ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Asus เตรียมความพร้อมให้บริการแก่ผู้ใช้งานปัจจุบันและใหม่ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เครื่องโน้ตบุ๊กระบบปฏิบัติการ Windows 10  ที่วางจำหน่ายใหม่ จะอยู่ในรายการอัพเกรดของทางเอซุส รวมถึงรุ่นที่มีวางจำหน่ายในปัจจุบันหลายรุ่นที่เข้าเกณฑ์ จะได้สิทธิ์อัพเกรดหลังจากการเปิดตัวใช้งานอย่างเป็นทางการของ Windows 11 อาทิ ZenBook Pro Duo 15 OLED (UX582), ZenBook Duo 14 (UX482), ZenBook Flip 13 OLED (UX363) และ ZenBook 13 OLED (UX325)

โดยผู้ที่สนใจซื้อเครื่องรุ่นเหล่านี้ ณ ปัจจุบัน สามารถอุ่นใจซื้อเครื่องได้โดยไม่ต้องรอ พร้อมรับการอัพเกรดเป็น Windows 11 ฟรี นอกจากนี้เครื่องอีกหลายรุ่นของทางเอซุสที่ติดตั้ง Windows 10 มาจะได้รับการอัพเกรดเป็น Windows 11 ด้วยเช่นกัน ได้แก่ โน้ตบุ๊ก ProArt StudioBook, ZenBook และ VivoBook , เกมมิ่งโน้ตบุ๊ก ROG Strix, ROG Zephyrus และ ROG Flow พร้อมด้วยเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก และคอมพิวเตอร์เดสก์ท๊อปเกมมิ่งในตระกูล TUF , โน้ตบุ๊กธุรกิจ ExpertBook และคอมพิวเตอร์เดสก์ท๊อป ExpertCenter ก็สามารถอัพเกรดได้ฟรีเช่นกัน เช่นเดียวกับ Zen AiO, Vivo AiO และ ASUS Mini PCs อีกหลายรุ่น

สนใจตรวจสอบรุ่นโน้ตบุ๊กที่ร่วมอยู่ในรายการอัพเกรดฟรี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.asus.com/microsite/2021/windows11

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ