ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้เราทุกคนต้องเว้นระยะห่างทางสังคม หลายคนจำเป็นต้องอยู่ห่างไกลจากคนที่เรารัก ไม่ว่าด้วยภาระด้านหน้าที่การงาน หรือปัจจัยอื่น ๆ ส่งผลคู่รักหลายคู่ รู้สึกเหงาและโดดเดี่ยวมากขึ้น

Vivo จึงเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ “แค่ไหนก็ใกล้” ภายใต้คอนเซปต์ ‘ไม่มีระยะทางสำหรับคนที่รักกันจริงๆ’ บอกเล่าเรื่องราวความรัก 3 รูปแบบ ถ่ายทอดผ่าน 3 ตัวละครหญิง ที่มีปัญหาเกี่ยวกับความรักทางไกลที่แตกต่างกัน กิจกรรมทั้งหมดถูกส่งผ่านสมาร์ตโฟน Vivo V21 5G กล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 44MP ที่มีเทคโลโนลีกันสั่นแบบ OIS รุ่นแรกของโลก พร้อม Super Night Mode และ Dual Selfie Spotlight ให้ภาพเซลฟีสวย คมชัด โดดเด่น ทุกช่วงเวลาสำคัญไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน

กล้องหลัง 64MP รองรับ OIS และ AF (Auto Focus) พร้อมโหมด Dual View Video ถ่ายคอนเทนต์วิดีโอได้พร้อมกันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง พร้อมฟีเจอร์ 4K Selfie Video ถ่ายวิดีโอเซลฟีความคมชัดระดับ 4K ด้วยกล้องหน้าแบบมืออาชีพ และฟีเจอร์ Ultra Stable Video ที่ไม่ว่าจะเดินหรือวิ่ง ก็สามารถบันทึกวิดีโอเซลฟีได้อย่างมั่นคง ตอบโจทย์การแชร์ทุกโมเมนต์สำคัญกับคนรักได้อย่างไม่ตกหล่น

สามารถชมภาพยนตร์โฆษณา “แค่ไหนก็ใกล้” ภายใต้คอนเซปต์ ‘ไม่มีระยะทางสำหรับคนที่รักกันจริงๆ’ ได้แล้ววันนี้

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ