ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

POCO Global ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนแฟลกชิปสองรุ่น “POCO F3 ที่สุดแห่งความร้ายกาจ” และ “POCO X3 Pro” รุ่นใหม่ล่าสุดที่กำลังจะได้รับความนิยมในเร็วๆ นี้ ด้วย Qualcomm Snapdragon 870 5G ทำให้ POCO F3 ได้รับการจับตามองในฐานะสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของแบรนด์ในปัจจุบัน นอกจากนี้ POCO F3 ยังมาพร้อมกับหน้าจอ DotDisplay E4 AMOLED ขนาด 6.67 นิ้ว พร้อมอัตรารีเฟรช 120 เฮิรตซ์ และเทคโนโลยีเสียง Dolby Atmos ที่ทรงพลัง ในรูปทรงที่เพรียวบางและน้ำหนักเบา POCO F3 จึงจัดอยู่ในกลุ่มสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ได้อย่างสบายๆ

POCO X3 Pro ยังคงรักษาฟีเจอร์ยอดเยี่ยมที่ทำให้รุ่นก่อนหน้านี้ เป็นตัวเลือกชั้นเลิศในหมู่นักเล่นเกมฮาร์ดคอร์และผู้หลงใหลในเทคโนโลยีได้เป็นอย่างดี แต่ครั้งนี้มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นด้วยการเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟน 4G ที่ทรงพลังที่สุดในตลาดปัจจุบัน มาพร้อมกับ Qualcomm Snapdragon 860 ด้วยการอัพเกรดความเร็ว ความจุ และตัวเลือก RAM POCO X3 Pro มอบประสบการณ์การเล่นเกมขึ้นไปอีกระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ในราคานี้

POCO F3 – The Real Beast ที่สุดแห่งพลังความร้ายกาจ 

ประสิทธิภาพอันร้ายกาจ Qualcomm Snapdragon 870 5G

POCO F3 ลงเล่นในลีกใหญ่ด้วยดีไวซ์ที่ทรงพลังที่สุดของแบรนด์ซึ่งขับเคลื่อนโดย Snapdragon 870 5G ซึ่งครั้งนี้ได้ทำการอัพเกรด Qualcomm Kryo 585 CPU ให้มีความเร็วไพร์มคอร์คล็อคสูงสุดอยู่ที่ 3.2 กิกะเฮิรตซ์ ซึ่งเป็นความเร็วไพร์มคอร์คล็อคระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ซึ่งจับคู่มากับ Qualcomm Adreno 650  GPU ที่มีความเร็วระดับอัลตร้า POCO F3 ยังมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม เมื่อจับคู่กับแรม LPDDR5 และที่พื้นที่จัดเก็บข้อมูล UFS 3.1แล้ว การตั้งค่าแฟลกชิปรับประกันความเร็วในการอ่านและบันทึกข้อมูลที่เร็วขึ้นสำหรับการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นนั้นรวมอยู่ในโปรเซสเซอร์ 7 นาโนเมตรที่มี ประสิทธิภาพสูง พร้อมด้วยเทคโนโลยีระบายความร้อน LiquidCool Technology 1.0 Plus ซึ่งช่วยให้สามารถใช้งานในประสิทธิภาพสูงสุดได้อย่างต่อเนื่อง

POCO F3 นั้นเป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานล่าสุดทั้งหมดในการเชื่อมต่อโดยใช้ Snapdragon X55 5G Modem-RF System สำหรับการเชื่อมต่อ 5G ที่รวดเร็วราวสายฟ้า* พร้อมรองรับแบนด์เครือข่ายส่วนใหญ่ทั่วโลก POCO F3 ยังรองรับ Wi-Fi 6 จึงจัดอยู่ในลีกเดียวกับสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ได้อย่างสบายๆ

หน้าจอ AMOLED ขนาด 6.67 นิ้ว อันร้ายกาจและดีไซน์ระดับพรีเมียม

อัตราการรีเฟรชสูง 120 เฮิรตซ์ของ POCO F3 มอบความไหลลื่นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนเมื่อเล่นเกมบนหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ 6.67 นิ้ว นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมี dots ที่เล็กที่สุดในอุตสาหกรรมเพียง 2.76 มม. อัตราการตอบสนองต่อการสัมผัส 360 เฮิรตซ์ และอัลกอริธึมการสัมผัสที่ปรับแต่งอย่างละเอียด ช่วยให้สมาร์ทโฟนตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อการสัมผัสเพียงปลายนิ้ว ยิ่งไปกว่านั้นเทคโนโลยี MEMC ยังเพิ่มได้ถึง 60 เฟรมต่อวินาที ช่วยให้เนื้อหาวิดีโอนั้นเล่นอย่างลื่นไหลมากยิ่งขึ้น

จอแสดงผลที่ได้รับการรับรอง HDR10+ พร้อมด้วย True Display และฟีเจอร์ True Color มอบประสบการณ์การรับชมที่น่าประทับใจอย่างแท้จริง ด้วยสีสันที่สดใสและแม่นยำสูง ยิ่งไปกว่านั้นวัสดุ E4 ที่อัพเกรดทำให้ความสว่างสูงสุดของหน้าจอสูงถึง 1300 nits และช่วยลดการใช้พลังงานลงถึง 15% เมื่อเทียบกับวัสดุ E3 ในรุ่นก่อน ตัวเครื่องสร้างขึ้นจากวัสดุที่ไม่ลื่นและมีความบางเพียง 7.8 มม. และน้ำหนัก 196 กรัมเท่านั้น ทำให้รู้สึกสบายและมั่นคงขณะถือ ในขณะเดียวกัน Corning Gorilla Glass 5 ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ช่วยปกป้องตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี

ความบันเทิงอันร้ายกาจ ผสานเข้ากับ Dolby Atmos กล้อง AI สามตัว และอีกมากมาย

ลำโพงคู่ทรงพลังที่มีลำโพงหลักด้านล่างและลำโพงรองด้านบนมอบเสียงเต็มอิ่มครบทุกรายละเอียด POCO F3 เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของแบรนด์ที่มีเทคโนโลยีเสียงของ Dolby Atmos เพิ่มระดับคุณภาพเสียง เพื่อประสบการณ์การเล่นเกม วิดีโอ และเพลงอันน่าประทับใจตามแบบฉบับของ Dolby Atmos ไม่ว่าจะฟังผ่านหูฟังหรือลำโพงในตัวก็ตาม

กล้อง AI สามตัวของ POCO F3 ที่ล้ำสมัยมากมายช่วยเพิ่มทักษะการถ่ายภาพ กล้องหลังประกอบไปด้วยกล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล พร้อมพิกเซลขนาดใหญ่ 1.6μm แบบ 4-in-1 เลนส์อัลตร้าไวด์ 119 องศา และกล้องเทเลมาโคร 5 ล้านพิกเซลที่รองรับออโต้โฟกัสระยะ 3 ซม. - 7 ซม. การผสมผสานที่ได้รับการปรับแต่งอย่างละเอียดนี้ ช่วยให้ได้ภาพที่มีความละเอียดสูงและมีรายละเอียดที่น่าทึ่งในเวลาอันรวดเร็ว นอกจากนี้กล้องหน้า 20 ล้านพิกเซลยังรองรับโหมดถ่ายเซลฟี่กลางคืนอีกด้วย

ต่างกับสมาร์ทโฟนไมค์คู่ส่วนใหญ่

POCO F3 มีไมโครโฟนถึงสามตัวและมาพร้อมกับคุณสมบัติซูมเสียง เมื่อถ่ายวิดีโอ ไมโครโฟนตัวที่สามโดยเฉพาะตรงด้านหลังจะช่วยให้อุปกรณ์สามารถ “ซูมเข้า” เสียงพร้อมกับภาพ สามารถอัดเสียงที่ชัดเจนของฉากที่อยู่ไกลออกไปและปรับปรุงการรับเสียงระหว่างการถ่ายได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันการเคลื่อนไหวแบบสั่นของมอเตอร์ที่เป็นแกน X ในการตอบสนองการสัมผัส (X-axis linear haptic motor) ทำให้เกิดการสั่นที่สั้นและคมชัดเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงระดับแฟลกชิปให้สมบูรณ์แบบ

POCO F3 ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ที่ไม่ธรรมดา แบตเตอรี่ขนาด 4,520mAh (typ) สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว  ด้วยเทคโนโลยี Middle Middle Tab (MMT) ซึ่งส่งกระแสไฟฟ้าเข้าสู่แบตเตอรี่ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการชาร์จเร็ว 33 วัตต์ในกล่อง สามารถชาร์จ 100% ในเวลาเพียง 52 นาที

POCO F3 มีสามสีให้เลือก ได้แก่ Arctic White, Night Black และ Deep Ocean Blue มีให้เลือก 2 ความจุ ด้วยราคาพิเศษ ดังนี้

  • 8GB+256GB: จัดจำหน่ายในราคาพิเศษ 11,999 บาท (จากราคาปกติ 12,999 บาท) 
  • 6GB+128GB: จัดจำหน่ายในราคาพิเศษ 9,999 บาท (จากราคาปกติ 10,999 บาท) 

วางจำหน่ายบน JD Central เท่านั้น ในระหว่างวันที่ 1-8 เมษายน

POCO X3 Pro – Exactly What You Need, and More

POCO X3 Pro สเปคแรงโดนใจกว่าเดิม มากกว่าที่คุณต้องการประสิทธิภาพระดับแฟลกชิป - ความเร็วที่มากขึ้น

POCO X3 Pro มาพร้อมประสิทธิภาพระดับแฟลกชิป โดยใช้ Qualcomm Snapdragon 860 ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟน 4G ที่ทรงพลังที่สุด ณ ขณะนี้ แพลตฟอร์มนี้มี Kryo 485 CPU ที่มีเทคโนโลยีการประมวลผล 7 นาโนเมตรเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดถึง 2.96 กิกะเฮิรตซ์ พร้อมด้วย Adreno 640 GPU สำหรับการแสดงผลกราฟิกที่ดีขึ้น เมื่อรวมกันแล้วจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมคุณภาพสูงที่ลื่นไหลเป็นพิเศษแม้ในขณะที่เล่นเกมแบบสามมิติที่มีการประมวลผลอย่างหนักบนการตั้งค่าที่สูง นอกจาก UFS 3.1 ที่ปรับปรุงแล้ว POCO X3 Pro ยังมีความเร็วในการอ่านและบันทึกข้อมูลที่รวดเร็วจึงไม่ต้องทนรอนานในการโหลดไฟล์เกมและแอป และยังมาพร้อม LiquidCool Technology 1.0 Plus ซึ่งเป็นเทคโนโลยีระบายความร้อนที่บรรจุท่อความร้อนทองแดงที่ขยายใหญ่ขึ้นและกราไฟท์หลายชั้นซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อเพิ่มความสามารถในการระบายความร้อน

ปฏิกิริยาสายฟ้า - การแสดงผลที่ลื่นไหลเป็นพิเศษและการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

POCO X3 Pro ยังคงรักษาหน้าจอ FHD+ DotDisplay ขนาด 6.67 นิ้วอันน่าทึ่งเอาไว้ พร้อมด้วยอัตราการรีเฟรช 120 เฮิรตซ์ และอัตราการตอบสนองการสัมผัส 240 เฮิรตซ์ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ตอบสนองที่ดีและไม่หน่วง หน้าจอใช้ DynamicSwitch เพื่อปรับอัตราการรีเฟรชให้เหมาะสมที่สุดสำหรับแอปพลิเคชันต่างๆ หน้าจอแสดงผลของ POCO X3 Pro มีการอัพเกรดการป้องกันสำหรับการสึกหรอในแต่ละวันโดยใช้ Corning Gorilla Glass 6

POCO X3 Pro โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ประณีตมาพร้อมด้วยสามสีใหม่สะดุดตา ด้านหลังโค้งมนแบบสามมิติ ทำให้ดึงดูดสายตาได้ในทันทีด้วยสีรุ้งที่เล่นแสงในมุมต่างๆ ได้อย่างสวยงาม รูปลักษณ์ทันสมัยที่จับคู่อย่างหรูหราไปกับโลโก้ POCO โครเมียมตัวหนาและเส้นแนวตั้งที่พาดลงตรงกลาง นอกจากนี้ POCO X3 Pro ยังมาพร้อมเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ติดตั้งด้านข้างที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายและแม่นยำอีกด้วย 

ไม่พลาดในทุกช่วงเวลา - อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานเป็นพิเศษและการชาร์จเร็ว 33 วัตต์

บอกลาความกังวลในการเหลือแบตต่ำ ด้วยแบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่พิเศษ 5,160mAh ทำให้ POCO X3 Pro มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึงสองวันเต็ม ด้วยเทคโนโลยี MMT ในตัวและการชาร์จเร็ว 33 วัตต์ ที่ให้มาในกล่อง ทำให้แน่ใจว่าจะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ในเวลาอันรวดเร็ว

ลำโพงคู่ด้านบนและด้านล่างให้เสียงระดับแฟลกชิปที่น่าประทับใจสำหรับการสตรีมและเล่นเกม จับคู่กับ การสั่นสะเทือนของการเคลื่อนไหวแบบสั่นของมอเตอร์ที่เป็นแกน Z ที่ปรับแต่งมาอย่างแม่นยำของอุปกรณ์ซึ่งสร้างขึ้นมาเพื่อการเล่นเกมที่เป็นที่น่าพึงพอใจ
 
บันทึกช่วงเวลาสำคัญ - ภาพละเอียดคมชัดด้วยกล้องสี่ตัว

POCO X3 Pro ทำหน้าที่เป็นเหมือนช่างถ่ายวิดีโอในกระเป๋าของคุณ ด้วยกล้องหลังสี่ตัวที่สมบูรณ์แบบ และฟังก์ชั่นกล้องที่น่าสนใจมากมาย กล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล รองรับ Super Pixels 1.6μm แบบ 4-in-1 ช่วยให้ได้ภาพที่คมชัดและมีรายละเอียดอันน่าทึ่ง เลนส์กล้องอัลตร้าไวด์ 119 องศา มีโหมดกลางคืนเพื่อให้สามารถถ่ายภาพทิวทัศน์หรือภาพถ่ายหมู่ได้อย่างสวยงามแม้ในสภาพแสงน้อย กล้องมาโครและเซ็นเซอร์วัดความลึก ช่วยเติมเต็มภาพสุดพิเศษด้วยการเพิ่มความหลากหลายและความสามารถมากมายให้กล้อง

POCO X3 Pro มีสามสีให้เลือก ได้แก่ Phantom Black, Frost Blue และ Metal Bronze มีให้เลือก 2 ความจุ ได้แก่ 6GB + 128GB และ 8GB + 256GB วางจำหน่ายบน Shopee เท่านั้น ในระหว่างวันที่ 1-8 เมษายน ด้วยราคาพิเศษ ดังนี้

  • ความจุ 8GB+256GB: จัดจำหน่ายในราคาพิเศษ 7,999 บาท (จากราคาปกติ 8,999 บาท) 
  • ความจุ 6GB+128GB: จัดจำหน่ายในราคา 6,999 บาท (จากราคาปกติ 7,999 บาท) 

นอกจากนี้ POCO จัดแคมเปญเชิญชวนแฟนๆและเหล่าเกมเมอร์มาร่วมกิจกรรม "3 FIGHT 3" เพื่อลุ้นรับสมาร์ทโฟน POCO X3 Pro พร้อมพาเพื่อนอีก 2 คนของคุณมาร่วมทีมท้าประลองออกสนามแข่งเกมยอดฮิตอย่าง PUBG MOBILE โดยมีกติกาในการร่วมสนุก ดังนี้

โพสต์แสดงความเห็นว่า "ทำไมถึงเลือก POCO X3 Pro เป็นสมาร์ทโฟนคู่ใจของคุณ" พร้อม Tag เพื่อนอีก 2 คน ลงในกล่องคอมเม้นใต้โพสต์กิจกรรมที่ ลิงค์  ในระหว่างวันที่ 9 เมษายน ถึง 22 เมษายน 2564 แชร์โพสต์กิจกรรมนี้พร้อมตั้งค่าเป็นโพสต์สาธารณะบนเฟสบุ๊ค

โดยทางทีมงานจะคัดเลือกเหตุผลที่โดนใจที่สุดจำนวน 2 ท่าน เพื่อเป็นเจ้าของ POCO X3 Pro พร้อมรับสิทธิ์พาทีม (เพื่อนอีก 2 คนของคุณ) มาร่วมแข่งขันเกม PUBG MOBILE ในวันที่ 30 เมษายน 2564 โดยทีมงานจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 18.00 น.

Tags :

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ