ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Sony LSPX-S3 หากใครเป็นสายปาร์ตี้ หรืออยากเพิ่มความโดดเด่นในห้องของคุณ โดยการดีไซน์เป็นหลอดแก้วทรงกระบอก สามารถส่องสว่างคล้ายแสงเทียนอ่อนๆ ได้ (candlelight) เพิ่มความคลาสสิก เป็นเอกลักษณ์ เลือกตั้งโหมดแสงได้ 4 แบบ ตั้งวางได้ทั้งห้องทำงาน, ห้องนั่งเล่น, ห้องครัว หรือแม้แต่ห้องนอนของคุณ เข้ากันได้ดีกับทุกการออกแบบห้องโปรดของคุณ หลักการกระจายเสียงของลำโพงคือ จะมีตัว Actuator สามตัว สั่นสะเทือนหลอดแก้วออร์แกนิก ทั้งพื้นผิวแก้วออร์แกนิกจะกลายเป็นลำโพงให้คุณภาพเสียงที่แม่นยำจากทั่วทุกมุมแบบ 360 องศา ซึ่งเสียงจะกังวาน คมชัดมากกว่าทวีตเตอร์ทั่วไป

ด้านของเสียงเพลงสามารถให้ความเพลิดเพลินกับเพลงด้วยคุณภาพความละเอียดสูงของลำโพงแก้วไร้สายผ่าน Wi-Fi หรืออินพุตเสียง เสียงความละเอียดสูงช่วยให้เข้ารหัสและเล่นเพลงด้วยอัตราการสุ่มตัวอย่างที่สูงกว่ามาตรฐานที่ใช้ใน CD คุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงที่แตกต่างเพียงเล็กน้อยที่สุดจากคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ ด้วยคุณภาพที่สูงกว่า CD โดยลำโพงมีขนาด 46 มม. และ Passive Radiator ให้เสียงเบสโทนทุ้มต่ำฟังสบายหู ละมุนอย่างหนักแน่น

นอกจากนี้หลอดแก้วมีแสงสว่างที่ปรับเลือกได้มากถึง 32 ระดับ นั่นหมายความว่าเป็นได้ทั้งลำโพง และโคมไฟขนาดเล็กให้คุณได้ เวลาที่คุณอ่านหนังสือตอนกลางคืน แล้วอยากจะฟังเพลง หรือ Podcast รวมถึง AudioBooks ก็เพลิดเพลิน อีกทั้งมีโหมดแสงเทียน โดยแสงสว่างกะพริบเหมือนกับแสงเทียน พร้อมเลือกปรับโทนแสงกะพริบได้ ระหว่าง สว่างจ้า หรือละมุน

Sony LSPX-S3 รองรับการเชื่อมต่อเพลงจากแอปพลิเคชั่น SPOTIFY โดยตรง ส่วนการเชื่อมต่อต่างๆ อาทิ NFC, DLNA หรือ WiFi รวมถึงควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่น Sony Music Center ได้อีกด้วย เช่น ควบคุมการเล่นเพลงในแต่ละลำโพงของแต่ละห้อง หรือเล่นพร้อมกันในระบบสเตอริโอก็ทำได้เช่นกัน ด้านการใช้งานแบตเตอรี่ให้คุณได้ฟังเพลงต่อเนื่องนาน 8 ชั่วโมง

Sony LSPX-S3 วางจำหน่ายแล้วในร้านค้าชั้นนำทั่วไป โดยมีราคาประมาณ $349.99 หรือ 11,5xx บาท ส่วนในไทยจะวางจำหน่ายหรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไป

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ