ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Lazada Surprise Birthday Sale ฉลองวันเกิดครบรอบ 9 ปี เตรียมมอบดีลสุดพิเศษที่พลาดไม่ได้ให้นักช้อป กับแคมเปญ Surprise Birthday Sale ระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคม 2564 โดยมีไฮไลต์ ได้แก่

  • Lazada Bonus โบนัสลดหลายต่อ รวมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท ซึ่งสามารถเก็บสะสมได้จากหน้าหลักของแคมเปญ Surprise Birthday Sale หรือที่หน้าร้านค้า ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 มีนาคม และนำมาใช้กับสินค้าที่ร่วมรายการได้ในระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคม
    • รับโบนัส 30 บาท เมื่อช้อปทุก 300 บาท
    • รับโบนัส 200 บาท เมื่อช้อปทุก 2,000 บาท
  • คูปองส่วนลด 333 บาท จากลาซาด้า และคูปองส่วนลด 999 บาทจากร้านค้า แบรนด์ และพันธมิตร สามารถเก็บคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 มีนาคม เวลา 10.00 น.   
  • รับเงินคืน 15% สูงสุด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าบน LazMall
  • คูปองส่งฟรีทั่วไทย
    • คูปองส่งฟรี 30 บาท สำหรับยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 99 บาท หรือเมื่อซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้น สามารถเก็บคูปองได้ทั้งวัน

อีกไฮไลต์ที่ห้ามพลาด ได้แก่ Crazy Brand Mega Offers พบกับดีลสินค้าราคาที่ดีที่สุดจากแบรนด์ชั้นนำบน LazMall เฉพาะ 2 ชั่วโมงแรกของแคมเปญ ตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตี 2 ของวันที่ 27 มีนาคมเท่านั้น ไม่เพียงเท่านี้ ขอเชิญชวนนักช้อปมาร่วมเล่นเกมเพื่อชิงคูปองและของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เช่น Lucky Egg ตีไข่แตกลุ้นรับรางวัลสูงสุดกว่า 9 ล้านบาท              

นอกจากดีลสุดพิเศษกับ Surprise Birthday Sale เตรียมพบกับไลฟ์สตรีมมิงคอนเสิร์ต ‘Lazada Super Party’ ที่มาพร้อมกับธีม ‘Everyday Heroes’ ดึงศิลปินนักร้องชื่อดังระดับโลก ‘เคที เพอร์รี’และบอยแบนด์ชั้นนำจากเกาหลี ‘เอ็นซีที ดรีม’ รวมไปถึง เบลล่า – ราณี แคมเปน และดา เอ็นโดรฟิน จากประเทศไทย มาร่วมสร้างสีสันความสนุกสนานให้กับผู้ชมทั่วทั้งทวีปเอเชีย พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงผ่าน LazLive แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมมิงบนแอปพลิเคชันลาซาด้า โซเชียลมีเดียต่างๆ และสถานีโทรทัศน์ชั้นนำในประเทศ ในคืนวันที่ 26 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 20.00 น. และเคานต์ดาวน์สู่ Surprise Birthday Sale ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนของวันที่ 27 มีนาคมนี้     

ครั้งแรกในภูมิภาคกับการบริจาค LazCoins ภายใต้โครงการ LazadaForGood

ครั้งแรกในภูมิภาคที่ผู้บริโภคชาวไทยสามารถให้ความช่วยเหลือองค์กรการกุศลบนแพลตฟอร์มการบริจาคดิจิทัลในรูปแบบการบริจาค LazCoins ซึ่งเป็นระบบสะสมเหรียญรางวัลเพื่อแลกคูปองและของสมนาคุณต่างๆ บนแอปพลิเคชันลาซาด้า โดยผู้บริโภคสามารถเปลี่ยนเหรียญ LazCoins จำนวน 50 เหรียญ เป็นเงินจำนวน 50 บาท เพื่อมอบให้กับมูลนิธิต่างๆ ตามต้องการบนแพลตฟอร์มได้ระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคมนี้เท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lazada Surprise Birthday Sale ได้ที่ https://bit.ly/3rUtzoq  

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ