ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

ใกล้เปิดตัวเข้ามาทุกทีแล้วสำหรับ Vivo V21 5G สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล V Series จาก Vivo ได้ปล่อยทีเซอร์วิดีโอคลิปเผยให้เห็นภาพบางส่วนของพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ที่จะมาเป็นตัวแทนบอกเล่าเรื่องราว ‘ให้เราได้ใกล้ชิดกันกว่าที่เคย’ ผ่านฟีเจอร์กล้องหน้า 44MP ที่มาพร้อมระบบกันสั่น OIS รุ่นแรกของโลก ภายใต้สโลแกน ‘OIS Night Selfie, For Your Best Moment’ กับเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ ที่ศิลปินคนพิเศษนี้ได้ร่วมมือกับทาง Vivo เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้

โดยในวิดีโอทีเซอร์ได้เผยให้เห็นภาพบางส่วนของศิลปินชายที่คาดว่าจะเป็นนักร้องนำกับบทเพลงๆ หนึ่ง พร้อมเผยให้เห็นภาพด้านหลังตัวเครื่องของ Vivo V21 5G กับเฉดสีสันใหม่สดใสสะดุดตา อยู่บนมืออันเรียวยาวของศิลปินชายคนดังกล่าว และมีเงาด้านหลังของโปรดิวเซอร์หญิงคนเก่งที่คอยยืนกำกับอยู่ในห้องสตูดิโออีกด้วย

งานนี้ต้องมารอลุ้นติดตามกันต่อไปว่าพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ Vivo V21 5G จะเป็นใคร ใช่คนที่เราทายไว้ในใจหรือไม่ โดยสามารถร่วมทายชื่อศิลปินคนใหม่ได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Vivo Thailand  พร้อมเตรียมตัวชมเซอร์ไพร์สสุดพิเศษนี้ ได้พร้อมกันทั่วประเทศในงานเปิดตัวสมาร์ทโฟน Vivo V21 5G ที่จะเกิดขึ้นใน วันที่ 10 พฤษภาคมนี้ งานนี้ ‘สายเซลฟีตัวจริง’ ห้ามพลาด!

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ