ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

หลังจากได้ประกาศความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างซัมซุง-เอไอเอส-จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับการสร้างมิวสิคมาร์เก็ตติ้งแคมเปญ ร่วมกับศิลปินขวัญใจคนรุ่นใหม่ อย่าง THREE MAN DOWN เมื่อเดือนที่ผ่านมา

ล่าสุด พวกเขาก็ได้ออกมาเผยชื่อเพลงใหม่เป็นที่เรียบร้อย โดยเพลง ‘อยู่ในสาย’ นั้น นอกจากความพิเศษกับการเป็นครั้งแรกของวงที่ได้สร้างสรรค์อินเตอร์แอคทีฟมิวสิควิดีโอที่ผู้ชมสามารถเลือกตอนจบได้ด้วยตนเองแล้ว นี่ยังถือเป็นมิติใหม่ของการถ่ายทำมิวสิควิดีโอทั้งเพลงโดยใช้สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งยุค Samsung Galaxy S21 Ultra 5G ที่มาพร้อมกล้องที่ดีที่สุดใน Galaxy มาใช้ในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอตลอดทั้งเพลงอีกด้วย ซึ่งสำหรับใครที่อยากรู้ว่าเพลงและภาพที่ออกมาจะดูดีและโดนใจขนาดไหน ติดตามรับชม Teaser ได้วันที่ 10 พ.ค. และ Official MV ในวันที่ 17 พ.ค.นี้ ที่ YouTube ช่องทางของ – Samsung Thailand, AIS, GMM Grammy Official

ยังไม่จบแต่เพียงเท่านั้น! เพราะทั้ง 3 แบรนด์ยังได้เตรียมอีกหนึ่งความพิเศษให้กับเหล่าแฟนเพลง ด้วยการส่ง ‘Epic Night Box Set’ ที่ออกแบบโดย THREE MAN DOWN จำนวนจำกัดเพียง 200 ชุด มูลค่า 2,040 บาท มาให้ทุกคนมีไว้ในครอบครอง เพียงแค่ซื้อ Samsung Galaxy S21 Series 5G ราคาพิเศษโครงการ Hot Deal และ Best Buy (ยกเว้นเครื่องเปล่า) ระหว่างวันนี้ - 31 พ.ค. 64 ที่ AIS Shop และ AIS Online Store พร้อมลงทะเบียนที่ www.ais.co.th/SamsungS21 ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 64 โดยภายในกล่องนั้นจะประกอบด้วย THREE MAN DOWN Galactic T-Shirt, แท่งไฟ THREE MAN DOWN และ AIS 5G VR Port

ซึ่งหลังจากได้รับบ็อกซ์เซ็ตนี้แล้ว ก็เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อเข้าไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ‘Epic Night Live Concert’ Virtual Concert ครั้งยิ่งใหญ่ของวง THREE MAN DOWN ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 มิ.ย.64 ซึ่งจะมาในรูปแบบที่ทางวงไม่เคยทำมาก่อน! โดยจะมีเฉพาะแฟนเพลงจำนวน 200 ท่านที่ซื้อ Samsung Galaxy S21 Series 5G และได้รับ ‘Exclusive Night Box Set’ เท่านั้นที่จะได้ร่วมสนุกกับศิลปินที่คุณชื่นชอบอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ ซัมซุงและเอไอเอส ยังมาพร้อมกับดีลสุดพิเศษ กับการอัพเกรดสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าเป็น Samsung Galaxy S21 Series 5G ในราคา 0 บาท เมื่อนำ Galaxy S20 และ Galaxy Note20 ทุกรุ่น มาแลกรับส่วนลด Galaxy S21 5G และสมัครแพ็กเกจขั้นต่ำ 899 บาท สัญญา 24 เดือน โดยโปรโมชั่นนี้มีถึง 31 พ.ค.นี้ เท่านั้น

กิจกรรมและผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อเหล่าแฟนเพลงโดยเฉพาะ

ยิ่งไปกว่านั้น แฟนเพลง 200 ท่านนี้ยังจะได้รับประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟในการร่วมสนุกกับวง THREE MAN DOWN อย่างใกล้ชิดใน Virtual Concert ครั้งยิ่งใหญ่ ‘Epic Night Live Concert’ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 มิ.ย.64 ซึ่งบอกได้เลยว่าจะมาในรูปแบบที่ทางวงไม่เคยทำมาก่อนแน่นอน!

ร่วมรับชมมิวสิควิดีโอเพลง ‘อยู่ในสาย’ ซึ่งถ่ายทำด้วย Samsung Galaxy S21 Series 5G และเลือกตอนจบของคุณเองได้พร้อมกันแล้ววันนี้ ทาง YouTube ของ Samsung Thailand, AIS, และ GMM Grammy Official

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/threemandown

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ