หูฟัง (Headphone)  |   วันที่ : 7 ตุลาคม 2564

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เปิดตัวอุปกรณ์รุ่นล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมคอนโซล ชูไฮไลต์ผลิตภัณฑ์ชุดหูฟังในซีรี่ส์ Kaira X ทั้งสำหรับเครื่องเล่น Xbox และ PlayStation ซึ่งมีทั้งชุดหูฟัง Kaira และ Kaira Pro รุ่นสีขาวสำหรับ Xbox และจอยคอนโทรลเลอร์ Wolverine V2 รุ่นสีขาวพิเศษ

นอกจากนี้ยังเปิดตัวแท่นชาร์จจอยคอนโทรลเลอร์ Razer Universal Quick Charging Stand for Xbox สีสันใหม่ ให้คอเกมนำไปแมตช์กับจอยคอนโทรลเลอร์ไร้สายของเครื่องเล่น Xbox รุ่นมาตรฐานได้อย่างสวยงามมีสไตล์

ชุดหูฟังรุ่น Kaira X for Xbox และรุ่น Kaira X for PlayStation

ด้วยแรงบันดาลใจจากชุดหูฟังสำหรับเครื่องพีซีของเรเซอร์ที่เคยคว้ารางวัล ทำให้ Kaira X for Xbox และ Kaira X for PlayStation เลือกใช้ไดรฟ์เวอร์รุ่น Razer TriForce 50mm เพื่อมอบเสียงคุณภาพระดับสูงสำหรับการเล่นเกม โดย TriForce Drivers มีคุณสมบัติการแยกคลื่นความถี่เสียงที่ดีเยี่ยม

จึงสามารถมอบเสียงสูงที่แหลมชัด เสียงกลางที่เคลียร์ใส และเสียงเบสที่ทุ้มกระหึ่มยิ่งกว่า เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์เสียงที่ดื่มด่ำและครบทุกจังหวะอารมณ์ โดยเฉพาะการสื่อสารในเกมซึ่งจะชัดเจนกว่าที่เคยด้วยไมค์บูมที่ปรับระดับได้ (Razer HyperClear Cardioid Microphone) โดยมีขอบเขตการรับเสียงเฉพาะเพื่อขจัดเสียงรบกวนรอบข้างที่ไม่พึงประสงค์

ด้วยฟังก์ชั่นการปรับจูนเสียงได้โดยตรงที่ชุดหูฟัง รวมถึงการใช้แป้นครอบหูรุ่นใหม่แบบ Flowknit Memory Foam Ear Cushion และหุ้มสายครอบศีรษะ ทำให้ Kaira X สวมใส่สบายและใช้งานสะดวกขั้นสุด และด้วยการเชื่อมต่อด้วยสายอะนาล็อกแบบ 3.5 มม. ทำให้ Kaira X สามารถใช้งานข้ามแพลตฟอร์มทั้งกับเกมคอนโซล พีซี

และสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ได้ โดยชุดหูฟังรุ่น Kaira X for Xbox นำเสนอในโทนสีดำและขาวคลาสสิกให้เหมาะกับเครื่องเล่นทั้ง Xbox Series X และ Xbox Series S นอกจากนี้ ยังนำเสนอโทนสีอื่น ๆ ให้แมตช์กับจอยคอนโทรลเลอร์ Xbox Wireless Controller โดยมีทั้งสี Shock Blue, Pulse Red และ Electric Volt ส่วนชุดหูฟังรุ่น Kaira X for PlayStation นำเสนอในธีมสีที่แมตช์กับ PS5 DualSense Wireless Controller

แท่นควิกชาร์จสำหรับคอนโทรลเลอร์ครื่อง Xbox (Universal Quick Charging Stand for Xbox controllers)

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เติมเต็มชุดอุปกรณ์การเล่นเกมให้สมบูรณ์แบบคือแท่นควิกชาร์จสำหรับจอยคอนโทรลเลอร์ Universal Quick Charging Stand ที่ใช้ได้กับจอยคอนโทรลเลอร์ทั้งของเครื่อง Xbox Series X และ Xbox Series S รวมถึง Xbox One และ Xbox Elite Series 1 ทำงานด้วยระบบฐานวางแม่เหล็กและรองรับระบบชาร์จเร็วเพื่อให้คุณสามารถกลับไปสนุกกับเกมได้รวดเร็วขึ้น

นำเสนอในโทนสี Carbon Black, Shock Blue, Robot White, Pulse Red และ Electric Volt ให้แมตช์กับจอยคอนโทรลเลอร์ไร้สาย Xbox Wireless Controller นอกจากนี้ ยังนำเสนอสีพิเศษ Aqua Shift ในร้านค้า Best Buy และ Microsoft

Kaira, Kaira Pro และ Wolverine V2 รุ่นสีขาวพิเศษ (Kaira, Kaira Pro, and Wolverine V2 White Edition)

อีกหนึ่งกลุ่มสินค้าที่เปิดตัววันนี้คือหูฟัง Kaira, Kaira Pro และจอยคอนโทรลเลอร์ Wolverine V2 ในโทนสีขาวพิเศษ มอบลุคที่ทันสมัย สดใส สะอาดตา ทั้งสำหรับเครื่องเล่น Xbox Series X และ Xbox Series S ให้คอเกมได้สนุกสนานอย่างมีหรูหรามีสไตล์และเติมเต็มอุปกรณ์ในเกมสเตชั่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ชุดหูฟัง Kaira Pro ใช้ไดรฟเวอร์ Razer TriForce Titanium 50mm และไมโครโฟนแบบ HyperClear Supercardioid จึงมอบคุณภาพเสียงที่คมชัดขั้นสุดเมื่อทำงานกับ Xbox Wireless และสัญญาณ Bluetooth 5.0 พร้อมมาตรฐานเสียงความหน่วงสัญญาณต่ำทั้งสำหรับเครื่องเล่น Xbox Series X และ Xbox Series S รวมถึงสมาร์ทโฟน

สำหรับชุดหูฟังรุ่น Kaira for Xbox ใช้ไดรฟเวอร์ TriForce แบบเดียวกับ Kaira Pro และใช้ไมโครโฟนคาร์ดิออยด์ แต่รองรับเฉพาะกับ Xbox Wireless เท่านั้น ชุดหูฟังทั้งสองรุ่นมาพร้อมแป้นครอบหูแบบ Flowknit Memory Foam Ear Cushion จึงสวมใส่สบายแม้ใช้เป็นเวลานาน ทั้งยังสามารถควบคุมเสียงได้จากตัวหูฟังและมีชุดการตั้งค่าเสียงสำเร็จรูป EQ Presets ทั้งสำหรับการฟังเพลง ดูภาพยนตร์ และการเล่นเกม

จอยคอนโทรลเลอร์ Wolverine V2 ใช้ปุ่มแบบ Mecha-Tactile Action Buttons และ D-Pad ของเรเซอร์ ซึ่งได้รับการปรับแต่งให้มีความไวต่อการตอบสนองและความแม่นยำในการเล่นเกมที่ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังติดตั้งตัวบัมเปอร์ที่ปรับเปลี่ยนได้เพิ่มอีก 2 จุด

รวมถึงสามารถปรับเปลี่ยนเลย์เอาต์ปุ่มกดทั้งหมดได้อย่างยืดหยุ่น ช่วยให้คอเกมสามารถควบคุมทุกอย่างได้ดังใจ รวมถึงโหมดกำหนดระยะตื้นลึกในการกดปุ่มอย่าง Hair Trigger Mode เพื่อรองรับเกมแอ็กชั่นที่ดุเดือดทุกรูปแบบ

ราคาและการวางจำหน่าย

 • ชุดหูฟัง Razer Kaira X for Xbox
  • สี Black/White ราคาจำหน่ายปลีก 59.99 ดอลลาร์ / 69.99 ยูโร หาซื้อได้ที่ Razer.com
  • สี Shock Blue, Pulse Red, และ Electric Volt colors ราคาจำหน่ายปลีก 59.99 ดอลลาร์ / 69.99 ยูโร ที่ Razer.com และสั่งจองพรีออร์เดอร์ 14 ตุลาคม 2564
 • ชุดหูฟัง Razer Kaira X for PlayStation ราคาจำหน่ายปลีก 59.99 ดอลลาร์ / 69.99 ยูโร ที่ Razer.com
 • แท่นชาร์จจอยคอนโทรลเลอร์ Razer Universal Quick Charging Stand for Xbox
  • สี Carbon Black, Robot White, Pulse Red, Shock Blue, Electric Volt colors ราคาจำหน่ายปลีก 39.99 ดอลลาร์ / 59.99 ยูโร ที่ Razer.com
  • สี Aqua Shift color ราคาจำหน่ายปลีก 49.99 ดอลลาร์ ที่ Best Buy, Microsoft และเว็บไซต์ Razer.com

กลุ่มสินค้า Razer Xbox White Suite

 • ชุดหูฟัง Razer Kaira for Xbox ราคาจำหน่ายปลีก 99.99 ดอลลาร์ / 109.99 ยูโร
 • ชุดหูฟัง Razer Kaira Pro for Xbox ราคาจำหน่ายปลีก 149.99 ดอลลาร์ / 159.99 ยูโร
 • จอยคอนโทรลเลอร์ Razer Wolverine V2  ราคาจำหน่ายปลีก 99.99 ดอลลาร์ / 119.99 ยูโร ที่ Razer.com 

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ