ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Bang & Olufsen เปิดตัว Beosound A1 และ Beoplay E8 Sport น้องใหม่ในคอลเลกชั่นสปอร์ตที่มาพร้อมกับสีสันใหม่อย่าง Anthracite Oxygen โดยมีรายละเอียดการออกแบบโดดเด่นน่าค้นหามากยิ่งขึ้น สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ในการช่วยออกกำลังกายด้วยสี Oxygen Blue ที่ตัดกับสี Black Anthracite อย่างมีเสน่ห์

เปิดตัว Beosound A1 2nd Gen สามารถกันได้ทั้งน้ำและฝุ่น ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 18 ชั่วโมง อีกทั้งยังให้เสียงได้รอบทิศทาง 360 องศา ติดตั้งระบบ Alexa ในตัวเครื่อง และ มีไมโครโฟน 3 ตัว จึงมอบประสบการณ์การฟังเพลงและสนทนาอย่างเหนือระดับ

นอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมกับสายคล้องหนังแท้ที่สามารถให้แขวนลำโพงเพื่อฟังตอนออกกำลังกายหรือวางไว้ข้างๆตอนเล่นโยคะ

Beoplay E8 Sport  โดดเด่นด้วยคุณภาพเสียงระดับเวิร์ลคลาสและดีไซน์ที่ออกแบบมาให้เป็นหูฟังสำหรับใส่เล่นกีฬา และบรรจุมาในกล่องชาร์จไร้สาย หูฟังทำมาจากวัสดุที่ใช้กับอุปกรณ์กีฬาที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการออกกำลัง

ไม่ว่าจะเป็นยางและซิลิโคนปั๊มลวดลาย ที่ผสานเข้ากับรายละเอียดของเส้นอะลูมิเนียมสี Oxygen Blue เพื่อเพิ่มลงตัวและความสวยงามหรูหรา ด้วยด้วยมาตรฐานการกันน้ำระดับ IP57 จึงกันน้ำได้ดีเยี่ยม ให้คุณจดจ่อกับการออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่

โดยแบตเตอรี่ของ Beoplay E8 Sport ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน นั่นหมายความว่าเวลาใช้งานจะยาวนานกว่าเวลาออกกำลังกาย โดยคุณสามารถใช้งานหูฟังได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 7 ชั่วโมง

ในขณะที่กล่องชาร์จเคลือบผิวซิลิโคนดีไซน์โฉบเฉี่ยวสามารถชาร์จหูฟังได้อีกสามครั้ง คุณจึงมีเวลาใช้งานรวมกันถึง 30 ชั่วโมง นอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมเทคโนโลยี Bluetooth 5.1, AAC และ aptX codecs ยังช่วยรับประกันคุณภาพในการเชื่อมต่อและคุณภาพเสียงบนอุปกรณ์ iOS และ Android ได้อีกด้วย

ราคาและสถานที่จัดจำหน่าย

Beosound A1 2nd  Gen ราคา 10,900 บาท และ Beoplay E8 Sport ราคา 12,900 บาท จะวางจำหน่ายในร้าน Bang & Olufsen Flagship Store Gaysorn Village, Bang & Olufsen Flagship Store Siam Paragon, Bang & Olufsen Flagship Store The Crystal Veranda, BeTrend Paragon และ Dotlife, Studio7, iStudio by Copperwired, iStudio by SPVI, iBeat by Copperwired, MunkongGadget, Beyond d Box, Bb Move, Power Buy, Power Mall, Banana IT, Discovery Retail/ Digital Lab, AV Value และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ Mercular.com, 425 Degree, His.in.th, Central Online, JD.co.th, Lazada, Shopee และ Gadgetthai.net และร้านค้าปลีกอื่นๆ

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ