สุขภาพและความงาม (Health & Beauty)  |   วันที่ : 8 สิงหาคม 2564

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Dyson เปิดตัวอุปกรณ์เสริมใหม่สำหรับไดร์เป่าผม Dyson Supersonic อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเพื่อช่วยให้ผมเรียบไม่ชี้ฟู โดยปราศจากความร้อนสูง

อุปกรณ์เสริมใหม่หัวต่อ Flyaway ใช้เทคโนโลยีปรากฏการณ์ Coanda effect เทคโนโลยีเดียวกันที่ออกแบบมาเพื่อจัดแต่งทรงผมในผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมอย่าง Dyson Airwrap อุปกรณ์เสริมใหม่นี้ช่วยขจัดปัญหาผมชี้ฟู ทำให้ผมเรียบสวยและเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

นักวิศวกรได้ทดสอบหลายหนทางก่อนที่จะอุปกรณ์ที่มีความโค้งครึ่งวงกลมที่เหมาะสม ซึ่งทำให้หัวต่อ Flyaway มีรูปร่างที่แตกต่างไป ต้นแบบรุ่นแรก ๆ จะมีลักษณะเป็นวงปิด แต่เมื่อทดสอบเพิ่มเติมแล้วได้พบว่ามันสามารถพัฒนาเพิ่มขึ้นได้ และปรัชญาด้าน lean engineering ของ Dyson ช่วยผลักดันให้เกิดการตัดทรัพยากรที่ไม่จำเป็นออกโดยไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงาน

อุปกรณ์เสริมหัว Flyaway สำหรับไดร์เป่าผม Dyson Supersonic ถูกออกแบบให้มีรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งนี่เป็นจุดเด่นของ Dyson ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีรูปทรงที่แตกต่างอย่างเช่นไดร์เป่าผม Dyson Supersonic เครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อจัดแต่งสไตล์ทรงผมที่หลากหลายให้กับผมประเภทต่าง ๆ โดยไม่ต้องใช้ความร้อนจัด

การทำงานของมอเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับเส้นผมประเภทต่าง ๆ

เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic ใช้พลังงานจาก Dyson ดิจิตอลมอเตอร์ V9 ที่มีขนาดเล็กแต่ทรงพลัง สามารถหมุนได้สูงถึง 110,000 รอบต่อนาที ซึ่งเร็วกว่ามอเตอร์เครื่องเป่าผมอื่น ๆ ถึง 6 เท่า ขนาดของ Dyson ดิจิตอลมอเตอร์ V9 ช่วยให้นักวิศวกรสามารถติดตั้งตัวมอเตอร์ให้อยู่ในด้ามจับได้ นอกจากนี้ เครื่องยังมีระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะที่คอยวัดอุณหภูมิความร้อนมากกว่า 40 ครั้งต่อวินาที สามารถช่วยป้องกันความเสียหายจากความร้อนสูงต่อเส้นผม และเทคโนโลยี Air Multiplier จะช่วยกระจายอากาศได้ถึงสามเท่าเพื่อผลิตลมที่ควบคุมด้วยแรงดันและความเร็วสูง ทำให้เป่าผมแห้งได้อย่างรวดเร็ว

หลังจากทดสอบกับเส้นผมหลายหลายประเภทในห้องปฏิบัติการของเราแล้ว เราได้ออกแบบอุปกรณ์เสริมชนิดต่าง ๆ สำหรับเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic เพื่อจัดแต่งทรงผมทุกประเภท อุปกรณ์เสริมที่มีอยู่ตอนนี้ได้แก่หัว Smoothing Nozzle หัว Styling Concentrator และหัว Gentle Air

การวางจำหน่าย

อุปกรณ์เสริมหัว Flyaway จะมาพร้อมกับไดร์เป่าผม Dyson Supersonic ตั้งแต่วันนี้ วางจำหน่ายในราคา 14,900 บาท ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปได้ที่  Dyson.co.th

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ