ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เปิดตัว Garmin DESCENT MK2S ไดฟ์คอมพิวเตอร์ในรูปแบบนาฬิกาข้อมือที่มีขนาดเล็กที่สุดในตลาดปัจจุบัน มาพร้อมสีสันใหม่อันโดดเด่นเพื่อการสวมใส่ในชีวิตประจำวันและฟังก์ชันครอบคลุมการทำงานสูงสุด ตอบรับกลุ่มนักดำน้ำรุ่นใหม่ด้วยดีไซน์เข้าถึงง่าย กับหน้าจอแสดงผลขนาด 1.2 นิ้ว แต่ยังมองเห็นได้อย่างชัดเจนแม้อยู่กลางแดดจ้า ด้วยหน้าจอ sapphire มาพร้อมดีไซน์สวยงามและสายที่ปรับเปลี่ยนได้ให้เข้ากับทุกลุคได้ทั้งในโลกใต้น้ำและบนบก ด้วยจุดเด่นของเทคโนโลยี ซัพพอร์ตการดำน้ำ ยกระดับทุกการไดฟ์ให้ปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมเป็นบัดดี้คู่ใจนักดำน้ำที่รักสุขภาพด้วยโหมดกีฬาอื่นๆ อีกมากมาย และฟีเจอร์ติดตามสุขภาพครบจบในเรือนเดียว

เปิดตัวพร้อมสองแคมเปญยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ได้แก่ แคมเปญ #DiveForPurpose ดึงตัวอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังเปิดประมูลผลิตภัณฑ์สำหรับการดำน้ำ และสมทบทุนร่วมบริจาค LAMAVE สถาบันเพื่อการวิจัยและอนุรักษ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ แคมเปญ #EveryDiveCounts ประกวดภาพถ่ายใต้ทะเล เพื่อรวบรวมภาพเป็นข้อมูลการวิจัย ร่วมกับนักวิทยาศาสตร์มืออาชีพผ่านแพลตฟอร์ม iNaturalist ชิงของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 70,000 บาท

พร้อมทุกการผจญภัยในโลกใต้น้ำ

Garmin DESCENT MK2S เป็นไดฟ์คอมพิวเตอร์อเนกประสงค์ที่รองรับการดำน้ำในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำแบบซิงเกิ้ล-ก๊าซและมัลติ-ก๊าซ แบบ Gauge แบบ Apnea แบบ Apnea Hunt และรวมถึงฟรีไดฟ์ที่กำลังเป็นที่นิยม มาพร้อมกับจุดเด่นเรื่องการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ (heart rate) ช่วยเพิ่มความสนุกและความปลอดภัยให้กับการดำน้ำ DESCENT MK2S ยังมีระบบนำทางด้วยดาวเทียม GNSS และเข็มทิศใต้น้ำ 3 แกน ที่ทำให้นักดำน้ำสามารถระบุจุดลงและขึ้นจากน้ำได้อย่างแม่นยำ นักดำน้ำยังสามารถเข้าถึงข้อมูลความลึก ระยะเวลาการดำน้ำ อุณหภูมิของน้ำ ระยะเวลาสูงสุดที่สามารถอยู่ที่ระดับความลึกที่กำหนดและการขึ้นสู่ผิวน้ำ (NDL/TTS) อัตราการดำขึ้นและการดำลง การผสมก๊าซ ค่าแรงดันบางส่วนของออกซิเจน (PO2) การโหลดไนโตรเจน ข้อมูล Decompression/ Safety Stop เพื่อความปลอดภัย รวมถึงข้อมูลเวลาอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายบนข้อมือ นักดำน้ำยังสามารถเก็บและเรียกดูข้อมูลการดำน้ำสูงสุดถึง 200 ไดฟ์ และยังสามารถดูข้อมูลทั้งหมดผ่านแอปพลิเคชัน Garmin Dive™ ที่จะวิเคราะห์การดำน้ำทุกครั้งอย่างอัตโนมัติ

ซัพพอร์ตกีฬาและกิจกรรมแอดเวนเจอร์หลากหลาย

Garmin DESCENT MK2S ยังมาพร้อมฟีเจอร์สำหรับออกกำลังกายมากมาย อาทิ วิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน การออกกำลังกายแบบฝึกกล้ามเนื้อ สกี กอล์ฟ เซิร์ฟ และการปีนเขาในร่ม พร้อมติดตามและบันทึกข้อมูลสำคัญเมื่อทำกิจกรรม

เปิดตัวยิ่งใหญ่ด้วยแคมเปญอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมใต้ทะเล

การ์มินยังได้เปิดตัว Garmin DESCENT MK2S รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ พร้อมสองแคมเปญยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคที่จะกระตุ้นให้คนทั่วโลก หันมาใส่ใจและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมใต้ทะเลยิ่งขึ้น ได้แก่ 1) แคมเปญ #DiveForPurpose แคมเปญการกุศลที่รวบรวม อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังทั่วทวีปเอเชียเปิดประมูลและนำรายได้ทั้งหมดบริจาคให้กับ LAMAVE: Large Marine Vertebrates Research Institute Philippines สถาบันเพื่อการวิจัยและอนุรักษ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยอินฟลูเอนเซอร์ชาวไทย 3 ท่าน รวมยอดประมูลบริจาคทั่วเอเชียให้แก่ LAMAVE ได้กว่า 207,000 บาท

และ 2) แคมเปญ #EveryDiveCounts ที่เชิญชวนนักดำน้ำที่รักการถ่ายภาพโลกใต้ทะเล ส่งภาพถ่ายเข้าร่วมประกวดผ่านเว็บไซต์ iNaturalist โดยมีคณะกรรมการที่ประกอบไปด้วยช่างภาพใต้น้ำมืออาชีพ นักวิทยาศาสตร์ทางทะเล รวมถึงนักดำน้ำมืออาชีพร่วมตัดสินผู้ชนะในแคมเปญนี้ โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 70,000 บาทและยังได้เป็นหนึ่งในสมาชิกผู้รวบรวมข้อมูลวิจัยเพื่อช่วยเหลือสิ่งมีชิวิตใต้ท้องทะเล ผู้ที่สนใจสามารถส่งภาพถ่ายเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2564

Garmin DESCENT MK2S ราคา 33,990 บาท ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มิน ทุกสาขา สามารถติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://discover.garmin.com และสำหรับผู้ที่สนใจกิจกรรมดีๆ ภายใต้แคมเปญ #DiveForPurpose และ #EveryDiveCounts สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Garmin Thailand

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ