ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Gigabyte ได้เปิดตัว AORUS FV43U มอนิเตอร์เล่นเกมระดับ 4K รุ่นแรกที่รองรับ HDMI 2.1 พร้อมอัตราการรีเฟรชระดับอีสปอร์ตไปแล้วนั้น ได้รับความสนใจอย่างมากจนขายหมดเกลี้ยงในวันแรกบน Newegg และนอกจากนี้ FV43U ยังได้รับการยกย่องจาก Tom's Hardware ซึ่งเป็นสื่อที่มีชื่อเสียงระดับโลก และยังได้รับรางวัล Editor's Choice Award จากประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมในหมวดเกม และได้รับการขนานนามว่าเป็น "ราชาของมอนิเตอร์ขนาด 43 นิ้ว"

ด้วยยอดขายและการตอบรับที่ล้นหลามของ FV43U Gigabyte จึงสานต่อความสำเร็จด้วยการเปิดตัวมอนิเตอร์เล่นเกมระดับ 4K อีกสองรุ่นที่รองรับ HDMI 2.1 เช่นกัน ประกอบด้วย AORUS FI32U ขนาด 32 นิ้ว และ AORUS FO48U ขนาด 48 นิ้ว ทั้งสองรุ่นนี้ยังมาพร้อมความละเอียดสูงระดับ 4K และขนาดจอที่มีให้เลือกหลากหลาย ที่ตอบโจทย์เกมเมอร์ที่เล่นเกมผ่านพีซีและคอนโซล

  • FI32U เป็นหนึ่งในมอนิเตอร์เล่นเกมระดับ 4K ที่เร็วและตอบสนองได้ดีที่สุด เหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่ใช้การ์ดจอระดับไฮเอนด์ เช่น RTX 3080 เพื่อช่วยให้การเล่นเกมระดับ 4K ราบรื่นสมจริง โดยมอนิเตอร์ขนาด 32 นิ้วเป็นมอนิเตอร์เล่นเกมระดับ 4K รุ่นเดียวในปัจจุบันที่รองรับ HDMI 2.1 และ SuperSpeed IPS สูงสุด 144Hz/1ms GTG รับประกันการเล่นเกมระดับ 4K ที่ลื่นไหล มาพร้อมสีสันและความสมจริงของภาพในเวลาเดียวกัน

  • FO48U เหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมผ่านคอนโซล โดยเป็นมอนิเตอร์เล่นเกมขนาด 48 นิ้วรุ่นแรกของโลกที่ใช้จอ OLED ระดับพรีเมียม คอนโซลรุ่นใหม่อย่าง PlayStation 5 และ Xbox Series X สามารถใช้ประโยชน์จากแบนด์วิดท์ HDMI 2.1 ได้อย่างเต็มที่เพื่อปลดปล่อยประสิทธิภาพการเล่นเกมระดับ 4K/120Hz นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับซาวด์บาร์ Space Audio เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ดื่มด่ำกับเสียงได้เต็มประสิทธิภาพกับโลกแห่งเกมที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aorus.com/monitors/4k

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ