องค์กร (Corporate)  |   วันที่ : 22 กันยายน 2564

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

บริษัท แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) หรือ ADVWS ผนึก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวนวัตกรรมการจองตั๋วรูปแบบใหม่ ภายใต้แบรนด์ “WELOVEBOOKING” ซึ่งนับเป็นแพลตฟอร์มสัญชาติไทย โดดเด่นด้านการบริหารจัดการตั๋วแบบครบวงจร ผ่าน 3 ช่องทาง อาทิ Onsite, Online และ On Social ตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจท่องเที่ยวในยุค New Normal

สำหรับ WELOVEBOOKING เป็นนวัตกรรมสำหรับบริหารจัดการหรือสมาชิกในการจองและจำหน่ายตั๋ว รวมถึงการให้บริการแบบครบวงจรแก่หลากหลายธุรกิจ โดยเน้นทำกลยุทธ์ทางการตลาดแบบ B2B2B2C กล่าวคือ ทางบริษัทฯจะเป็นผู้สร้างเครื่องมือทางธุรกิจให้มีช่องทางในการขายและให้บริการบนออนไลน์

รวมถึงสามารถเชื่อมต่อกับ Online Travel Agency  หรือ OTAs และแพลตฟอร์ม Market Place อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มลูกค้าทั่วไป หรือ กลุ่มลูกค้า Agent และกลุ่มลูกค้าดีลเลอร์ต่างๆ ที่ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวหรือธุรกิจที่เกี่ยวข้อง เท่านั้นยังไม่พอ WELOVEBOOKING ได้รับการออกแบบมา เพื่อลดการนำเข้าหรือการใช้งาน Software Platform ของต่างประเทศ อีกทั้งยังช่วยยกระดับการดำเนินงานให้สามารถใช้งานง่ายและคล่องตัวมากขึ้น ผ่าน 3 ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Onsite, Online และ On Social  ตอบโจทย์การทำธุรกิจและการใช้ชีวิตในยุค New Normal ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.advws.com

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ