คอมพิวเตอร์ (Computer)  |   วันที่ : 15 กันยายน 2564

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เตรียมเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่เอาใจคนวัยทำงานกับเทศกาล Huawei Smart Working Festival ที่จะมาปฏิวัติรูปแบบการทำงานของทุกคนให้สมาร์ทกว่าเดิม

ปักหมุดแจ้งเตือนเอาไว้ให้ดี เฉพาะวันที่ 16 กันยายน 2564 – 30 กันยายน 2564 นี้ ที่ Huawei Experience Store, Huawei Store และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น

ความพิเศษของเทศกาล Huawei Smart Working Festival ที่นอกจากจะมาสร้างปรากฏการณ์ให้กับแนวคิดการทำงานของคนรุ่นใหม่แล้ว ยังจะมาช่วยเติมเต็มศักยภาพการทำงานของทุกคนให้สมาร์ทขึ้นไปอีกขั้นด้วยไลน์อัพสินค้าโดนใจในกลุ่มจอมอนิเตอร์ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาและแล็ปท็อปคุณภาพคุ้มราคา

นำทัพโดย Huawei MateView จอมอนิเตอร์ดีไซน์มินิมอลขนาด 28.2 นิ้ว ความละเอียดคมชัดระดับ 4K+ และ Huawei MateView GT เกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นแรกของหัวเว่ย จุใจกับหน้าจอโค้งขนาดใหญ่เต็มตาถึง 34 นิ้ว โดดเด่นด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอสูงถึง 165 Hz 

พร้อมด้วยแล็ปท็อปสุดคลาสสิก Huawei MateBook D15 Series ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาก มาพร้อมดีไซน์สวยเฉียบทันสมัย โดยไลน์อัพสินค้าพิเศษเหล่านี้จะมาพร้อมกับโปรโมชันที่เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ 

ปักหมุดรอแล้วมาร่วมนับถอยหลังกับเทศกาล Huawei Smart Working Festival ที่จะมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้คนทำงานไม่ต้อง Work hard แต่มา Work smart กันกับแก็ดเจ็ตไอทีล้ำสมัยในราคาที่เอื้อมถึง สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และแคมเปญนี้ได้ที่นี่ หรือผ่านทาง Shopee และ Lazada

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ