ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

OPPO Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี ด้วยสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการสุดพรีเมียมจาก OPPO Premium Service สิทธิส่วนลดเมื่อเข้ารับบริการต่างๆ หรือของสมนาคุณ ดังนี้

OPPO Premium Service บริการสุดพิเศษด้วยส่วนลดอุปกรณ์เสริม, บริการเครื่องสำรองระหว่างดำเนินการซ่อม, Door-to-door Service บริการรับส่งเครื่องซ่อมฟรีถึงมือคุณ, OPPO Care การเพิ่มความคุ้มครองให้แก่โทรศัพท์ของคุณ พร้อมเพิ่มความจุของ OPPO Cloud ฟรีถึง 1 TB โดยสิทธิมีจำนวนจำกัดและมีระยะการใช้งาน 1 ปี รวมถึง 24 hours unique assistance บริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ยังมอบสิทธิการเข้ารับบริการที่รวดเร็วยิ่งขึ้นในช่องทางพิเศษ Premium Lane รวมถึง International Warranty Service บริการรับประกันระหว่างประเทศ โดยผู้ใช้สามารถเข้ารับบริการฟรีทั้งในและต่างประเทศที่มีศูนย์บริการ OPPO

ยังมอบสิทธิพิเศษด้วยส่วนลดและของสมนาคุณมากมายในแอปพลิเคชัน My OPPO ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด 50 บาท ในแอปพลิเคชั่น Grab เมื่อใช้บริการเรียกรถยนต์หรือยานพาหนะอื่นๆ, สิทธิแลกซื้อโดนัท Krispy Kreme เพียง 1 บาท! จากปกติ 29 บาท และ สิทธิเข้ารับบริการ Aromatherapy Oil Massage จาก Let’s Relax เป็นเวลาถึง 60 นาที

เป็นเจ้าของ OPPO Find X3 Pro 5G ได้แล้ว ในราคา 33,990 บาท โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สี Gloss Black และสี Blue ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

วันที่ : 19 เมษายน 2564

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ