ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

นักช้อปเตรียมตัวให้พร้อมกับคูปองส่วนลดพิเศษในแคมเปญ Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale เซลใหญ่สุดในกลางปี จากลาซาด้า ที่มอบส่วนลดค่าน้ำค่าไฟสูงสุดถึง 666 บาทต่อบิล เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนให้กับคนไทยในช่วงโควิด พร้อมดีลและโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมายที่จะช่วยให้เหล่านักช้อปประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากขึ้น เตรียมพบกับแคมเปญ Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale เซลใหญ่สุดในช่วงกลางปีได้ในวันที่ 6-8 มิถุนายนนี้

คูปองส่วนลดค่าน้ำค่าไฟจากลาซาด้าสามารถใช้ได้ทั้งกับบิลค่าบริการจากการไฟฟ้านครหลวง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค การประปานครหลวง และการประปาส่วนภูมิภาค ผู้บริโภคสามารถเก็บคูปองและใช้ส่วนลดได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อสินค้าอื่นร่วมด้วย และสามารถรับคูปองส่วนลด 66 บาทสำหรับบิลค่าน้ำค่าไฟขั้นต่ำ 350 บาท และรับส่วนลด 666 บาทสำหรับบิลค่าน้ำค่าไฟขั้นต่ำ 3,500 บาท เข้าไปเก็บคูปองส่วนลดได้โดยคลิกที่ไอคอน “คูปองลดเพิ่ม” บนแอปฯ​ ลาซาด้า โดยสามารถเก็บได้เพียงหนึ่งครั้งเท่านั้น ในเวลา 10.00 น. หรือ 18.00 น. ในวันที่ 6 มิถุนายน  และสามารถนำคูปองมาใช้ได้ในวันที่ 6-8 มิถุนายนนี้ 

เพื่อตอบสนองต่อเทรนด์ของผู้บริโภคและสนับสนุนการเติบโตทางธุรกิจให้กับผู้ขาย แคมเปญ Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale เซลใหญ่สุดในกลางปี ยังมอบดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟและโปรโมชันพิเศษอีกมากมาย อาทิ ลาซาด้าโบนัสมูลค่าสูงสุด 3,600 บาท คูปองส่งฟรีทั่วไทย และส่วนลดสูงสุด 90% ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/34ciLYy

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ