ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

SteelSeries เปิดตัวเมาส์ 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ Aerox 3 และ Aerox 3 Wireless โดดเด่นด้วยการเป็นเมาส์สำหรับเล่นเกมตัวแรกที่มาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP54 รวมถึงการดีไซน์และไฟสวยงาม ที่เป็นเอกลักษณ์ผสานการทำงานกับเซ็นเซอร์ได้อย่างลงตัว พร้อมรองรับการเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับเมาส์ SteelSeries รุ่น Aerox 3 Wireless เป็นเมาส์สำหรับเล่นเกมแบบไร้สายรุ่นเรือธงของ SteelSeries ที่ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา 66 กรัม โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ผสานการทำงานของเซ็นเซอร์ตัวใหม่ล่าสุด TrueMove Air Optical Sensor ซึ่งนับเป็นสุดยอดนวัตกรรมที่ได้รับการออกแบบร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านเซ็นเซอร์อย่าง PixArt อีกครั้ง ที่ให้ความละเอียดแบบพิกเซลต่อพิกเซล เพื่อประสิทธิภาพแบบไร้สายโดยเฉพาะ รวมถึงเซ็นเซอร์แบบออพติคอลที่มีความละเอียดถึง 18,000 CPI, 400 IPS, 40G ที่ให้ความเร็วได้สม่ำเสมอและแม่นยำ

ในขณะเดียวกันยังเป็นเมาส์เล่นเกมตัวแรกที่มาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่นด้วย IP54  รวมถึงสามารถรองรับการคลิกได้มากกว่า 80 ล้านครั้ง นอกจากนี้ตัวเมาส์ยังมาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth และ Wireless 2.4 GHz  ยิ่งไปกว่านั้นแบตเตอรี่ยังมาพร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 200 ชั่วโมง อีกทั้งยังรองรับระบบ Fast-Charging ผ่าน USB-C สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 40 ชั่วโมง ชาร์จไฟแค่ 15 นาที จึงไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดขณะใช้งาน ขณะเดียวกันสาย USB ได้รับการผลิตขึ้นมาจากสายผ้าถัก จึงสามารถเพิ่มความทนทานในการใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยเมาส์รุ่น Aerox 3 Wireless ราคา 4,290 บาท

ขณะที่เมาส์ SteelSeries รุ่น Aerox 3 เป็นเมาส์สำหรับเล่นเกมที่ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ 57 กรัม ทำให้เพิ่มความรวดเร็วในการใช้งานได้เป็นอย่างดี ผสานการทำงานของเซ็นเซอร์ตัวใหม่ล่าสุด TrueMove Core Sensor ที่เปิดตัวครั้งแรกใน Rival3 รวมถึงเซนเซอร์แบบออพติคอลที่มีความละเอียดถึง 8,500 CPI, 300 IPS, 35G ที่ออกแบบร่วมกับ PixArt โดยเฉพาะ ทำให้ควบคุมการเคลื่อนย้ายเมาส์ได้อย่างลื่นไหล ไม่สะดุด รองรับการคลิกได้มากกว่า 80 ล้านครั้ง ในขณะที่ตัวเมาส์ยังมาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่นด้วย IP54  ขณะเดียวกันสาย USB ได้รับการผลิตขึ้นมาจากสายผ้าถัก จึงสามารถเพิ่มความทนทานในการใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยเมาส์รุ่น Aerox 3 ราคา 2,990 บาท

สามารถหาซื้อที่ร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่าย ได้แก่ ร้าน BANANA IT ,E-Quip, Advice , IT City, ACE Gamer, Speed Computer, DotLife,  Envisimple, Gump, Siam Discovery, Power Buy, IT Friend, Aptsoft, Munkong, Mercular, Shopee, Lazada, JL Gaming, Elysium, AV Value, Gadget Play ,  WTF IT, JD Central, HIS, 425 Degrees, ToHome, ThisShop และ Gadgetthai หรือติดตามเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/SteelSeriesThai

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ