ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปี Huion เปิดตัวแท็บเล็ตพร้อมปากกาสามรุ่นใหม่ในซีรีส์ Inspiroy ได้แก่ H420X, H580X และ H610X โดยมีให้เลือกสามขนาดเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งาน รวมทั้งมอบประสบการณ์การวาดภาพที่เป็นธรรมชาติและสะดวกสบาย

คงคุณสมบัติเด่นเหมือนรุ่นก่อน

ผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตพร้อมปากการุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง H420X, H580X และ H610X ก็ใช้เทคโนโลยีอินพุตขั้นสูงและมีราคาจับต้องได้เหมือนรุ่นก่อน ๆ พร้อมประสิทธิภาพและดีไซน์ภายนอกที่ยกระดับไปอีกขั้น

แท็บเล็ตรุ่นใหม่ตอบสนองความต้องการได้มากขึ้น

Huion ออกแบบแท็บเล็ตพร้อมปากกา H420X, H580X และ H610X อย่างพิถีพิถัน โดยทั้งสามรุ่นมาพร้อมดีไซน์จอแบบ full cover ทำให้ความหนาของตัวเครื่องลดลงเหลือไม่ถึง 8 มม. ขณะเดียวกัน ขอบมุมที่โค้งมนและที่วางมือซึ่งเหมาะกับสรีระยังช่วยบรรเทาอาการเมื่อยมือได้เป็นอย่างดี สำหรับรุ่น H420X ซึ่งมีขนาดกะทัดรัดและพกพาง่ายที่สุดในบรรดาสามรุ่นนั้น มีความเร็วในการรายงานผล 300PPS เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเล่นเกม OSU และร่างภาพ ขณะที่รุ่น H580X และ H610X มาพร้อมปุ่มลัดตั้งค่าได้ 8 ปุ่ม และพื้นที่ใช้งานมากกว่า ช่วยให้ผู้ใช้งานมีทางเลือกมากขึ้นในการสร้างสรรค์ผลงาน

แท็บเล็ตพร้อมปากกาเหล่านี้ได้รับการออกแบบให้ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ระบบปฏิบัติการต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่นไร้อุปสรรค ทั้ง Windows, macOS, Android และ ChromeOS นอกจากนั้นยังมีปากกาดิจิทัล PW100 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี EMR ซึ่งไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ และมีความไวต่อแรงกด 8,192 ระดับ จึงให้ลายเส้นหนักเบาแตกต่างกันตามแรงกด ภาพที่วาดจึงดูสมจริงและมีชีวิตชีวา

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.huion.com

Tags :

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ