แก็ดเจ็ต (Gadget)  |   วันที่ : 9 พฤศจิกายน 2564

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เปิดตัว Bang & Olufsen Nordic Ice Collection กลุ่มผลิตภัณฑ์ดีไซน์งดงามเหนือกาลเวลาที่รังสรรค์ขึ้นมาในสีสันที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศของสแกนดิเนเวีย โดดเด่นด้วยสีโทนร้อนและโทนเย็นที่ตัดกันอย่างน่ามอง เหมาะกับช่วงเวลาแห่งการมอบของขวัญในวันหยุดเทศกาลอย่างยิ่ง

ผลิตภัณฑ์ใน Nordic Ice Collection ประกอบด้วย

  • Beoplay EQ – หูฟัง ANC ไร้สายดีไซน์โฉบเฉี่ยว

หูฟังตัดเสียงรบกวนมาพร้อมกับไมโครโฟนในตัว 6 ตัว จึงให้เสียงคมชัดสมจริงระหว่างพูดสายและฟังเพลง นอกจากนี้ อลูมิเนียมในโทนสีเย็นยังตัดกับวัสดุนิ่มโทนสีอบอุ่นได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยรายละเอียดโลโก้บนแผ่นอลูมิเนียมรูปวงกลมที่ล้อมรอบด้วยขอบมนมันเงา ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเครื่องประดับ

ส่วนตลับชาร์จอโนไดซ์อลูมิเนียมให้ความทนทานเป็นพิเศษเมื่อต้องพกพาไปไหนต่อไหน และเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่ต้องการเดินทางในเมืองบ่อย ๆ จำหน่ายราคา  15,900 บาท

  • Beoplay H95 – หูฟัง ANC ไร้สายที่เป็นสุดยอดปรารถนา

Beoplay H95 รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อมอบประสบการณ์ในการรับฟังเหนือระดับ มอบความสบายยาวนาน พร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบ Adaptive Active Noise Cancellation ที่มีประสิทธิภาพ และเสียงอันทรงพลังจากไดร์เวอร์ไทเทเนียมขนาด 40 มม.

นอกจากนี้แล้ว อลูมิเนียมในโทนสีเย็นยังตัดกับเอียร์คัพหนังแกะนุ่มสบายในโทนสีอบอุ่นได้อย่างลงตัว  พร้อมโลโก้พิมพ์ลายบนอลูมิเนียมทรงกลมที่ล้อมกรอบโค้งมันวาวสวยสะดุดตา ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับนักเดินทางหรือคนที่ชื่นชอบความสะดวกสบายขณะทำงานจากที่บ้าน จำหน่ายราคา 35,900 บาท

  • Beosound A1 2nd Gen – ลำโพง Bluetooth แบบกันน้ำ

Beosound A1 คือลำโพงพกพาที่สวยสมบูรณ์แบบด้วยเสียงเบสลุ่มลึกทรงพลัง นอกจากจะกันน้ำและฝุ่นแล้ว ลำโพง Beosound A1 ยังเล่นเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 18 ชั่วโมง ตะแกรงอลูมิเนียมด้านหน้าสวยหรู แต่งแต้มด้วยสีสันเย็นตา ชวนให้นึกถึงธารน้ำแข็งในแถบนอร์ดิก

ส่วนบนฐานลำโพงโดดเด่นด้วยโลโก้ของ Bang & Olufsen ที่พิมพ์ด้วยหมึกสีดำ สะท้อนแสงเป็นมันวาว นอกจากนี้ ยังมาคู่กับสาย คล้องทำจากหนังแท้ที่มีหุ้มด้วยอลูมิเนียมเนื้อด้าน พิมพ์โลโก้และขอบขัดเงาให้ความสวยงาม จำหน่ายราคา 10,900 บาท

  • Beoplay A9 - ลำโพง WIFI แบบไร้สายที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

Beoplay A9 เติมเต็มห้องด้วยเสียงอันทรงพลังจากระบบแอมพลิฟายเออร์ดิจิทัล 480 วัตต์ จึงเป็นไอเทมที่คนชอบฟังเพลงไม่ควรพลาด นอกจากนี้ ระบบปรับเสียงที่ติดตั้งมาในตัวจะปรับเสียงให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้ผู้ฟังได้สัมผัสและดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่

ขาตั้งของ Beoplay A9 ผลิตจากอลูมิเนียมขัดเงา จึงให้พื้นผิวด้านสวยหรู แต่งแต้มด้วยสีสันเย็นตา ลำโพงทรงกลมถูกล้อมกรอบด้วยวงแหวนอลูมิเนียมที่โดดเด่นด้วยพื้นผิวมันวาว หุ้มด้วยผ้าทอ Kvadrat โทนสีอบอุ่น ซึ่งตัดกับโทนสีเย็นของอะลูมิเนียมได้อย่างลงตัว จำหน่ายราคา 149,000 บาท

  • Beosound Balance – ลำโพง WIFI ไร้สายที่เก็บทุกรายละเอียดเสียง  

Beosound Balance คือลำโพงไร้สายที่มีรางวัลเป็นเครื่องการันตีคุณภาพ โดดเด่นด้วยการให้เสียงดนตรีที่ไพเราะ และออกแบบมาให้เหมาะกับการวางบนผนัง ชั้นวาง หรือโต๊ะข้างภายในบ้าน Beosound Balance ควบคุมลำเสียงอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เสียงมีความคมชัดจากด้านหน้า พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเสียงที่ด้านหลัง ผลลัพธ์ก็คือ ประสบการณ์การฟังเพลงเต็มอิ่มน่าประทับใจเกินกว่าขนาดของลำโพง

อีกทั้งยังเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่ชอบตกแต่งบ้าน Nordic Ice Collection มาพร้อมกับฐานอลูมิเนียมรีไซเคิลและโลโก้บนฐานมันเงาสวยสะดุดตาบนพื้นผิวด้าน ขอบของฐานถูกนำมาขัดเงาเพื่อให้เล่นกันแสงสว่างและเน้นความโดดเด่นของรูปทรงโค้งมน นอกจากนี้ Beosound Balance ยังใช้ผ้า Kvadrat ที่ถักอย่างไร้รอยต่อ ทำให้ลำโพงสวยงามอบอุ่นและนุ่มนวล จำหน่ายราคา 109,000 บาท

  • Beosound Stage – ซาวด์บาร์ ให้เสียงทรงพลังด้วยระบบ Dolby Atmos

ยกระดับประสบการณ์ในการรับชมโทรทัศน์ขึ้นไปอีกขั้นด้วย Beosound Stage ซาวด์บาร์ดีไซน์งดงามที่ให้คุณภาพเสียงเทียบเท่าภาพลักษณ์สวยงามภายนอกและเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคนชอบดูหนัง โดย Beosound Stage จะเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับการชมโทรทัศน์ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีเสียงเข้ากับดีไซน์เรียบหรู

อีกทั้งยังทรงพลังจนไม่จำเป็นต้องใช้ซับวูฟเฟอร์แยกต่างหาก สำหรับ Nordic Ice Collection กรอบลำโพงอลูมิเนียมจะรังสรรค์อย่างสวยงาม โดยการกรอบลำโพง เป็นผิวแบบด้าน ส่วนขอบขัดเงาเป็นมันวาว ปุ่มบนตัวลำโพงได้รับการสลักลงบนกรอบอย่างปราณีต ส่วนผ้าหุ้มลำโพงทำจากผ้า Kvadrat ทออย่างไรรอยต่อ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเหมาะสำหรับการตกแต่งภายในบ้าน โดยเหมาะกับบ้านทุกสไตล์ จำหน่ายราคา 89,000 บาท

Bang & Olufsen Nordic Ice Collection วางจำหน่ายในร้าน Bang & Olufsen Gaysorn Village Store, Bang & Olufsen Siam Paragon Store, Bang & Olufsen The Crystal Veranda Store, Bang & Olufsen Embassy Store และ ร้านค้าปลีกที่ได้รับอนุญาต Dotlife, Studio7, Studio by Copperwired, iStudio by SPVI, iBeat by Copperwired, MunkongGadget, BeTrend Paragon, Bb Beyond d Box, Power Buy, Power Mall, Banana IT, Discovery Retail/ Digital Lab, AV Value และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ Mercular.com, 425 Degree, FIRSTER, Central Online, JD.co.th, JIB.com, Lazada, Shopee และ Gadgetthai.net 

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ