ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Moshi Muse 13 นิ้ว 3 in 1 Slim Laptop Sleeve เป็นซองหนังสำหรับเก็บแล็ปท็อป ตามฉบับคนชอบสไตล์เรียบหรู ดีไซน์แบบหนัง มีขนาดบาง และยังเป็นซองเก็บแบบ 3 in 1 สามารถเก็บแล็ปท็อปขนาด 13 นิ้ว, อะแดปเตอร์ และสายชาร์จได้ทั้งหมดในซองเดียว นอกจากนี้ยังมีระบบ SlipGrip กันแล็ปท็อปลื่นออกจากซอง และยังใช้เป็นที่ตั้งให้กับแล็ปท็อปได้ในตัว

ดีไซน์เรียบหรู ดูดีเสมอเมื่อถือในมือ
ใครที่มองหาซองใส่แล็ปท็อปดูเรียบๆ แต่หยิบมาถือเมื่อไหร่ดูดีได้ทันที ซึ่ง Moshi Muse 13 นิ้ว 3 in 1 Slim Laptop Sleeve ค่อนข้างตอบโจทย์ในตรงนี้ เพราะมีดีไซน์แบบหนัง ไม่ใส่ลวดลายที่ฉูดฉาด และมีความบางดูเรียบหรูทีเดียว โดย Moshi Muse 13 นิ้ว 3 in 1 Slim Laptop Sleeve มีสีให้เลือก 2 สีด้วยกันคือ สีดำ และสีน้ำตาล แต่สีที่ได้มาเป็นสีดำ
*** มีขนาดโดยรอบ 14.37x 0.31x 10.43 นิ้ว ***

วัสดุหนังทำจากผัก พรีเมี่ยมด้วยงานแบบ Hand made
ดูเรียบหรูยังไม่พอ เนื่องจาก Moshi Muse 13 นิ้ว 3 in 1 Slim Laptop Sleeve ยังมีการผลิตแบบประณีต ด้วยงานแบบ Hand made พร้อมลงรายละเอียดที่รอยเย็บอย่างดี นอกจากนี้ยังใช้วัสดุหนังจากผักสุดพรีเมี่ยม ให้ความรู้สึกเหมือนหนังสัตว์จริงๆ แบบไม่ต้องฆ่าแกงกัน 

เคลือบสารป้องกันสภาพอากาศ
ทั้งนี้ Moshi Muse 13 นิ้ว 3 in 1 Slim Laptop Sleeve ยังมีการเคลือบสารกันสภาพอากาศ รวมถึงน้ำสาดเล็กน้อย ตรงนี้นอกจากจะพก Moshi Muse 13 นิ้ว 3 in 1 Slim Laptop Sleeve ไปไหนต่อไหนแล้วได้แบบดูโดดเด่นแล้ว ยังมั่นใจในเรื่องของความทนทานอีกระดับหนึ่ง

เปิดปิดง่าย ด้วยที่เปิดปิดแบบแม่เหล็ก
Moshi Muse 13 นิ้ว 3 in 1 Slim Laptop Sleeve จะมาพร้อมที่เปิดปิดนำแล็ปท็อปเข้าออกแบบแม่เหล็ก ซึ่งจะมีความสะดวกสบายมากขึ้น และไม่สร้างความเสียหายให้กับส่วนอื่นของซอง หากเทียบกับแบบซิปทั่วไป

ภายในเป็นผ้าไมโครไฟเบอร์
ทางด้านใน Moshi Muse 13 นิ้ว 3 in 1 Slim Laptop Sleeve ยังใช้ผ้าแบบไมโครไฟเบอร์ ซึ่งจะให้ความนุ่มเป็นพิเศษ ให้ความรู้สึกที่ดีเมื่อเก็บแล็ปท็อปเข้าไป และยังเป็นการทำความสะอาดผิวของแล็ปท็อปได้ในตัว

เก็บของได้แบบ 3 in 1
Moshi Muse 13 นิ้ว 3 in 1 Slim Laptop Sleeve ไม่ได้มีไว้เพียงเก็บแล็ปท็อปเท่านั้น เพราะสามารถเก็บอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จ หรืออะแดปเตอร์ ก็มีช่องใส่แยกได้ทันที ซึ่งจะช่วยให้พกพาไปไหนได้สะดวก ไม่ว่าจะใช้งานในบ้าน หรือนอกบ้าน

ระบบ SlipGrip กันแล็ปท็อปหลุดจากซองแบบไม่ตั้งใจ
เมื่อเกิดการเปิดซองแบบไม่ตั้งใจ ตัวแล็ปท็อปก็จะไม่หลุดทันที เพราะ Moshi Muse 13 นิ้ว 3 in 1 Slim Laptop Sleeve มีระบบ SlipGrip ช่วยให้แล็ปท็อปยังคงอยู่ด้านในซอง ลดความเสียหายที่เกิดจากแล็ปท็อปได้ระดับหนึ่ง

เป็นที่ตั้งให้แล็ปท็อป ด้วยมุมตั้ง 15 องศา
Moshi Muse 13 นิ้ว 3 in 1 Slim Laptop Sleeve ไม่ได้เป็นเพียงซองเก็บแล็ปท็อปเท่านั้น ยังสามารถเปลี่ยนเป็นที่ตั้งให้กับแล็ปท็อปได้อีกด้วย โดยสามารถปรับแต่งตรงที่ปิดแม่เหล็ก ให้เป็นทรงสามเหลี่ยม จากนั้นก็นำแล็ปท็อปมาวางทำงานได้ทันที ไม่พอแค่นั้นยังให้มุมองศา 15 องศา ซึ่งจะช่วยให้ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ