ฮาร์ดดิส (Hard disk) | วันที่ : 15 กันยายน 2564
เตรียมเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่เอาใจคนวัยทำงานกับเทศกาล Huawei Smart Working Festival ที่จะมาปฏิวัติรูปแบบการทำงานของทุกคนให้สมาร์ทกว่าเดิม
ปักหมุดแจ้งเตือนเอาไว้ให้ดี เฉพาะวันที่ 16 กันยายน 2564 – 30 กันยายน 2564 นี้ ที่ Huawei Experience Store, Huawei Store และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
ความพิเศษของเทศกาล Huawei Smart Working Festival ที่นอกจากจะมาสร้างปรากฏการณ์ให้กับแนวคิดการทำงานของคนรุ่นใหม่แล้ว ยังจะมาช่วยเติมเต็มศักยภาพการทำงานของทุกคนให้สมาร์ทขึ้นไปอีกขั้นด้วยไลน์อัพสินค้าโดนใจในกลุ่มจอมอนิเตอร์ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาและแล็ปท็อปคุณภาพคุ้มราคา
นำทัพโดย Huawei MateView จอมอนิเตอร์ดีไซน์มินิมอลขนาด 28.2 นิ้ว ความละเอียดคมชัดระดับ 4K+ และ Huawei MateView GT เกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นแรกของหัวเว่ย จุใจกับหน้าจอโค้งขนาดใหญ่เต็มตาถึง 34 นิ้ว โดดเด่นด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอสูงถึง 165 Hz
พร้อมด้วยแล็ปท็อปสุดคลาสสิก Huawei MateBook D15 Series ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาก มาพร้อมดีไซน์สวยเฉียบทันสมัย โดยไลน์อัพสินค้าพิเศษเหล่านี้จะมาพร้อมกับโปรโมชันที่เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ
ปักหมุดรอแล้วมาร่วมนับถอยหลังกับเทศกาล Huawei Smart Working Festival ที่จะมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้คนทำงานไม่ต้อง Work hard แต่มา Work smart กันกับแก็ดเจ็ตไอทีล้ำสมัยในราคาที่เอื้อมถึง สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และแคมเปญนี้ได้ที่นี่ หรือผ่านทาง Shopee และ Lazada
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 15 กันยายน 2564
HUAWEI FreeBuds 6 หูฟัง Open-Fit เสียงแน่น เบสลึก คุยชัดแม้ในที่เสียงดัง
HUAWEI MatePad Pro 12.2 (2025) แท็บเล็ต 3-in-1 ที่ให้ประสบการณ์ระดับคอมพิวเตอร์
ลุยกับแคมเปญ Active Rings ที่ท้าคนเมืองพิชิตทุกก้าวอย่างมีเป้าหมายด้วยสมาร์ทวอทช์หัวเว่ย ที่ออกแบ...
รีวิว HUAWEI FreeBuds 6 นิยามใหม่ของหูฟัง Open-Fit เสียงระดับไฮเอนด์ พร้อมที่สุดแห่งการตัดเสียงรบกวน
พรีวิว HUAWEI MatePad Pro 12.2 (2025) นิยามใหม่ของแท็บเล็ตเพื่อการทำงาน
HUAWEI WATCH 5 กับ Multi-sensing X-TAP Technology นวัตกรรมตรวจสุขภาพรอบด้านด้วยปลายนิ้ว
OPPO Reno14 และ OPPO Reno14 Pro เปิดตัวที่ไต้หวัน คาดเป็นสเปคเดียวกับที่เตรียมขายในไทย
Infinix Hot 60i เปิดตัวแล้ว จอ 120Hz ชิปฯ แรง กล้อง 50MP ในราคาที่ต้องว้าว
Xiaomi Watch S4 41mm สมาร์ทวอทช์ดีไซน์เล็กเหมาะกับผุ้หญิง แต่ประสิทธิภาพสูงขึ้นด้วยชิป Xring T1
Samsung Galaxy S26 Ultra และ S26 Edge ปรากฏข้อมูลบน IMEI อาจเปิดตัวพร้อมกันต้นปี 2026
LG xboom Grab และ xboom Bounce ลำโพงพกพาสุดล้ำที่มาพร้อม AI และเสียงซิกเนเจอร์จาก will.i.am
TECNO Spark Go 2 หน้าจอ 6.67 นิ้ว 120Hz กันน้ำกันฝุ่น IP64 แบตฯ 5000mAh