำ โค้ดส่วนลดจาก ShopeePay มูลค่า 1 สตางค์ จากเหล่าแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Sukishi, Fuji, Dairy Queen, Lawson, Max Value, McDonald’s และอีกมากมาย ที่เนรมิตมาเพื่อนักช้อปสายกิน

สำหรับแคมเปญ Shopee 4.4 Mega Shopping Day ยังอัดแน่นไปด้วยประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่และดีกว่าสำหรับผู้ใช้ทุกคนด้วยฟีเจอร์สุดฮิตบนแอปฯ ช้อปปี้ อย่าง Shopee Live และ Shopee Prizes

 • Shopee Live ขนกองทัพความบันเทิงพร้อมรางวัลรวมกว่า 2 ล้านบาท: เพื่อเฉลิมความยิ่งใหญ่ในแคมเปญ Shopee 4.4 Mega Shopping Day แฟนตัวยงช้อปปี้เตรียมพบกับ Shopee Live สุดยอดรายการไลฟ์สตรีมมิ่งยอดฮิตที่จะอัดแน่นด้วยคอนเท้นต์ที่หลากหลายอัดแน่นตลอดทั้งวันสอดรับความต้องการของผู้ชม อย่าง  Flash Sale Live, Entertainment live, Shopee Live Game Show, Live marathon และอีกมากมาย  โดยแฟนๆช้อปปี้ จะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสุดหรรษาจากเหล่า ดารา เซเลบริตี้ นำทัพโดย โอปอล์ ปาณิสรา, วาววา ณิชชา, เชียร์ ฑิฆัมพรและอีกมากมาย  เสริมทัพความยิ่งใหญ่ของแคมเปญ แฟนๆ ที่ร่วมสนุกใน  Shopee Lvie มีสิทธิ์รับรางวัลมากมาย อาทิ เงินสด และ โค้ดส่วนลด[5]และอีกคับคั่ง มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท
 • อัดกองทัพรางวัลกว่า 4.4 ล้านบาทไปกับ Shopee Prizes:  นักช้อปสายเกมเตรียมพบกับเหล่ากองทัพเกมฮิตตลอด 2 สัปดาห์เต็ม อย่าง Shopee Farm,  Shopee Candy, Shopee Bubble และอีกมากมาย พร้อมขนรางวัลมามอบให้จำนวนมาก พิเศษ ผู้ใช้งานชาวไทย มีสิทธิ์รับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 4.4 ล้านบาท เมื่อเข้ามาเช็คอินบนแอปฯ ช้อปปี้

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ช้อปปี้ จับมือเหล่าแบรนด์และพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำหลากหลายแวดวงธุรกิจ โดยมาพร้อมโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มากมาย อาทิ

 • สิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตชาวไทย: สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยจะได้รับส่วนลดมูลค่า 440 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 2,400 บาท ไม่เพียงเท่านี้เตรียมพบกับดีที่สุดจากบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ และสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC รับส่วนลดมูลค่า 440 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 2,499 บาท
 • ความร่วมมือครั้งสำคัญพร้อมกองทัพรางวัลสุดยิ่งใหญ่ 
  • Vogue Beauty Reader's Choice Awards 2021: ช้อปปี้จับมือกับ Vogue เจ้าแม่แห่งวงการบิวตี้และแฟชั่นจัดกิจกรรม  Vogue Beauty Reader's Choice Awards 2021 โดยนักช้อปชาวไทยสามารถร่วมโหวตสินค้าบิวตี้ที่สุดแห่งปี บนแอปฯ ช้อปปี้ ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม - 30 เมษายน 2564 ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์ได้รับรางวัล 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 มีสิทธิ์ได้รับโค้ดส่วนลด 50% เพื่อมาช้อปต่อในร้านค้าของแบรนด์ที่ได้รับการคัดเลือกในปี2020 ต่อที่ 2 สำหรับผู้ที่คอมเม้นถูกใจกรรมการมีสิทธิ์ได้รับรางวัลใหญ่อย่าง SmoothSkin Pure IPL Hair Removal Device, Maybelline New York The Falsies Lash Lift Waterproof Mascara, HUXLEY Clay Mask Balance Blend และอื่นๆ อีกมากมาย
  • ยามาฮ่า: สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถจักรยานยนต์ต์รุ่น MT-03 และ R3 มีสิทธิ์ได้รับโค้ดส่วนลดมูลค่า 4,000 บาท

Shopee 4.4 Mega Shopping Day มหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม - 4 เมษายน 2564 ได้ที่ https://shopee.co.th/m/4-4

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ