สมาร์ทโฟน (Smartphone)  |   วันที่ : 6 ตุลาคม 2564

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

ช่วงนี้เริ่มคลายล็อกดาวน์แล้ว หลายคนก็เริ่มออกไปใช้ชีวิตนอกบ้าน เสพบรรยากาศที่คิดถึง ไม่ว่าจะฮอปคาเฟ่ หรือเข้าร้านอาหารที่ไม่ได้ทานมานาน ได้ออกมาทั้งทีนอกจากจะต้องระมัดระวังตัวเองแล้ว ก็ต้องเอาสมาร์ทโฟนออกมาถ่ายภาพและวิดีโอลง Instagram อัป TikTok กันให้รัว

วันนี้พามาส่องสมาร์ทโฟน 3 รุ่น 3 ราคา จากตระกูล OPPO Reno6 Series 5G อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต ที่เหล่าครีเอเตอร์ต้องห้ามพลาด รุ่นไหนเหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบไหนบ้างมาดูกัน

วิดีโอครีเอเตอร์ตัวจริง โพสต์วิดีโอทั้งทีต้องเด่นที่สุดบนหน้าฟีด

ลงวิดีโอธรรมดาโลกไม่จำ ต้องลงแบบวิดีโอพอร์ตเทรตหน้าชัดหลังละลาย เรียกยอดวิวยอดไลก์ปังกระจาย แนะนำ OPPO Reno6 5G ยอดขายอันดับ 1 ภายใน 3 วันตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายในตลาดสมาร์ทโฟนช่วงราคา 15,000 – 20,000 บาท

ตอบโจทย์คนที่จริงจังกับการถ่ายวิดีโอแบบสุดๆ เพราะ OPPO Reno6 5G มาพร้อมฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait Video ถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตแบบเบลอแสงฉากหลังให้เป็นโบเก้ระยิบระยับแทนสายตาคนรัก ให้อารมณ์โรแมนติกแบบสุดๆ พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4300mAh และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperVOOC 2.0 ทำให้สามารถชาร์จแบตได้เต็ม 100% ภายใน 28 นาที รองรับการเชื่อมต่อ 5G ให้ใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างเร็วแรง

OPPO Reno6 5G ราคา 17,990 บาท มาใน 2 สี ได้แก่ สี Aurora และสีดำ Stellar Black 

ถ่ายรูปพอร์ตเทรตให้สวยเป๊ะในราคาเป็นกันเอง

อย่าให้อะไรมากั้นความคิดสร้างสรรค์ เพราะ OPPO Reno6 Z 5G สมาร์ทโฟนน้องเล็กในราคาเป็นมิตรไม่เกิน 13,000 บาท แต่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีกล้องที่ให้ถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้โดดเด่นและแตกต่างด้วยฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait เบลอแสงพื้นหลังให้เป็นโบเก้อย่างสวยงาม

ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน ใช้งานได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง รวมถึงฟีเจอร์ Portrait Beautification Video เพื่อปรับแต่งใบหน้าให้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ในดีไซน์เปล่งประกายออร่าทุกมุมมอง ด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์แบบ Reno Glow

 

OPPO Reno6 Z 5G ราคา 12,990 บาทมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สี Aurora และสีดำ Stellar Black

สเปคต้องเร็วแรง โปรสุดในทุกด้านด้วยระดับแฟลกชิพเท่านั้น

ถ้าต้องการสมาร์ทโฟนคู่หูรุ่นท็อปที่ตอบโจทย์การใช้งานแบบเต็มสตรีมทั้งการเล่นเกม การถ่ายภาพและวิดีโอ รวมถึงการใช้งานทั่วไปแบบเร็วแรงที่สุดในทุกจังหวะชีวิต แนะนำ OPPO Reno6 Pro 5G มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 50MP และเซ็นเซอร์ IMX766 ระดับแฟล็กชิพจาก OPPO และ Sony

ถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตได้มาตรฐานระดับมืออาชีพและสวยงามทุกอารมณ์ด้วยฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait และ Portrait Beautification Video ประสิทธิภาพเร็วแรงเหนือกว่าด้วยขุมพลังระดับแฟลกชิพอย่าง Qualcomm Snapdragon 870 พร้อมด้วยแบตเตอรี่ 4,500mAh และเทคโนโลยีชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 ชาร์จแบตเตอรี่ 100% ในเวลาเพียง 31 นาที 

OPPO Reno6 Pro 5G ราคา 22,990 บาท มาในสี Lunar Grey 

ใครชอบแบบไหน จัดเลยอย่ารอช้า กับ 3 รุ่น 3 สไตล์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการกับสมาร์ทโฟนตระกูล OPPO Reno6 Series 5G ในสโลแกน “อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต” เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3h8X9TI

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ