ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เปิดตัว Starbucks Delivers บริการเดลิเวอรี่บนแอปฯ มือถือ Starbucks Thailand ที่มอบความสะดวกสบาย ให้ผู้ใช้สามารถสั่งเครื่องดื่มและขนมได้โดยตรงจากร้านสตาร์บัคส์สาขาที่ใกล้ที่สุดในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล พร้อมสะสมดาวทุกการใช้จ่าย ทั้งนี้ Starbucks Delivers เป็นบริการใหม่ล่าสุดบนแอปฯ ของสตาร์บัคส์ เพิ่มเติมจาก Mobile Order & Pick Up บริการ Starbucks Delivers ใหม่นี้จะพร้อมให้บริการบนแอปฯ Starbucks Thailand พิเศษสำหรับสมาชิก Starbucks Rewards โดยเฉพาะ ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

Starbucks Delivers เปิดให้บริการที่ร้านสตาร์บัคส์ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล และพร้อมจัดส่งฟรีเมื่อมียอดซื้อ 300 บาทขึ้นไป ผู้ใช้สามารถเข้าไปใช้งานบริการเดลิเวอรี่ได้ง่ายๆ สมัครหรือลงชื่อเข้าใช้งานในบัญชีสมาชิก Starbucks Rewards บนแอปฯ Starbucks Thailand ที่มอบสิทธิประโยชน์และความสะดวกมากมาย อาทิ

  • บริการ Starbucks Delivers – จัดส่งเครื่องดื่มและขนมจากร้านสตาร์บัคส์ตรงถึงมือคุณ และสามารถติดตามสถานะออเดอร์ได้
  • บริการ Mobile Order & Pick Up –  สั่งเครื่องดื่มล่วงหน้าและเข้ามารับที่ร้านได้สะดวกสบาย
    Customize เครื่องดื่มได้ตามใจชอบทุกการสั่ง (เลือกขนาดเครื่องดื่ม ประเภทของนม และท็อปปิ้งอื่นๆ ได้ตามต้องการ)
  • ชำระเงินได้สะดวกสบายด้วย Starbucks Card
  • สะสมดาวได้จากทุกออเดอร์

แอปฯ Starbucks Thailand รองรับทั้งระบบ iOS และ Android และยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้ เช่น ให้ผู้ใช้สามารถชำระเงินแบบไร้สัมผัสที่ร้านสตาร์บัคส์ อีกทั้งยังสามารถเติมเงิน ค้นหาร้านสตาร์บัคส์ และรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ อีกด้วย โดยแอปฯ นี้เชื่อมต่อกับบัญชี Starbucks Rewards ซึ่งเป็นโปรแกรมสมาชิกที่มอบสิทธิประโยชน์ให้ผู้ใช้สะสมดาวเมื่อใช้จ่ายครบทุกๆ 25 บาท และรับสิทธิและโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก โดยสมาชิกระดับ Gold ทุกท่านจะได้รับเครื่องดื่มฟรีขนาดใดก็ได้ 1 แก้ว ทุกๆ การสะสมดาวครบ 120 ดวง พร้อมของขวัญสุดพิเศษประจำปีสำหรับสมาชิก

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.starbucks.co.th

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ