ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เพื่อฉลองเทศกาล Mi Fan Festival ในปีนี้ มีการเปิดตัว Redmi Note 10 Pro Mi Fan Festival Special Edition โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ตั้งใจสื่อให้เห็นถึงความเป็นนักผจญภัยของเสียวหมี่และส่งเสริมให้บรรดา Mi Fan ออกค้นหาทุกความเป็นไปได้ของชีวิตผ่านการเชื่อมต่อ Smartphone x AIoT ซึ่ง Redmi Note 10 Pro Mi Fan Festival Special Edition มีการออกแบบแพคเกจที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจักรวาล ด้านหน้าของกล่องเป็นภาพของนักบินอวกาศที่ล่องลอยอยู่ท่ามกลางกาแล็กซี่ต่างๆ

นอกจากนี้ ในกล่องจะมีโปสการ์ดงาน Mi Fan Festival ที่เป็นรูปกระต่ายน้อยนักบินอวกาศ Mi Bunny และด้านหลังเป็นสติกเกอร์ธีมงาน Mi Fan Festival สามารถใช้แปะได้บนสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ และกระเป๋าเพื่อเพิ่มสีสัน  รวมทั้งยังมีไอคอนสุดพิเศษของงานพิมพ์ที่ด้านตัวหลังเครื่องโดยเฉพาะเพื่อเป็นของที่ระลึกสุดพิเศษ โดย Redmi Note 10 Pro Mi Fan Festival Special Edition จะวางจำหน่ายแบบจำนวนจำกัดทั่วโลกด้วย 

Redmi Note 10 Pro Mi Fan Festival Special Edition พร้อมวางจำหน่ายให้แก่ Mi Fan ชาวไทย โดยมาในสี Gradient Bronze ขนาดความจุ RAM 8GB + ROM 128 GB ในราคา 8,999 บาท วางจำหน่ายที่ช่องทางออนไลน์, Mi store และร้านค้าที่ร่วมรายการ

ยกทัพสมาร์ทโฟนจัดโปรโมชั่นฉลองเทศกาล Mi Fan Festival ในระหว่างวันที่ 6 – 19 เมษายน

เพื่อฉลองเทศกาล Mi Fan Festival เสียวหมี่ยกทัพสมาร์โฟนจัดโปรโมชั่นพิเศษ ในระหว่างวันที่ 6 – 19 เมษายน 2564 เพียงซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้ใน 6 รุ่น ได้แก่ Mi 11, Mi 10T Pro, Mi 10T, Redmi Note 10 Pro, Redmi Note 10 และ Redmi 9T รับ Special Gift ฟรีทันที 

นอกจากนี้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนเสียวหมี่ยังได้รับส่วนลด 50% สำหรับค่าแรงงานซ่อมนอกประกันในราคาพิเศษ ระหว่างวันที่ วันนี้ – 12 เมษายน 2564 ที่ศูนย์บริการเสียวหมี่ทั่วประเทศ

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ