แก็ดเจ็ต (Gadget)  |   วันที่ : 9 พฤศจิกายน 2564

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Razer ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์การสตรีม นำเสนอเว็บแคมตัวเริ่มต้นและการ์ดแคปเจอร์ Razer Kiyo X และ Ripsaw Xเป็นอุปกรณ์พกพาสำหรับสตรีมเมอร์ที่กำลังมาแรง ส่งวิดีโอสตรีมมิ่งที่มีความคมชัดสูง

เว็บแคม Razer Kiyo X USB มอบตัวเลือกความคมชัดระดับ Full HD หรือการสตรีมแบบ 60FPS ที่ราบรื่นเป็นพิเศษด้วย 1080p 30FPS หรือ 720p 60FPS ด้วยการตั้งค่าที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ใน Razer Synapse สตรีมเมอร์สามารถปรับแต่งการตั้งค่าวิดีโอได้ทันทีในขณะที่ยังคงความคมชัดด้วยโฟกัสอัตโนมัติในตัว

Razer Kiyo X มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ Razer Virtual Ring Light ฟรี ซึ่งเป็นแอปแสงไฟที่ปรับแต่งได้ซึ่งใช้จอภาพ PC เป็นแหล่งกำเนิดแสง สำหรับการจัดแสงที่เหมาะสมที่สุดระหว่างการสนทนาทางวิดีโอและการสตรีม

การ์ดจับภาพเฉพาะของ Razer Ripsaw X  ให้คุณภาพวิดีโอที่ยอดเยี่ยมถึงความละเอียดระดับ 4K ที่ 30FPS ด้วยการใช้ทั้ง HDMI 2.0 และ USB 3.0 ทำให้มีการเชื่อมต่อเวลาแฝงใกล้ศูนย์พร้อมรายละเอียดสูงสุดสำหรับเนื้อหาจากอุปกรณ์ต้นทางที่เข้ากันได้

รวมถึง DSLR และกล้องมือถืออื่นๆ ที่มีเอาต์พุต HDMI Ripsaw X นำเสนอโซลูชันการ์ดแคปเจอร์แบบเสียบแล้วใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องติดตั้งฮาร์ดแวร์ลงในพีซีทาวเวอร์โดยตรง และเข้ากันได้กับโปรแกรมสตรีมมิงยอดนิยม

Razer Kiyo X ราคา $79.99 USD / 89.99€ MSRP และ Razer Ripsaw X ราคา $139.99 USD / 139.99€ MSRP จะวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ Razer.com และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ