ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

กล้องวงจรปิด VIVOTEK รุ่น Mobile Dome Network MD 8563-EH จำนวน 570 ตัว ได้ถูกติดตั้งในระบบรักษาความปลอดภัยของรถไฟฟ้าสายสีแดงประเภท 4 ตู้ และ 6 ตู้ โดยรถไฟฟ้าประเภทสี่ตู้ได้รับการติดตั้งกล้องวงจรปิดดังกล่าวทั้งหมด 180 ตัว

ภายในรถไฟฟ้าจำนวน 10 ขบวน เฉลี่ยติดตั้งกล้องจำนวน 18 ตัวต่อหนึ่งขบวน ส่วนรถไฟฟ้าประเภทหกตู้ ได้รับการติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งหมด 390 ตัว ภายในรถไฟฟ้าจำนวน 15 ขบวน เฉลี่ยติดตั้งกล้องจำนวน 26 ตัวต่อหนึ่งขบวน

กล้องวงจรปิด VIVOTEK รุ่น Mobile Dome Network MD 8563-EH นี้ เป็นกล้องเน็ตเวิร์ก (network camera) ความละเอียดภาพขนาด 2 เมกะพิกเซล ที่มีขนาดกะทัดรัด มาพร้อมกับตัวเรือนโลหะที่ป้องกันการทุบทำลายมาตรฐาน IK10 เหมาะสำหรับการติดตั้งใช้งานด้านการขนส่ง

ออกแบบที่ทนทานระดับ IP67 ตัวกล้องจึงสามารถทนต่อแรงกระแทก การสั่นสะเทือน ความชื้น ฝุ่นละออง และความผันผวนของอุณหภูมิ เพื่อรักษาวิดีโอให้มีความเสถียรและเชื่อถือได้ระหว่างการเคลื่อนที่ของยานพาหนะ

นอกจากนี้ กล้องวงจรปิด VIVOTEK รุ่น Mobile Dome Network MD 8563-EH ยังนำเสนอฟีเจอร์ WDR Pro สำหรับการมองเห็นที่เหนือชั้นในสภาพแวดล้อมที่มีความแตกต่างกันสูง อีกทั้ง ตัวกล้องยังมีฟังก์ชัน Smart Stream II ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพแบนด์วิธ โซลูชัน Trend Micro IoT Security และฟังก์ชันการหมุนวิดีโอสำหรับการบันทึกภาพบริเวณทางเดิน

รถไฟฟ้าสายสีแดงสายใหม่ เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบจะเริ่มในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ในระหว่างการทดลองใช้สามเดือนนี้ จำนวนผู้โดยสารในรถไฟฟ้าและสถานีจะถูกจำกัดความจุเพียงครึ่งเดียวเพื่อรักษาระยะห่างทางสังคมและป้องกันการแพร่กระจายของ ไวรัสโควิด-19

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ