ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เปิดตัวเครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ Epson EcoTank L121 ตอบโจทย์ความต้องการพิมพ์งานตามบ้าน ดีไซน์กะทัดรัดเหมาะสำหรับพื้นที่ใช้งานที่มีจำกัด ให้งานพิมพ์คุณภาพในราคาแสนประหยัดทั้งราคาเครื่องและต้นทุนการพิมพ์

เครื่องพิมพ์รุ่น L121 เป็นเครื่องพิมพ์ 4 สี ระบบอิงค์เจ็ทในตระกูล EcoTank ที่มีจุดเด่นด้านความประหยัดและมีต้นทุนการเป็นเจ้าของ (Total Cost of Ownership) ที่ต่ำที่สุดในตลาด หมึกพิมพ์ 1 ชุด สามารถพิมพ์เอกสารขาวดำได้ 4,500 แผ่น และเอกสารสีถึง 7,500 แผ่น พร้อมความเร็วในการพิมพ์ภาพที่เร็วขึ้นจากรุ่นเดิม โดยความเร็วในการพิมพ์ขาวดำสูงถึง 9 รูปภาพต่อนาที และสำหรับสีที่ 4.8 รูปภาพต่อนาที (Image per Minute ; IPM) การันตีคุณภาพงานพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ไมโครปิเอโซของเอปสัน

อีกทั้งยังเป็นหัวพิมพ์ที่ใช้เทคโนโลยี Heat-Free ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ไม่ใช้ความร้อนในขั้นตอนการพิมพ์งาน ทำให้ช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้าได้มากกว่าเมื่อเทียบกับเทคโนโลยีการพิมพ์อื่นๆ มีชิ้นส่วนหรืออะไหล่ภายในตัวเครื่องที่น้อยกว่า ทำให้ลดการซ่อมบำรุง จึงช่วยประหยัดต้นทุนได้เป็นอย่างดี

Epson EcoTank L121 ราคา 3,490 บาท ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด พร้อมมั่นใจกับการรับประกันของเอปสันทั้งตัวเครื่องและหัวพิมพ์ นานถึง 2 ปี หรือ 20,000 แผ่น (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) สามารถดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ เอปสัน คอลเซ็นเตอร์ 0-2685-9899, www.epson.co.thwww.facebook.com/epsonthailand 

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ