สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 20 กรกฎาคม 2564
realme เตรียมสร้างความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ร้อนแรง ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้ คือสมาร์ทโฟนซีรีย์ GT Master Edition ประกอบด้วยรุ่น Master Edition และ Master Explorer Edition อย่างไรก็ดีตอนนี้มีข้อมูลสเปกหลุดออกมา ยั่วน้ำลายเล่นๆ คือรุ่น Explorer Edition โดยใช้กล้องหลังความละเอียด 50 ล้านพิกเซล เลนส์รุ่นท็อป Sony IMX766 มีระบบป้องกันภาพสั่นไหว OIS เป็นเซนเซอร์ตัวเดียวกับที่ใช้ในสมาร์ทโฟนรุ่น OPPO Find X3 Pro และ OnePlus 9 Pro นอกจากนี้ realme GT Master Explorer Edition มาพร้อม RAM 19GB ( แบ่งเป็น RAM 12GB (ฮาร์ดแวร์) และ RAM เสมือน 7GB ) ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ RAM จริง แต่ด้วยประสิทธิภาพของสเปกก็สามารถรีดการประมวลผลมาได้เช่นกัน นั่นหมายความว่าการใช้งานที่ต้องการทรัพยากรภายในเครื่องสูงก็จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปแล้ว
สำหรับดีไซน์รุ่นพิเศษ Master Explorer Edition ออกแบบโดยนาย Naoto Fukasawa สัญชาติญี่ปุ่น ได้รับแรงบันดาลใจจากกระเป๋าเดินทาง สื่อถึงเชิงสัญลักษณ์ความรักความชื่นชอบในการเดินทาง
ด้านหน้าจอประมวลผลมีขนาด 6.55 นิ้ว ประเภทหน้าจอ OLED มีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz ประมวลผลด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 870, ประเภท RAM LPDDR5 มีพื้นที่เก็บข้อมูลภายในเทคโนโลยี UFS 3.1 ด้านกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียดมากถึง 32 ล้านพิกเซล ลำโพงสเตอริโอ มาตรฐานเสียง Dolby ATMOS มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วมากถึง 65 วัตต์ รองรับการใช้งาน 5G อีกด้วย เรียกได้ว่าสเปกที่หลุดออกมาก็จัดหนักจัดเต็มแล้ว รายละเอียดรอติดตามพร้อมกัน คาดว่าจะเผยโฉมอย่างเป็นทางการเดือนสิงหาคม
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 20 กรกฎาคม 2564
realme P3 5G และ realme P3 Ultra 5G เล่นเกมกำลังไหว กล้องกำลังดี พร้อมวางขายในไทย
realme P3 Series ขุมพลังจัดเต็ม ดีไซน์บางเฉียบ พร้อมลุยตลาดกลาง 17 มิถุนายนนี้
realme Neo7 Turbo สมาร์ทโฟนแบตเตอรี่ 7200mAh ชาร์จเร็ว 100W ใช้เวลา 47 นาทีเต็ม 100%
realme C71 จัดเต็มแบตเตอรี่ 6,300mAh อึดที่สุดในกลุ่ม เริ่มต้นเพียง 3,xxx
realme C73 5G สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม จอ 120Hz แบตเตอรี่อึด 6000mAh ในดีไซน์บางเฉียบ
realme GT 7 และ realme GT 7T สองสมาร์ทโฟนเจ้าของความอึด 7000mAh เปิดให้จับจองในไทย!
HONOR CHOICE Earbuds Clip หูฟังไร้สายแบบคลิป แกนไทเทเนียม ใส่สบายใช้งานยาวๆ 36 ชม.
Baseus เผยโฉมพาวเวอร์แบงค์ 3 รุ่นใหม่ ชาร์จไวไซซ์มินิกว่าเดิม ในราคาเริ่มต้น 999
vivo Y400 Pro 5G สมาร์ทโฟนจอ AMOLED สว่าง 4500nits ได้กล้องหลังคู่ 50MP
vivo Y300c สมาร์ทโฟนจอ AMOLED ลื่นๆ 120Hz ชิปเซ็ต Dimensity 6300
OPPO Enco Buds3 ดื่มดำเต็มอรรถรสได้ตลอดวัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 799
รีวิว ASUS V440 All-in-One PC ตั้งโต๊ะแบบมินิมอลที่ใช้จริงแล้วประทับใจ13 ชั่วโมงที่แล้ว
เจาะ 5 ฟังก์ชันเด็ด Zeekr 009 รถไฟฟ้าขวัญใจครอบครัวคันล่าสุด15 ชั่วโมงที่แล้ว