ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

แท็บเล็ตรุ่นใหม่ของ Xencelabs มีการออกแบบที่เรียบง่ายสไตล์ Minimalist ซึ่งไม่มีปุ่มกดใด ๆ ทำให้ใช้งานพื้นผิวในอัตราส่วน 16:9 ได้อย่างเต็มที่ แม้จะบางเฉียบเพียง 8 มม. แท็บเล็ตรุ่นนี้ก็ยังมีแท่นพักมือในทรงโค้งเรียบไม่มีสะดุด เลือกใช้งานแบบไร้สายหรือพร้อมสาย USB ได้ตามความสะดวก

อุปกรณ์ของ Xencelabs เป็นแท็บเล็ตที่มาพร้อมปากกาแบบไม่ใช้แบตเตอรี่ขนาดต่างกัน 2 ด้าม ปากกาด้ามเล็กมีปุ่มใช้งาน 2 ปุ่ม ในขณะที่ด้ามใหญ่ซึ่งมี 3 ปุ่มนั้นออกแบบมาสำหรับศิลปินผู้สร้างสรรค์งาน 3D ปากกาทั้ง 2 ด้ามมาพร้อมระบบยางลบ รับรู้แรงกดได้ 8192 ระดับโดยเริ่มจากเพียง 3 กรัม สามารถใช้งานโดยเอียงปากกาได้ และแทบไม่มีระยะล่าช้าในการใช้งานเลย

รีโมต Quick Keys เป็นตัวเลือกเสริมสำหรับอุปกรณ์ของ Xencelabs โดยมีปุ่มกด 8 ปุ่มซึ่งสามารถตั้งค่าได้ 5 แบบ ทำให้มีตัวเลือกทางลัดที่ปรับแต่งได้ทั้งหมด 40 แบบต่อ 1 แอปพลิเคชัน จอแสดงผล OLED บนรีโมต Quick Keys จะแสดงการตั้งค่าของแต่ละปุ่ม โดยใช้งานรีโมตได้ทั้งในโหมดแนวตั้งและแนวนอน

ชุด Xencelabs Pen Tablet มาพร้อมแท็บเล็ตขนาดกลาง ปากกา 2 ด้ามพร้อมกล่อง อะไหล่หัวปากกา 10 ชิ้นและตัวคีบเปลี่ยนหัวปากกา สายชาร์จไฟ USB C, สายต่อ USB แบบหลายช่อง, ถุงมือสำหรับวาดรูป และกระเป๋าใส่อุปกรณ์ ส่วนรุ่น Bundle นั้นจะรวมรีโมต Quick Keys ไว้ในชุดอุปกรณ์ด้วย

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ