ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เปิดตัว Belkin Secure Holder for AirTag เคสพรีเมี่ยมสุดน่ารักสำหรับ Apple AirTag อุปกรณ์ช่วยติดตามและค้นหาสิ่งของสำคัญ ผลงานการออกแบบอุปกรณ์เสริมมาโดยเฉพาะ มีให้เลือกสองรูปแบบ เคสสำหรับเป็นพวงกุญแจ (Key Ring) และเคสที่เป็นสายรัด (Strap) เพื่อคล้องกับสิ่งของอันโปรด

Belkin Secure Holder for AirTag มีการใส่แบบบิดและล็อคที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อให้ AirTag กระชับเข้าที่อย่างลงตัวและปลอดภัย โดยบริเวณขอบที่ยกขึ้นจะช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้ ทั้งนี้ยังออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยโทนสีที่มาด้วยกัน 4 สี คือ สีดำ สีขาว สีชมพู และสีฟ้า ทำให้ไม่ว่าจะติดกับสิ่งของอะไร เช่น กุญแจรถ หรือกระเป๋าเป้ ก็โดดเด่น ทันสมัย และทำให้ผู้ใช้มั่นใจว่า AirTag จะถูกล็อคเข้าที่ไม่หล่นหาย พร้อมกันนี้ สิ่งของที่รักก็จะได้รับการปกป้องด้วย  

Belkin Secure Holder for AirTag มีวางจำหน่ายแล้วที่ AIS, Studio7, iStudio by Copperwired, iStudio by UFicon, iStudio by SPVI, .Life (ดอทไลฟ์), Jaymart, PowerMall และ PowerBuy ราคาปกติ 490 บาท และราคาโปรโมชั่น 390 บาท เมื่อแลกซื้อพร้อม Apple AirTag รวมถึงร้านค้าออนไลน์ Belkin Official Store บน Lazada, Shopee และ JD Central

วันที่ : 27 พฤษภาคม 2564

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ