ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

CASETiFY เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดกับดิสนีย์ โดยเปิดตัวแคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ "Be Your Own Princess" ซึ่งเป็นครั้งที่ 4 แล้วของการทำคอลเลคชั่นคอลแลปร่วมกัน โดยครั้งนี้เป็นการรวมตัวกันของ Disney's Ultimate Princess Celebration สนใจสามารถลงทะเบียนได้แล้วตอนนี้เพื่อลงชื่อรอคิว สิทธิพิเศษในการเข้าชมในวันเปิดตัว 29 กรกฎาคมนี้

ด้วยแรงบันดาลใจจากแนวคิด "Be Your Own Princess" CASETiFY ได้มองหาจิตวิญญาณที่แปลกใหม่และความแข็งแกร่งที่แน่วแน่ของตัวละครเจ้าหญิงดิสนีย์ทั้งหลาย เพื่อสร้างคอลเลคชั่นอุปกรณ์เสริมเทคโนโลยี โดยผู้ซื้อจะได้รับเชิญให้เลือกซื้อดีไซน์พิเศษของเจ้าหญิงดิสนีย์ที่แฟน ๆ ชื่นชอบ เช่น Ariel, Belle, Cinderella, Jasmine, Mulan และ Tiana ซึ่งนำเสนอในรูปแบบเคสโทรศัพท์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ แฟน ๆ จะมีความสุขที่ได้พบกับเครื่องประดับพิเศษที่ออกแบบตามบุคลิกของตัวละครเจ้าหญิงดิสนีย์แต่ละคน

ด้วยไอคอนสไตล์สติกเกอร์ที่จัดเรียงอย่างสนุกสนานพร้อมสีสันที่สะดุดตา นอกจากนี้ แฟน ๆ ของดิสนีย์ยังสามารถตื่นเต้นไปกับเคส Princess Pocket Mirror ใหม่ ซึ่งเป็นเคส iPhone แบบสะท้อนแสงที่ออกแบบมาเพื่อแสดงถึงความรักในตัวเอง และพลาดไม่ได้กับการเป็น "Be Your Own Princess" ในขั้นตอนสุดท้าย โดยผู้ซื้อได้รับการสนับสนุนให้สร้างเคสที่ไม่เหมือนใครด้วยการเลือกเจ้าหญิงดิสนีย์ที่พวกเขาชื่นชอบจากการออกแบบตกแต่ง เพิ่มเติมชื่อหรือโมโนแกรมของพวกเขา เพิ่มความสร้างสรรค์ที่สามารถออกแบบเองได้

คอลเลคชั่นนี้รองรับ iPhone หลายขนาด ในราคาขาย 35-75 ดอลลาร์สหรัฐ โดยมีเคสหลากหลายประเภทให้เลือก รวมถึงเคสกันกระแทกยอดนิยม Impact Series และเคสกระจก Custom Mirror Case นอกเหนือจากเคสใหม่สองประเภทนี้แล้วยังมีเคสกลิตเตอร์ Glitter Impact และเคสรักษ์โลก Ultra Compostable Case-CASETiFY รุ่นล่าสุดอีกด้วย

คอลเลคชั่นนี้เป็นส่วนหนึ่งของพาร์ตเนอร์แบรนด์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับ CASETiFY เนื่องจากเราได้ฉลองครบรอบ 10 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งในฤดูใบไม้ร่วงนี้ CASETiFY ได้ร่วมมือกับพาร์ตเนอร์พิเศษเพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้คอลเลคชั่นลิมิเต็ดนี้ สามารถซื้อสายคล้องมือถือ Beaded Phone Strap ตัวแรกของแบรนด์ ซึ่งประดับด้วยลูกปัดมุกและอัญมณี ในราคาขายปลีกที่ 45 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1,500 บาท) และดีไซน์ในคอลเลคชั่นยังขยายไปสู่อุปกรณ์เสริมเทคโนโลยีอื่น ๆ มากมาย ด้วยลวดลายของ Disney Princess ที่นำไปใช้กับเคส AirPods และ Custom AirTag Holder ใหม่ ซึ่งสร้างขึ้นจากวัสดุรักษ์โลกและติดตะขอโลหะสำหรับหนีบกับสิ่งของได้แทบทุกอย่าง มีการเปิดตัวทางออนไลน์ที่ www.casetify.com/disney-princes

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ