ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

True พร้อมแล้วที่จะเปิดบริการทรูช็อป ทุกสาขา ในวันนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 18.00 น. ซึ่งได้ยกระดับมาตรการป้องกันและควบคุมโรคให้เข้มงวดยิ่งขึ้น โดยกำหนดให้พนักงานด่านหน้าทุกคนที่แม้ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบ 2 เข็มแล้ว แต่ยังต้องตรวจคัดกรองด้วย Antigen Test Kit ทุกๆ 7 วัน 

พร้อมประเมินความเสี่ยงผ่าน Platform Thai Safe Thai และมาตรฐาน Thai Stop Covid+ ของกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เพิ่มเติมจาก 10 มาตรการเดิมที่เข้มข้นในทุกขั้นตอนการให้บริการเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้บริการ

ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการยังสามารถเลือกใช้บริการที่ True POP-UP Shop 30 สาขาใกล้บ้าน ได้อย่างต่อเนื่อง ตรวจสอบสาขา ได้ที่ https://bit.ly/3jjhxTV ซึ่งจะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ทรู คอลล์เซ็นเตอร์ โทร. 1242 

นอกจากนี้ ยังมีบริการ “มะลิ” เพื่อนรู้ใจ ผ่านไลน์ทรูมูฟ เอช พร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถตรวจสอบข้อมูลการใช้งาน สอบถามค่าบริการ แจ้งปัญหาการใช้งาน และเปลี่ยนแพ็กเกจ เพิ่มเพื่อนง่ายๆ ที่  bit.ly/2xbJfMy หรือ ID Line : @truemoveh และยิ่งไปกว่านั้น ยังมีบริการพิเศษ คุยกับพนักงาน เหมือนไปที่ช็อปด้วย VDO Call shopping ตั้งแต่เวลา  10.00 – 20.00 น.  คลิก

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ