โปรโมชั่น (Promotion) | วันที่ : 13 พฤษภาคม 2564
Samsung พร้อมบริการ Door to Door Service (D2D) หรือบริการรับ-ส่งคืนเครื่องซ่อมถึงบ้าน บริการยุคใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์สวมใส่ของซัมซุง พร้อมให้บริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ซ่อมไว ได้เครื่องเร็วพร้อมทำความสะอาดฆ่าเชื้อไวรัส
ดังนั้น เพื่อเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป จึงได้มุ่งมั่นที่จะนำเสนอบริการในรูปแบบใหม่เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดตลอดระยะเวลาการใช้งานผลิตภัณฑ์ซัมซุง ซึ่งจากความ ‘ตั้งใจ’ นี้ ทำให้เมื่อซัมซุงเปิดให้บริการพิเศษ Butler to Go หรือบริการรับ-ส่งอุปกรณ์ซ่อมถึงบ้านในช่วงล็อกดาวน์เมื่อเดือนเมษายน-พฤษภาคมปีที่ผ่านมา จึงได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้ ด้วยจำนวนยอดการใช้งานกว่า 1,344 ครั้ง ซึ่งส่งผลต่อยอดมาเป็นบริการ Door to Door Service (D2D) ที่ให้บริการผู้ใช้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ซัมซุงทั่วประเทศในปัจจุบัน
ซึ่งผู้ใช้สามารถติดต่อใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยตนเองผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ 1282 หรือ Live chat เพียงแค่แจ้งข้อมูลเบื้องต้นของอุปกรณ์ ที่อยู่ในการรับสินค้า และวันเวลาที่สะดวกให้เข้ารับเครื่อง เจ้าหน้าที่ก็จะมาทำการรับเครื่องในเวลาและสถานที่ดังกล่าว พร้อมทำความสะอาดฆ่าเชื้อไวรัส ก่อนส่งเครื่องกลับตามที่อยู่ที่ได้แจ้งไว้เมื่อเครื่องได้รับการซ่อมเสร็จสมบูรณ์ (ทั้งนี้ระยะเวลาในการซ่อมเครื่องอาจแตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่)
ทั้งนี้ ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะหมดช่วงระยะประกันไปแล้วก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะบริการนี้สามารถใช้ได้ทั้งกับผลิตภัณฑ์ที่อยู่ทั้งในและนอกระยะเวลาการรับประกันเครื่อง โดยหากอยู่นอกระยะประกัน ทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องพร้อมช่องทางชำระค่าบริการแก่ผู้ใช้ โดยไม่มีการคิดค่าบริการในการตรวจเช็ค และไม่มีการคิดค่าใช่จ่ายสำหรับการรับ-ส่งเครื่องซ่อม
สำหรับผู้ใช้ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/support หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านซัมซุงคอลเซ็นเตอร์ที่เบอร์ 1282 หรือ Live Chat ตลอด 24 ชั่วโมงและแอปพลิเคชัน Samsung Members เพื่อปรึกษาผู้เชี่ยวชาญซึ่งผ่านการอบรมจากซัมซุงแล้วเป็นอย่างดี พร้อมตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกันสินค้าได้ที่ www.samsung.com/th/support/warranty
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 13 พฤษภาคม 2564
OPPO Reno14 F ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 6 Gen 1 หน้าจอ 120Hz แบตเตอรี่ 6000mAh
OPPO K13x สมาร์ทโฟนพันธุ์แกร่งเกรดกองทัพ กันน้ำ IP65 จอ 120Hz ในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้
vivo T4 Lite 5G สมาร์ทโฟน 5G ราคาประหยัด หน้าจอ 6.74 นิ้ว 90Hz แบตฯ 6000mAh
Redmi Note 14 Pro 5G BamBam Limited Edition และ Redmi Note 14 สี Sand Gold เปิดตัวอย่างเป็นทางการ...
TECNO Spark Go 2 หน้าจอ 6.67 นิ้ว 120Hz กันน้ำกันฝุ่น IP64 แบตฯ 5000mAh
Samsung Galaxy S26 Ultra และ S26 Edge ปรากฏข้อมูลบน IMEI อาจเปิดตัวพร้อมกันต้นปี 2026
Infinix GT 30 Pro สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง เล่นเกมลื่น 120fps ประกาศราคาในประเทศไทย
HONOR Magic V5 ประกาศวันเปิดตัว พบกันที่เซินเจิ้น ต้นเดือนกรกฎาคม 2025
OPPO A5i สมาร์ทโฟนชิปเซ็ต Snapdragon 6s 4G Gen 1 แบตเตอรี่ใหญ่ ตัวเครื่องทนทาน มีแววขายในไทย
Infinix เผยภาพ GT DynaVue เตรียมพลิกโฉมเกมมิ่งโฟนสำหรับสายอีสปอร์ต
iQOO Z10 Lite สมาร์ทโฟน 5G รุ่นเล็ก ชิปเซ็ต Dimensity 6300 ได้แบตเตอรี่ 6000mAh
รีวิว ASUS V440 All-in-One PC ตั้งโต๊ะแบบมินิมอลที่ใช้จริงแล้วประทับใจ15 ชั่วโมงที่แล้ว
เจาะ 5 ฟังก์ชันเด็ด Zeekr 009 รถไฟฟ้าขวัญใจครอบครัวคันล่าสุด17 ชั่วโมงที่แล้ว