ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เปิดตัวผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดไร้สายรุ่นใหม่ EZVIZ C8C กล้องอัจฉริยะสำหรับติดตั้งกลางแจ้งเชื่อมต่อ WiFi พร้อมเลนส์หมุนได้ 360° โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี AI ที่มีการอัพเกรดเพื่อการตรวจจับความเคลื่อนไหวของมนุษย์แบบเรียลไทม์

มาพร้อมรูปลักษณ์กลมมนสวยงามไม่เหมือนใคร รองรับการมองเห็นครอบคลุมทุกพื้นที่ และฟังก์ชั่นเลือกโหมดการทำงานตอนกลางคืนได้ 3 รูปแบบ เห็นได้ชัดและไกลกว่า 30 เมตร เสมือนมีผู้ช่วยดูแลบ้านตลอด 24 ชั่วโมง

โดย EZVIZ C8C มีคุณสมบัติโดดเด่น เป็นกล้องวงจรปิดไร้สายอัจฉริยะ ที่มีเลนส์หมุนได้ทั้งแนวนอน 352° และแนวตั้ง 95° ทำให้ครอบคลุมพื้นที่ทุกการมองเห็นได้ 360° ช่วยให้เห็นทุกภาพความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นโดยรอบ โดดเด่นด้วยการทำงานเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi สามารถตรวจตราบ้านได้ทุกที่ทุกเวลา

และควบคุมฟังก์ชั่นการใช้งานทุกอย่างบนสมาร์ทโฟนผ่าน EZVIZ App นอกจากนี้ยังถูกออกแบบให้สามารถทนต่อทุกสภาพอากาศ กันน้ำ กันฝุ่น จึงนับว่าเป็นความก้าวหน้าครั้งใหญ่ที่ผสมผสานการออกแบบที่สวยงาม ขนาดกะทัดรัด ติดตั้งเพียงตัวเดียวก็ได้ฟังก์ชันครบครอบคลุมทุกการทำงาน ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย และพลังงานไฟฟ้า 

ด้านคุณภาพของกล้อง C8C รุ่นนี้ สามารถเก็บรายละเอียดได้มากกว่ากล้องสำหรับใช้ภายนอกอาคารทั่วไป โดยกล้องจะถ่ายวิดีโอและเก็บภาพด้วยความละเอียดแบบ Full HD 1080p มีไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนในตัว สามารถบันทึกทุกเวลาด้วยความคมชัดและชัดเจน เสริมการเฝ้าระวังและป้องกันที่จะเกิดขึ้นในพื้นที่โดยรอบได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

มาพร้อมโหมดการถ่ายภาพกลางคืน 3 โหมด เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งการถ่ายภาพกลางคืนแบบสี, แบบขาว-ดำ และแบบกลางคืนอัจฉริยะ ซึ่งหากเลือกการทำงานในโหมด “กลางคืนอัจฉริยะ” ในภาวะปกติกล้องจะแสดงผลเป็นแบบขาวดำ และเปลี่ยนเป็นการแสดงผลแบบสีโดยอัตโนมัติพร้อมเปิดไฟสปอร์ตไลท์ขึ้นเมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติของมนุษย์ ช่วยให้สามารถเห็นภาพได้ชัดและไกลได้ถึง 30 เมตร (100 ฟุต)

โดยในฟังก์ชั่นการป้องกันเชิงรุกนี้ กล้องจะมาพร้อมไฟสปอตไลท์ 2 ดวง ที่คุณสามารถเลือกเปิดเป็นไฟกระพริบด้วยตนเองผ่านแอป หรือตั้งค่าให้ไฟกระพริบเมื่อตรวจพบว่ามีคนเดินผ่านไปมา ซึ่งเป็นกระบวนการทำงานของอัลกอริทึม AI (AI Human Tracking) สำหรับการตรวจจับความเคลื่อนไหวของบุคคลหรือสัตว์ได้อย่างชาญฉลาด ซึ่งผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนโดยทันทีเมื่อมีคนเข้ามาในพื้นที่ที่กำหนดไว้ 

นอกจากนี้ C8C มีเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอ H.265 รุ่นล่าสุด ช่วยให้การใช้งานแบนด์วิดท์และประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล และเพื่อเป็นการป้องกันข้อมูลสูญหาย EZVIZ ได้มีตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลสำรองด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย ทั้งรองรับการ์ด MicroSD ได้สูงสุดถึง 256 GB และการสำรองข้อมูลบน EZVIZ Cloud (ทดลองใช้งานได้ฟรี 30 วัน) ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกทุกสิ่งและดูได้ทุกที่ตลอดเวลาผ่านอุปกรณ์สมาร์ทโฟนหรือโน้ตบุคได้อีกด้วย

กล้องวงจรปิดอัจฉริยะไร้สาย รุ่น “C8C” มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ EZVIZ Official Shop หรือผ่านช่องทาง Shopee: EZVIZ_official และ Lazada: EZVIZ official สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ezvizlife.com

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ