ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เปิดตัวไปแล้วสดๆ ร้อนๆ กับผลิตภัณฑ์ล่าสุดของหัวเว่ยที่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น HUAWEI FreeBuds 4 หูฟังไร้สายแบบ Open-fit คุณภาพเสียงดีที่มากับเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนอัจฉริยะ HUAWEI WATCH 3 Series สมาร์ทวอทช์ที่สามารถโทรเข้า-ออกผ่าน eSIM ได้รุ่นแรกของหัวเว่ย รวมถึงยังมีการเซอร์ไพรส์เผยโฉม HUAWEI nova 8i สมาร์ทโฟนขวัญใจคนรักการถ่ายภาพมาให้ได้ชมกันอีกด้วย ซึ่งเราจะมาทำการสรุปแบบเน้นๆ ว่าสมาร์ทดีไวซ์เหล่านี้ จะสามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างไร้รอยต่ออย่างไร เพื่อช่วยให้ทุกคนอัปเกรดชีวิตกันแบบสมาร์ทและสะดวกสบายสุดๆ

1. ดูแลชีวิตให้ปลอดภัยโดยอาศัยเทคโนโลยี เสมือนมีผู้ช่วยที่ชาญฉลาดอยู่ใกล้ตัว 

นวัตกรรมคือสิ่งที่เข้ามาตอบโจทย์การดูแลความปลอดภัยในชีวิตประจำวันด้วยตัวเอง เทคโนโลยีล้ำยุคของหัวเว่ย พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณให้ใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท ไม่ว่าระหว่างการสัญจร หรือยามเกิดเหตุไม่คาดฝัน

 • HUAWEI FreeBuds 4 สามารถควบคุมการเปิด/ปิดโหมดตัดเสียงรบกวน ANC 2.0 ได้อย่างง่ายดาย เพียงแตะก้านหูฟังค้างไว้ เมื่อเราสัญจรอยู่ที่ถนนก็ปิดโหมดไว้ เพื่อรับรู้เสียงรถที่เข้ามาใกล้ หรือสัญญานเตืนต่างๆ และเปิดใช้โหมดตัดเสียงรบกวน เมื่อต้องการสมาธิ
 • HUAWEI WATCH 3 Series มีฟังก์ชันที่สามารถตรวจจับการหกล้มอัตโนมัติ หากล้มไป 1 นาทีแล้วไม่มีการตอบสนอง นาฬิกาจะมีข้อความถามว่าต้องการขอความช่วยเหลือฉุกเฉินหรือไม่ โดยผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานฟีเจอร์นี้ได้ผ่าน HUAWEI Health แอปพลิเคชันที่มีมาพร้อมกับสมาร์ทโฟนหัวเว่ย รวมถึง HUAWEI nova 8i ที่เปิดตัวพร้อมกัน โดยทำการตั้งค่าเบอร์โทรศัพท์เพื่อขอความช่วยเหลือฉุกเฉินไปยังคนที่เราไว้ใจ เหมาะสำหรับผู้สูงวัยที่อาจเกิดเหตุไม่คาดฝันแบบนี้ หรือในกลุ่มคนทั่วไป ก็สามารถใช้ได้ในกรณีฉุกเกฉินที่ต้องการความช่วยเหลือนั่นเอง

2. ยกระดับไลฟ์สไตล์อัจฉริยะ ฟังเพลง ออกกำลังกาย เล่มเกมได้อย่างสนุกสนาน เติมเต็มสีสันของชีวิต

ฟังเพลง ฟังพอดแคสต์ หรือรับฟังคอนเทนต์เสียงต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายไร้รอยต่อ แม้จะทำกิจกรรมระหว่างวันอยู่ ไม่ว่าจะทำอาหาร ทำความสะอาดบ้าน ออกกำลังกาย อ่านหนังสือ เล่มเกม หรือว่ารดน้ำต้นไม้ 

 • เมื่อ HUAWEI FreeBuds 4 เชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนหรือ HUAWEI WATCH 3 Series ก็สามารถรับฟังเสียงคุณภาพระดับ Hi-Res จากไดนามิกไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 14.3 มม. ที่ตอบสนองต่อย่านความถี่สูงสุด 40 kHz เพลิดเพลินได้ทั้งวันแบบไม่มีสายให้เกะกะ ฟังสบายๆ ไม่กระตุกหรือหลุดการเชื่อมต่อ
 • HUAWEI FreeBuds 4 รองรับการเชื่อมต่อพร้อมกัน 2 อุปกรณ์ ควบคุมหูฟังผ่านการสัมผัส ด้วยการแตะ 2 ครั้งเพื่อเล่น/หยุดเพลงชั่วคราว, แตะค้างเพื่อเปิด/ปิดโหมด ANC, สไลด์ขึ้น/ลงเพื่อปรับระดับเสียง หรือจะปรับเปลี่ยนให้เข้ากับความคุ้นเคยของเราได้ที่การตั้งค่าผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI AI Life 
 • HUAWEI FreeBuds 4 สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.0 ขึ้นไปอย่าง HUAWEI nova 8i ได้อย่างง่ายดาย เพียงเปิดฝาเคสชาร์จของหูฟังขึ้นมา ก็จะมีหน้าต่าง Pop-upเพื่อให้ยืนยันการเชื่อมต่อทันที ส่วนสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ทั้ง Android, iOS หรือ Windows สามารถเชื่อมต่อครั้งแรกผ่าน Bluetooth 5.2 และจะเชื่อมต่อให้อัตโนมัติเมื่อใช้งานในครั้งถัดไป
 • หากมีสายเรียกเข้าก็สามารถรับสายผ่าน HUAWEI WATCH 3 Series ได้เลย โดยไม่ต้องกดรับที่สมาร์ทโฟน เพราะนาฬิการองรับ eSIM ที่มีระบบเดียวกับสมาร์ทโฟนของคุณ หรือจะเลือกรับสายทางหูฟัง HUAWEI FreeBuds 4 ด้วยการแตะ 2 ครั้ง เพื่อรับสาย/วางสายก็ได้ โดยที่หูฟังจะสลับเสียงที่ฟังอยู่เป็นสายสนทนาโดยทันที และเมื่อวางสายก็เล่นเพลงต่อได้อย่างลื่นไหล ไม่ขัดอารมณ์
 • สำหรับสายเล่นเกม HUAWEI FreeBuds 4 ก็สามารถจัดเต็มความมันผ่านเสียงแบบไม่มีดีเลย์ด้วย Low Latency Gaming Mode ความหน่วงต่ำกว่า 150 มิลลิวินาที เล่นเกมไหนก็ไม่เสียอรรถรส

3. ยกระดับการทำงานอัจฉริยะด้วยไอเทมคู่ใจอย่างชาญฉลาด ไม่พลาดเนื้อหาประชุมหรือเรียนออนไลน์

หากเคยประสบปัญหาเวลาประชุมที่บ้านแล้วเพื่อนร่วมงานได้ยินเสียงเราไม่ชัด หรือเรียนที่บ้านแล้วจดเลกเชอร์ไม่ทัน จะรีรันก็ไม่ได้ ขอแนะนำ HUAWEI FreeBuds 4 ที่จะช่วยจัดการปัญหาเหล่านี้ให้ได้

 • เมื่อประชุมโดยใช้ไมโครโฟนที่ติดตั้งมาให้ใน HUAWEI FreeBuds 4 คุณจะได้เสียงที่มีคุณภาพ จากไมโครโฟนที่มีมาให้ข้างละ 3 ตัว และตัดเสียงรบกวนรอบข้างระหว่างใช้งาน จึงสามารถถ่ายทอดเสียงของเราเข้าไปใน Conference Call ได้ด้วยคุณภาพเสียงการคุยโทรศัพท์สูงสุดที่ 32 kHz คราวนี้จะประชุมผ่านแล็ปท็อปหรือประชุมผ่านสมาร์ทโฟนอย่าง HUAWEI nova 8i ก็คมชัด ไร้เสียงรบกวน
 • สำหรับใครที่ต้องการอัดเสียง Conference Call หรือเสียงอาจารย์เลกเชอร์ไว้สำหรับใช้ภายหลัง ก็สามารถวิธีคอลแบบเปิดลำโพง แล้วใช้ HUAWEI WATCH 3 หรือ HUAWEI WATCH 3 Pro ที่ใส่อยู่กดอัดเสียงได้เลยโดยตรง โดยไม่ต้องห่วงว่าจะหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาไม่ทัน

ซึ่งฟีเจอร์เหล่านี้ไม่ได้มีประโยชน์แค่ตอนทำงานหรือเรียนที่บ้านเท่านั้น แต่เมื่อสถานการณ์กลับมาปกติ สามารถไปนั่งทำงานสวยๆ ตามร้านคาเฟ่หรือ co-working space ได้ตามปกติ ก็ยังสามารถหยิบหูฟังขึ้นมาใส่ประชุมได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียบสาย ส่วนนักเรียนนักศึกษาก็อัดเสียงเลกเชอร์ในห้องเรียนได้โดยไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาบนโต๊ะ รับรองว่าจะติดใจกับความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตแบบไฮเทคให้สมเป็นคนยุคดิจิทัลอย่างแน่นอน

ชีวิตอัจฉริยะที่สะดวกสบายและให้ความอุ่นใจแบบนี้ อยากให้ลองสัมผัสด้วยตนเอง แล้วจะรู้ว่าเมื่อมีเทคโนโลยีเข้ามาเป็นผู้ช่วยส่วนตัว ชีวิตประจำวันของเราที่อาจจะราบรื่นอยู่แล้ว จะราบรื่นและสะดวกขึ้นได้อีก สามารถจัดการกิจวัตรต่างๆ ได้ดียิ่งกว่าที่เคย

หากใครสนใจสามารถเปิดโลก “ชีวิตเอไอไร้รอยต่อ” กับสมาร์ทดีไวซ์ใหม่ของหัวเว่ยด้วยตัวเองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ พิเศษสุดๆ กับช่วง Pre-order ระหว่างวันที่ 14 กรกฎาคม 2564 ถึง 22 กรกฎาคม 2564 เมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 • HUAWEI FreeBuds 4 พิเศษราคา 4,499 บาท (จากราคาปกติ 5,999 บาท) มีให้เลือกทั้งสีเงิน Silver Frost และสีขาว Ceramic White พร้อมรับฟรีบริการ HUAWEI Music VIP นาน 3 เดือน รวมมูลค่า 387 บาท 

 • HUAWEI WATCH 3 Series มีให้เลือก 2 รุ่นคือ HUAWEI WATCH 3 Active Edition ดีไซน์สปอร์ต ราคา 12,990 บาท กับ Classic Edition หน้าปัดสเตนเลสสตีล สายหนัง ราคา 14,490 บาท และอีกรุ่นคือ HUAWEI WATCH 3 Pro Classic Edition ดีไซน์กรอบไทเทเนียมและสายหนัง ราคา 21,990 บาท พร้อมฟรี HUAWEI Steel Strap และบริการ HUAWEI Music VIP นาน 3 เดือน รวมมูลค่า 10,377 บาท

 • HUAWEI nova 8i มาในราคา 9,990 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Moonlight Silver และ Starry Black พร้อมรับฟรี HUAWEI Travel Gift Box, HUAWEI Mini Speaker และ HUAWEI Band 4e รวมมูลค่า 3,579 บาท

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HUAWEI Online Store, Shopee, Lazada และ JD Central

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ